Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Cơ hội trúng Mercedes-Benz C 250 khi mua đất nền Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

DKR tặng siêu xe, xe máy, voucher sắm sửa trị giá hàng chục triệu... cho khách hàng đàm phán thắng lợi công trình tại Quy Nhơn, Bình Định.

Nhằm kích cầu thị trường BĐS miền Trung, nhà đầu tư cùng các công ty tạo ra Nhơn Hội New City - thời kỳ 2 lên tiếng chương trình ưu đãi bán hàng. Theo đó, với mỗi giao dịch chiến thắng trong thời gian này, khách hàng nhận một mã dự thưởng với cơ hội trúng tiến thưởng giá trị.

Phối cảnh tổng thể khu Đô thị Nhơn Hội New City.

Phối cảnh toàn cục khu đô thị Nhơn Hội New City.

Giải khác lạ là một ôtô Mercedes C250 trị giá gần 1,3 tỷ đồng. Một giải nhất là siêu xe Honda City 2019 giá trị 550 triệu tiền việt, hai giải nhị mỗi giải một xe Honda SH 150 giá trị 100 triệu tiền việt. Ba giải ba mỗi giải một voucher bán buôn tại trọng tâm điện máy Nguyễn Kim 50 triệu tiền việt. 20 giải tư mỗi giải là một cặp voucher nghỉ ngơi iViVu trị giá 8 triệu tiền việt. Cùng với đó là hàng trăm giải thưởng giá trị và phần nhiều tiến thưởng bỏ ra tặng trực tiếp cho khách hàng.

Đại diện DKR - tổ chức phát triển công trình cho nhân thức, với chương trình khuyến mại lần này, công ty hy vọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Định thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh Nhơn Hội New City thời kỳ 2.

Theo doanh nghiệp này, Quy Nhơn, Bình Định đang là một trong những thị trường tiềm năng tham gia "tầm ngắm" của cả tổ chức bất động sản, nhà đầu tư và khách hàng để ở. Đây là địa phương có phổ thông thời cơ tạo ra về ngao du với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng với đó cơ sở vật chất liên lạc ngày một hoàn thiện, tạo yếu tố kiện xúc tiến hoạt động mua bán BĐS.

Đồng thời, chính sách kêu gọi chủ đầu tư nhập cuộc phát triển hạ tầng kỹ thuật, sản xuất đô thị của tỉnh giấc Bình Định cũng khuyến khích tăng trị giá cho bất động sản nơi đây. Với dòng vốn trong khoảng khu vực cá nhân, Quy Nhơn, Bình Định gấp rút hình thành hàng loạt dự án cơ sở vật chất, khu cư dân quy mô lớn.

Phổ biến tòa tháp đã hoàn thiện mang đến diện mạo mới cho thành phố miền Trung. Trong đó có cây cầu vượt biển Thị Nại tiếp nối bán đảo Phương Mai và trọng điểm thị trấn, Khu kinh tế Nhơn Hội hay nhà ga T1 phi trường quốc tế Phù Cát... Loạt dự án trục đường bộ tại Quốc lộ 19 cũng nhanh lẹ khai triển, nổi bật là tuyến tuyến đường 19B gắn với Khu kinh tế Nhơn Hội.

Những khu vực lân cận thị trấn có cơ sở giao thông kết nối tốt cũng có sức lôi cuốn lớn đối với nhà đầu tư như Nhơn Lý, Nhơn Hội. Những công trình gần các quần thể nghỉ ngơi lớn thuộc khu kinh tế Nhơn Hội cũng thu hút khách mua từ Thủ đô, TP HCM, Đà Nẵng...

Đơn cử tại dự án Nhơn Hội New City, dù mới mở bán không lâu nhưng đã tạo cơn sốt khi nhận hơn 4.000 lượt khách vồ cập, biến thành điểm sáng trên thị trên bất động sản Quy Nhơn.

Một trong những nguyên do làm đối tượng mua hàng lựa chọn là địa điểm nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường biển hồ, giáp Quốc lộ 19B, ôm ấp trọn vòng cung Eo Gió, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất Quy Nhơn.

polyad

Dự án hứa hẹn hứa hẹn kiến tạo thành phố nhộn nhịp tại Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0913778278. Website: www.nhonhoinewcity.com.vn.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó tổng giám đốc Kinh doanh - Tiếp thị, Công ti cổ lỗ phần BĐS Danh Khôi (DKR) cho nhân thức, công trình sở hữu kiến trúc cảnh quan diện tích lớn với 11 trên hè phố nội khu, clubhouse cùng khu hồ bơi trong khuôn viên dự án, đan xen phối hợp giữa tòa tháp nhà đất và nhân thể ích công cộng.

Công trình cũng tiên phong tạo ra cơ sở phục vụ hậu cần du lịch tại Nhơn Hội, thúc đẩy nhiều chủng loại các cơ chế đầu tư như nơi nghỉ ngơi, văn phòng, siêu thị, phục vụ nghỉ dưỡng, giải trí...

Nhờ tiềm năng tăng giá trị, Nhơn Hội New City thú vị sự tham gia của phổ biến tổ chức môi giới uy tín như DKR, Á Châu Land, DKRA Việt Nam, Khương Thịnh Real, Citireal Đà Nẵng, Linkhouse Miền Trung...

Với mức đầu cơ ban đầu hợp lý và khả năng tăng trưởng cao, Nhơn Hội New City hẹn hứa hẹn tạo cơ hội sinh lời dài lâu cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét