Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Cơ hội sau cuối chiếm hữu căn hộ cạnh sông tại khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown - VnExpress Kinh Doanh

Tòa nhà A - The Peak là phân khu sau cuối trong công trình Midtown, chiếm hữu vị trí ngay cạnh sông và trên hè phố hoa anh đào Sakura Park. 

Nguồn cung hạn chế của bất động sản ven sông

Góc nhìn hướng sông là một trong những lợi điểm bán hàng nổi bật thường được các doanh nghiệp BĐS tận dụng để hút khách. Nhiều nhà đầu tư còn lựa chọn cách tạo thêm sông, suối, hồ nhân tạo nội khu dự án để tạo cảnh quan mặt nước cho cư dân.

Các chuyên gia đánh giá, BĐS ven sông được săn đón bởi góc nhìn khoáng đạt, bầu không khí trong sạch, nhiệt độ lạnh mát, tốt cho sức khỏe và ý thức, nhất là trong bối cảnh những đô thị lớn ngày một chật hẹp. Hình như đó, ý kiến phong thủy trong văn hóa Á Đông xưa nay vẫn chú tâm lựa chọn nơi an cư gần mặt nước.

Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những dự án hiếm hoi tại khu Nam Sài Gòn sở hữu vị trí sát bên dòng sông tự nhiên.

Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những công trình hiếm hoi tại khu Nam Sài Gòn sở hữu địa điểm sát bên dòng sông thiên nhiên.

Theo các doanh nghiệp phân tích hoạt động mua bán, địa điểm ven sông thường kéo giá trị bất động sản tăng khoảng 20%. Thậm chí trong cùng một công trình ven sông, những biệt thự hoặc căn hộ có tầm nhìn trực diện ra mặt nước còn có giá cao hơn 15-20% và đàm phán nhanh hơn so với các sản phẩm còn lại. Đây là nguyên nhân những năm qua tại các thành phố lớn, phổ quát chủ đầu tư dốc tiền săn quỹ đất ven sông.

Mặt khác, ngoài vị trí ven sông, các công trình cao cấp còn phải hội tụ thêm các yếu tố gồm hạ tầng đồng bộ, một thể ích toàn vẹn, chủ đầu tư uy tín thì mới hút khách và đảm bảo trị giá gia tăng theo thời gian.

Cơ hội chiếm hữu căn hộ ven sông cao cấp tại Phú Mỹ Hưng

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ ven sông hạn giễu cợt, Phú Mỹ Hưng dự định tung ra hoạt động mua bán 149 căn hộ tầm nhìn trực diện sông trong trung tuần tháng 9.

Các căn hộ này thuộc block A - tòa nhà cuối cùng khối M8A nhà cửa The Peak. The Peak là thích hợp phần thứ 4 trong khu phức tạp Midtown, chiếm hữu địa điểm được xem là cuốn hút nhất toàn khu tinh vi, nằm sát những nơi công cộng hoa anh đào Sakura Park và dòng sông cảnh quan. Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết toàn cục khu đô thị đều đã được quy hoạch ngay trong khoảng đầu, cư dân block A sẽ sở hữu tầm nhìn hướng sông không bị che đậy.

Block A là tòa nhà cuối cùng nên nằm ở vị trí đẹp nhất, gần sông nhất toàn khu.

Block A là tòa nhà sau cùng nên nằm ở địa điểm cuốn hút nhất, gần sông nhất toàn khu.

Thây mặt Phú Mỹ Hưng cho biết đợt mở bán này là cơ hội đơn lẻ dành cho những bạn nào hy vọng sở hữu căn hộ ven sông trong khu thành phố kiểu mẫu quốc tế. Bởi những tòa tháp nhà đất sở hữu tầm nhìn trực diện cạnh sông như block A - The Peak rất hi hữu tại khu thành phố. Hồ hết những dải đất đẹp nhất nằm cạnh sông đều bỏ ra xây dựng nhà thờ, phố đi bộ và môi trường số đông.

Cũng theo vị thây mặt Phú Mỹ Hưng, hiện quỹ đất tạo ra nhà ở tại khu thị trấn chỉ còn khoảng 20%. Phải một số năm nữa mới có thêm một công trình gần giống.

Không chỉ sở hữu địa điểm "cận giang" thi thoảng có, tòa nhà A còn tập hợp 4 "yếu tố quà" về vị trí gồm cận thị, cận lộ, cận viên, cận giáo.

"Cận thị" lần chần án chỉ phương pháp khu thương nghiệp vốn đầu tư quốc tế và khu Crescent một cây cầu.Ngay trong khu Midtown cũng hiện hữu hàng trăm căn shop kinh doanh mà nhà đầu tư đã lựa chọn kỹ càng để vừa đảm bảo tính đa dạng vừa phân bổ phục vụ đồng đều.

Thế đất Midtown mở đầu ở trục tuyến phố Nguyễn Lương Bằng và chấm dứt ở trục đường Tân Phú. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng là một trong ba trục đường chính của chuỗi hệ thống giao thông khu thành phố, hiện hữu các tòa cao ốc đa công dụng, nơi nghỉ ngơi... Còn tuyến phố Tân Phú dồn vào một chỗ các cơ quan hành chính của huyện 7.

Lòng vòng khu phức tạp Midtown là các khu vực chợ trong và ngoài nước như Nam Sài Gòn, Lê Văn Tám, trường Đài Bắc, trường Nhật Bản, trường Hàn Quốc, Canada và các trường huấn luyện năng khiếu... thuận tiện cho đồng đội cư dân đa quốc tịch chọn lựa không gian giáo dục phù hợp. Midtown sở hữu cả nhì yếu tố "cận lộ" và "cận giáo" kế bên các nhân tố đắt giá mà người dùng BĐS ưa thích là gần sông, các khu cung ứng dịch vụ.

Ngay phía trước tòa A - The Peak là công viên hoa anh đào Sakura Park - địa danh mới đang hình thành và hứa hẹn trở thành nơi thưởng lãm, giải trí trong thời gian tới.

Ngay phía trước tòa A - The Peak là bến xe hoa anh đào Sakura Park - địa danh mới đang hình thành và hứa hẹn hẹn biến thành nơi thưởng lãm, tiêu khiển trong thời gian đến.

Một điểm cộng cho vị trí của tòa nhà A là chiếm hữu những "khoảng thở" đô thị mênh mông. ngừng thi côngĐây là nhà thờ hoa anh đào Sakura Park ngay đối diện. Từ phương pháp một vài trăm mét trong khoảng The Peak là tổ phù hợp tiệm tạm hóa Nam Viên rộng tới một vài hecta. Những mảng xanh không chỉ vấn đề hòa không gian, mang tới không gian công cộng để dân cư dạo bộ, thư giãn, mà còn nới rộng biên độ gia tăng giá trị căn nhà.

Ngoài vị trí đẹp hiếm có, các item của giai đoạn hai M8A nói thông thường và tòa nhà A nói riêng còn được ông lớn bất động sản Nam Sài Gòn tập trung những gì tốt nhất trong khoảng thiết kế, vật liệu xây đắp tới chuỗi hệ thống tiện ích. Nhà đầu tư cho nhân thức, đợt công bố này sẽ tiếp tục áp dụng bí quyết bán hàng "lựa chọn" người mua. Đối tượng mua hàng sẽ gửi thư đề xuất tìm nhà tới Phú Mỹ Hưng, những đối tượng mua hàng đạt yêu cầu sẽ được mời tham gia sự kiện để rút thăm tại lễ ra mắt. Khách có thể sắm một căn ví như trúng thăm.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cạnh sông tại khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Hành trình phát triển M8A - Block A tại Phú Mỹ Hưng Midtown.

Minh Anh


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét