Follow on FaceBook

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Cơ hội đầu tư BĐS hạng sang tại Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Hội An hút giới đầu cơ bởi những giá trị về ngao du, văn hóa, sinh thái.

Đi tậu yếu tố mới 

Trong một bốn tuần qua, Jason Trương - một nhà đầu tư bất động sản tại TP HCM đã 3 lần bay tới Hội An để tò mò thị trường. "Các đô thị lớn như Thủ đô, TP HCM với quỹ đất hạn chế nhạo và mật độ cư dân đông đúc, không còn rộng rãi nhân tố mới cho bất động sản hạng sang", anh đánh giá. Theo chủ đầu tư này, các tỉnh du lịch dọc miền Trung như Hội An đang trở thành điểm sáng.

Thực tế, có phổ thông yếu tố khiến hoạt động mua bán bất động sản hạng sang vừa qua được hy vọng. Theo lên tiếng đầu năm 2019 của Wealth-X, vn đứng thứ 4 trong số 10 tổ quốc có số người giàu tăng trưởng nhanh chóng nhất quả đât. Trước đó vào năm 2018, Wealth X cũng đã từng dự báo vietnam nằm trong lực lượng 3 nền kinh tế có vận tốc tăng trưởng người siêu giàu (nhóm có chí ít 30 triệu đô la của nả) nhanh nhất quả đât.

Theo đánh giá của Savills, khi phân khúc thượng lưu và giới siêu giàu tại Việt Nam đẩy mạnh như vậy, nguồn cầu sản phẩm BĐS hạng sang còn tiếp diễn khả quan và mang về lãi cho nhà đầu tư. 

Tuy hoạt động mua bán có phổ biến tín hiệu tích cực nhưng với góc nhìn lãi dài hạn, phổ biến chủ đầu tư bất động sản hạng sang như anh Jason Trương vẫn rất khó chịu trong việc chọn lựa tiêu chí. Trong đó, các công trình chất lượng thật, đặc sắc, đảm bảo trị giá dài lâu được coi là trọng điểm.

Khi phổ quát vật phẩm chạy theo các giá trị ngắn hạn thì giới đầu tư lưu ý hơn đến "tính thừa hưởng", cụ thể là các trị giá vững bền như văn hóa, sinh thái, pháp lý... Tập kết những nhân tố này, bất động sản Hội An đang thú vị giới dân cư thượng lưu.

Thời cơ sinh lời trong khoảng vi la nổi tại Hội An

Lựa chọn biệt thự nổi Casamia tại Hội An để đầu tư, anh Jason Trương cho biết công trình có 3 nhân tố khiến cho một chủ đầu tư dày dạn trải nghiệm đánh giá cao, đó là trị giá sinh thái, văn hóa và pháp lý.

Về sinh thái, Casamia Hội An nằm giữa Rừng Dừa Bảy Mẫu - khu dự trữ sinh quyển nhân loại rộng 100ha. Nhờ đó, quần thể vi la nổi này được kế thừa  không gian thiên nhiên sơ khai tại đây, trong khoảng không khí, cảnh quan đều có thể là nguồn tài nguyên khai thác vĩnh viễn cho cả mục đích thu giãn cuộc sống lẫn đầu cơ sinh lời.

Về văn hóa, hiểu được sức lôi cuốn của Hội An đối với khách tham quan đến từ văn hóa bạn dạng địa, Casamia mang kiến tạo nhiệt đới tiên tiến, lồng ghép khôn khéo những dấu ấn thị trấn Hội như tre nứa địa phương, mái ngói âm dương, cửa vòm của những khu chợ truyền thống...

polyad

Phối cảnh dự án vi la nổi Casamia.

Tại Casamia, những tiện ích 5 sao như bể bơi vô cực, club house, kid club, nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, spa, gym... không khiến mất đi nét hoài cổ hủ thanh lịch mà đưa nghiệm của chủ sở hữu thăng hoa tới đẳng cấp tao nhã. "Điều này giúp Casamia tạo nên giá trị nội tại khác lạ, kế thừa và phát huy nét đẹp văn hoá bạn dạng địa, trở thành điểm thăm quan đặc sắc và bảo đảm nguồn lợi nhuận ổn định nếu như đầu cơ kinh doanh lưu trú", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Từ thông tin của nhà đầu tư, vi la nổi Casamia hiện cung cấp sổ đỏ với quyền chiếm hữu dài lâu, đây cũng là nhân tố quan trọng khiến 70% số vi la đã có chủ dù mới ra mắt hoạt động mua bán. Sự bứt phá của cơ sở vật chất liên lạc và định hướng phát hành du lịch của Hội An trong tương lai được kỳ vọng sẽ mang lại trị giá ngày càng tăng theo thời điểm cho công trình.

Casamia hiện có 3 phân khu với 3 cá tính lẻ tẻ, phục vụ chiến lược đầu cơ nhiều chủng loại và thưởng thức cuộc sống của mỗi chủ nhân, gồm chuỗi biệt thự nhà vườn đơn lập và song lập Rivana với môi trường phóng khoáng; khu shophouse 2 mặt tiền hiện đại để kinh doanh tại nhà, phân khu biệt thự ven cửa biển Vela sở hữu bến du thuyền riêng trước cửa nhà, đem tới cho chủ nhân đặc quyền ăn uống thú chơi thượng lưu giữa sông nước, hòa cùng thiên nhiên nguyên sinh.

polyad

Biệt thự nổi Casamia nằm giữa quần thể thiên nhiên, hy vọng biến thành tiêu điểm ngao du mới của Hội An.

Cũng theo chủ đầu tư, các yếu tố về vững mạnh du lịch và sự phát hành cơ sở cơ sở vật chất tại Hội An - Quảng Nam giúp chủ sở hữu thuận lợi đa dạng hóa danh mục đầu tư gồm buôn bán sinh lời tại gia, cho thuê tạm cư, đầu cơ chờ tăng giá hoặc thu giãn cuộc sống.

Chỉ tính riêng quý 1/2019, tỉnh Quảng Nam đã có có gần 2 triệu lượt khách tham quan, dồn vào một chỗ cốt yếu tại Hội An, dự đoán sẽ tiếp tục lớn mạnh. Sông Cổ Cò được thông dòng vào năm 2020 giúp du khách trong khoảng trọng điểm Hội An và Đà Nẵng kết nối trực tiếp với nhau bằng đường thủy thông qua lưu vực đi ngang Casamia. Đây được coi là cơ hội ngày càng tăng giá trị quần thể vi la nổi này.

Phong Vân

Dự án Casamia Hội An

Liên hệ: Võng Nhi, phường Cẩm Thanh, TP Hội An

Hotline: 0869 808008

Website:


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét