Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Chuyên gia liệt kê 3 loại BĐS sẽ tăng nhiệt cuối năm 2019 | MuaBanNhaDat

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho nhân thức ý định đầu cơ bất động sản đang chịu sự tác động rất lớn từ trận chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung, cũng như diễn biến nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu tư phòng ngự kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Vì vậy, trong những 04 tuần cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có kỹ năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Chuyên gia này đưa ra danh sách 3 kênh đầu cơ hẹn hứa hẹn nhất trên thị trường BĐS trong nửa cuối năm.

Bất động sản khu kĩ nghệ

Theo ông Nghĩa, kĩ nghệ sẽ là ngành thú vị nhất vào nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh găng tay thương mại Mỹ - Trung càng ngày càng tinh vi. Cuộc “so căng thẳng” này góp phần giúp vietnam hưởng lợi bởi các nhà chế biến sẽ dịch chuyển chuỗi cung cấp từ TQuốc sang các tổ quốc Đông Nam Á có chi tiêu thấp hơn.

Yêu cầu thuê tăng cường nhờ căng thẳng Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất kĩ nghệ, mặt bằng, nhà xưởng tại hoạt động mua bán Việt Nam tăng cao 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Trong khi đó, việc Việt Nam nỗ lực mở rộng khu vực thương mại tự do, trong đó mới nhất là Hiệp nghị thương nghiệp hòa bình Châu u – vietnam (EVFTA) vừa được ký tham gia cuối tháng 6/2019, được kỳ vọng tăng mạnh sức hấp dẫn của hoạt động mua bán công nghệ vietnam, thúc đẩy ý định với BĐS kĩ nghệ.

Trong những tháng còn lại của năm, BĐS công nghệ có thể ngày càng tăng nguồn cung. Đồng thời, hoạt động mua bán còn được dự báo sẽ có nhiều thương vụ trao đổi sáp nhập hoặc đón thêm phổ biến khách thuê mới cũng như các nhà đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

BĐS kĩ nghệ, hậu cần vietnam.


Bất động sản nghỉ dưỡng

Báo cáo sơ bộ trong 8 04 tuần qua, nguồn cung bất động sản nghỉ ngơi đang phủ sóng khá chi chít trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự gia tăng rổ hàng, có khoảng trên 65% người tham gia thị trường đang chọn BĐS ven biển để đầu cơ.

Điểm khác biệt lớn so với giai đoạn trước là nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đang quen dần với bán kính dịch chuyển hoạt động mua bán xa hơn, kế bên diện tích của thị trường cũng ngày một lớn hơn.

Ông Nghĩa khẳng định, làn sóng đầu cơ BĐS ven biển tại vietnam sẽ còn tăng cao trong một số quý đến. Sự phát triển khỏe khoắn của kênh đầu cơ này được bình chọn là do lớn mạnh ngao du tuyệt hảo, gắn kết cơ sở liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả trục đường bộ và hàng không.

Ngoài sự ngày càng tăng lượng khách du lịch quốc, ngao du trong nước cũng sản xuất mạnh về lượng và chuyển đổi về chất (thói quen ngao du, thị hiếu tiêu xài khi du lịch) do đời sống người dân được nâng cao, ý định hưởng thụ càng ngày càng lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự kiến trong một số quý tới một số năm tới, làn sóng đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi hẹn hẹn sẽ còn tiếp tục tăng lên, do vietnam hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của ngành công nghiệp không khói này.

BĐS đa năng: Chiếm hữu - tích lũy - khai thác

Ông Nghĩa phản hồi, hoạt động mua bán bất động sản ĐANG có thiên hướng giá đi ngang, đàm phán sụt giảm, nguồn cung tại các thành phố lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các chủ đầu tư vì vậy mà bắt đầu bước tham gia vùng phân vân, phòng ngự phổ biến hơn so với giai đoạn 2016-2018.

Vì vậy, trong thời kỳ nửa cuối năm 2019, phổ quát kĩ năng các loại hình BĐS nhà ở, văn phòng, thương nghiệp và dịch vụ sẽ hút vốn đầu cơ khỏe mạnh hơn so với item đầu cơ lướt sóng bình thường. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng ý định vừa chiếm hữu của cải vừa thu thập để gia tăng giá trị, cùng lúc có thể khai thác cho thuê ngay, đem đến dòng tiền định hình. Thiên hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng ngự cho kịch phiên bản không dễ dàng đoán của hoạt động mua bán trong 12 tháng đến.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét