Follow on FaceBook

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Chuyên gia dự đoán sự tạo ra của BĐS Nhơn Trạch trong 5 năm đến

Với khoảng phương pháp nằm sát với quận 2 của Tp.HCM, nằm giữa các trung tâm kinh tế phía Nam cùng các cơ sở sản xuất, trong 3 - 5 năm tới Nhơn Trạch được phản hồi sẽ có vị thế mới của Sài Gòn.

Vị trí ý tưởnrg phía Nam

Theo bình chọn của Hải Phát Land, Nhơn Trạch trong khoảng lâu đã được bình chọn có vị trí chiến lược trong việc phát hành kinh tế của khu vực phía Nam, khác biệt là đối với Tp.HCM. Nhơn Trạch nằm giữa 3 điểm trọng yếu về kinh tế miền Nam, đó là: Tp.HCM; Sân bay Long Thành và thị trấn Vũng Tàu

Trong đó, Tp.HCM hiện là trung tâm kinh tế phát triển nhất cả nước. Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) được quy hoạch rộng 5.000 ha, và là phi trường cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Công ty hàng không dân dụng Quốc Tế), dự kiến sẽ biến thành sân bay lớn nhất Đông Nam Á. Vũng Tàu là thành phố có vai trò rất cần thiết trong sự tạo ra kinh tế miền Nam, trong đó Cảng Vũng Tàu được phân loại là Hoa phượng đỏ biển 1A khác lạ quan trọng, là cửa ngõ trung chuyển quốc tế con đường thủy độc nhất vô nhị của Miền Nam."

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 1.

Nằm ở phía Đông Tp.HCM, Nhơn Trạch Đồng Nai là ngôi sao mới tại vn.

Địa điểm chiến lược chính là yếu tố đầu tiên giúp Nhơn Trạch trở thành vị trí xuất sắc để xây đắp các nhà máy, khu công nghiệp quy mô lớn. Và kéo theo là sự sinh ra của các khu thị trấn, cư dân lớn.

Trong 3 đến 5 năm đến, hàng loạt các hạ tầng giao thông lớn sẽ được khởi công, xây đắp và kết thúc tại khu vực Đồng Nai, các hạ tầng này sẽ trực tiếp tác động đến sự tạo ra kinh tế của Nhơn Trạch.

Trước tiên phải kể đến Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành. Với quy mô lớn hơn phổ thông so với trường bay Tân Sơn Nhất, được vận dụng phổ thông kĩ nghệ hiện đại trên nhân loại. Trong tương lai, sân bay quốc tế Long Thành sẽ thay thế sân bay Tân Sơn Nhất để trở thành Sân bay quan trọng nhất của miền Nam.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 2.

Hàng loạt các cơ sở vật chất liên lạc lớn sẽ được khởi công.

Khác lạ, cầu Cát Lái và cầu quận 9 đang được hối hả khởi công. Đây sẽ là 2 tuyến tuyến đường chính kết nối Nhơn Trạch với Sài Gòn. Rút ngắn thời gian đi lại trong khoảng Nhơn Trạch đến trung tâm quận 2 (Thủ Thiêm) chỉ còn 15 phút.

Dường như đó, tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu dự kiến khởi công vào năm 2020 sẽ góp phần giảm vận tải lưu lượng liên lạc đi Vũng Tàu qua Quốc lộ 51. Qua đó, thời điểm chuyển di từ Nhơn Trach đi Vũng Tàu sẽ giảm xuống còn 35-40 phút.

Bất động sản vững mạnh mạnh

Theo đánh giá của Hải Phát Land, các nguyên do kể trên chính là các yếu tố đã tạo nên các cơn sốt đất tại Nhơn Trạch trong một vài năm trở lại đây, khác biệt là cơn sốt đất nhẹ vào đầu năm nay.

"Với các lợi thế của bản thân mình, Nhơn Trạch đang nằm ở vị trí ý tưởnrg để phát hành các khu công nghệ, nhà máy, công ty. Đặc biệt, khi cầu thị xã 9 đi vào hoạt động, thời điểm chuyển động từ Nhơn Trạch tới trọng tâm Tp.HCM còn tốc độ hơn đa dạng so với đi từ Quận 9. Tất nhiên, mặt bằng giá ở Nhơn Trạch lại đang thấp hơn gần như so với quận 9. Đây chính là cơ hội cho các Chủ đầu tư cũng như giới đầu cơ chuyên nghiệp", ông Lương Minh Đức - Giám đốc Hải Phát Land Siêu thị Tp.HCM phản hồi.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 3.

So với đầu năm 2018, giá đất ở đây ngày càng tăng 25-30%. Các công trình đất nền chào bán mới có giá trong khoảng 15- 30 triệu tiền việt/ m2 tuỳ theo vị trí dự án. Theo nhận định của Hải Phát Land, giá đất tại Nhơn Trạch vẫn sẽ tiếp tục tăng, thời cơ đầu tư tại đây còn đa số. Dĩ nhiên, khách hàng cũng cần cẩn trọng khi chọn lựa dự án, khác biệt là về điều pháp lý và dòng vốn.

Là một trong số những doanh nghiệp phân phối BĐS tốt nhất tại Việt Nam, Hải Phát Land hiện đang tư vấn đầu tư phổ quát dự án bất động đầu tư của các chủ đầu tư uy tín tại Nhơn Trạch. Đáng lưu ý là khu Shop-Villa Swanbay được tạo ra bởi công ty bất động sản hàng đầu Swan City có trụ sở tại Singapore.

* Tin tức chi tiết:

Công ty Cũ rích phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản Hải Phát

Hải Phát Land - Cơ sở Tp.HCM

Hội sở: 26 Lương Định Của, An Phú, thị xã 2 , Tp.HCM

Hotline: 0965 038 795

Website: https://haiphatmiennam.com/


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét