Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Chính thức khởi công dự án đô thị cao cấp FLC Legacy Kon Tum

Ngày 15/8/2019, Công ty FLC khởi công Khu thành phố FLC Legacy Kon Tum, công trình đô thị cao cấp đầu tiên tại thành phố Kon Tum, tỉnh giấc Kon Tum, chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên trong hành trình khai hoang những miền đất mới năm 2019.

Đô thị tiến bộ, giàu bạn dạng sắc

Tọa lạc tại trục đường Trường Chinh giữa trọng điểm hành chính của thành phố Kon Tum, thị trấn FLC Legacy Kon Tum được định hướng xây đắp để biến thành một tổ phù hợp thương nghiệp, phục vụ và nhà đất văn minh hàng đầu tại Kon Tum cũng như Tây Nguyên.

Với diện tích gần 18ha, dự án Khu thành phố FLC Legacy Kon Tum được quy hoạch bài phiên bản thành 2 phân khu công dụng bao gồm: chuỗi hệ thống nhà phố thương mại, cửa hàng boutique, tổ thích hợp chung cư và nơi nghỉ ngơi 5 sao với kiến trúc văn minh nhưng vẫn mang dấu ấn đậm nét của vùng đại ngàn cao nguyên.

Tập trung hàng loạt luôn tiện ích cao cấp lần trước tiên được lưu tâm đầu cơ đồng bộ như: trọng điểm thương nghiệp tiêu khiển sầm uất, những nơi công cộng sinh thái, quảng trường, bến xe liên cấp, khu sport, khu vui chơi… FLC Legacy Kon Tum vừa tạo nên không gian sống vừa đủ tiện nghi, vừa là khu vực mua sắm, tiêu khiển nhộn nhịp.

Bình chọn cao tầm cần thiết và ý nghĩa của dự án, ông Nguyễn Văn Hòa, Phó bí thơ Thức giấc ủy, Chủ tịch UBND thức giấc Kon Tum, nhấn mạnh: "Công trình hoàn thiện sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng sống và một thể ích của cư dân tại thị trấn Kon Tum nói riêng và tỉnh giấc Kon Tum nói tầm thường, tạo cú hích mạnh mẽ cho sự phát hành của hoạt động mua bán BĐS địa phương, xúc tiến hoạt động kinh doanh thương nghiệp dịch vụ - du lịch để thích hợp với thiên hướng và xác định phương hướng phát hành thông thường của thức giấc".

Đồng thời, nhằm phát huy tiềm năng và góp phần xúc tiến phát triển kinh tế - phố hội của địa phương, Chủ toạ tỉnh giấc Kon Tum mong muốn Công ty FLC tiếp diễn khảo sát, phân tích, triển khai đầu cơ vào các lĩnh vực tiềm năng như: phát triển thị trấn, thương mại dịch vụ - ngao du, dược liệu, nông nghiệp vận dụng công nghệ cao… trên địa bàn thành phố Kon Tum, quận Kon Plông và các vị trí khác.

"Tỉnh giấc sẽ tạo yếu tố kiện dễ ợt nhất cho nhà đầu tư triển khai các dự án theo pháp luật", ông Nguyễn Văn Hòa chắc chắn.

Cũng trong khuôn khổ lễ khởi công, Công ty FLC đã ký thỏa thuận phù hợp tác hoàn toản với Nhà băng Thương mại Cổ hủ phần Công thương Việt Nam - Cơ sở Kon Tum (Vietinbank Kon Tum).

Động lực phát triển

Nằm ở lối vào cực Bắc của "con đường xanh Tây Nguyên", Kon Tum là vùng đất sở hữu kho tàng khoáng sản kết tinh trong khoảng sự đa dạng của các khu bảo tồn thiên nhiên hoang vu, từ văn hóa của 28 dân tộc, và trong khoảng chuỗi hệ thống di sản đặc thù của nền văn hóa cồng chiêng đượm đà bạn dạng sắc.

Trong đó, thành phố Kon Tum nằm bên dòng sông Đắk Bla, được xem là mối manh giao thương gắn kết Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, thông thương qua nước bạn Lào, Campuchia.

"Với tuổi đời 10 năm sản xuất, thị trấn Kon Tum đang mở màn kiến lập cho mình một vóc dáng thành phố trẻ hiện đại, với khát vọng đổi mới và bứt phá khỏe khoắn. Đương nhiên, có thể thấy rằng, cơ sở vật chất đô thị đô thị Kon Tum tới nay vẫn chưa phát triển tương thích với vị thế lối vào khác biệt quan trọng này", bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC nhận xét và nghĩ là nguồn cội tới trong khoảng rộng rãi khía cạnh như cơ sở liên lạc thành phố còn hạn dè bỉu, các phục vụ nhân thể ích diện tích nhỏ tuổi lẻ, các khu thị trấn mới hiện đại thì gần như vắng bóng.

Dựa trên những phân tích, thăm dò kĩ lưỡng nhằm khai thác tối đa ưu điểm của địa phương, góp phần tăng nhanh sức bật cho đô thị trẻ, Công ty FLC đã quyết định đầu cơ công trình Khu thành phố FLC Legacy Kon Tum.

"Được quy hoạch bài bạn dạng theo mô phỏng của những khu đô thị nổi tiếng trên quả đât, FLC Legacy Kon Tum sau khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một thị trấn kiểu mẫu, góp phần cải thiện diện mạo hạ tầng đô thị, dịch vụ của Kon Tum, để nơi đây không chỉ là một nơi đáng sống mà còn trở thành một điểm dừng chân thu hút của du khách khi đến với Tây Nguyên", bà Dung thể hiện sự quan trọng.

Đánh giá cao không gian đầu tư thông thoáng, sáng tỏ, cùng tinh thần đồng hành, sát cánh của chính quyền và quần chúng. # tỉnh, bà Dung cho nhân thức FLC Legacy Kon Tum là dự án có vận tốc khai triển pháp lý rất tuyệt hảo khi chỉ trong thời điểm ngắn vài bốn tuần, toàn cục các giấy má pháp lý trong khoảng phê duyệt quy hoạch đến giấy phép xây dựng đã được hoàn tất.

Đây sẽ là động lực cần thiết để các công trình trọng điểm tiếp theo của Tập đoàn FLC được triển khai mau lẹ hơn, quyết liệt hơn tại Kon Tum cũng như các tỉnh Tây Nguyên.

Đoàn kết với hệ sinh thái đồng bộ của FLC bao gồm chuỗi quần thể ngao du nghỉ ngơi đẳng cấp, và các tuyến phố bay kết nối nội địa và quốc tế của hãng hàng không Bamboo Airways, Tập đoàn FLC hy vọng những dự án này sẽ góp phần đưa Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói phổ biến trở thành một trung tâm đô thị, trọng tâm du lịch mới của vn trong thời điểm tới.

Cuối quý 2 và quý 3/2019, Tổ chức FLC chính thức khởi công hàng loạt dự án bất động sản trong khoảng quần thể du lịch nghỉ dưỡng cho đến các khu đô thị cao cấp tại phổ thông địa phương như Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Kon Tum, Tuyên Quang đãng, Gia Lai…


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét