Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Chính sách san sớt lợi nhuận tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né - VnExpress Kinh Doanh

Dự án áp dụng mức hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ đối tượng mua hàng 80%, nhà đầu tư và đơn vị quản lý 20% trong khoảng hoạt động cho thuê lại.

Theo bình chọn của giới địa ốc, đầu tư condotel bây giờ là bài toán rộng rãi tiềm năng, vừa có thể dùng nghỉ ngơi, vừa có thể khai thác cho thuê. Một số công trình còn vận dụng cách thức cam hết lãi làm condotel càng thú vị đối tượng mua hàng.

Để vốn đầu cơ được sinh lời hiệu quả, chuyên gia khuyến cáo chủ đầu tư nên chọn các công trình condotel đảm bảo chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực mạnh trên thị trường. Tiếp tới là công trình được điều hành và điều hành bởi doanh nghiệp uy tín giàu trải nghiệm. Sau cuối là mức cam đoan lợi nhuận và vốn đầu tư có lí.

Phối cảnh khu bể bơi dưới chân tòa condotel dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Phối cảnh khu bể bơi dưới chân tòa condotel dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né, chủ đầu tư Apec Group cho biết cam đoan bảo đảm quyền lợi của đối tượng mua hàng qua chính sách chia sớt lãi lôi cuốn. Theo đó, doanh nghiệp áp dụng mức hưởng theo tỷ trọng nhà đầu tư 80%, công trình và nhà điều hành 20% trong khoảng hoạt động cho thuê lại.

Mức san sẻ lãi trên theo chủ đầu tư là cao hơn phổ thông nhàng nhàng thị trường. Điều tra của doanh nghiệp cho thấy đông đảo các dự án đưa ra mức lợi nhuận bình thường theo năm từ 8-12%, cao nhất lên tới 14-15%, từ 5-10 năm.

"Chúng tôi ước muốn tạo được dấu ấn khác biệt trên hoạt động mua bán để hấp dẫn đối tượng mua hàng. Công trình tạo niềm tin với phương hướng rõ rệt, lợi nhuận chắc chắn minh bạch", đại diện nhà đầu tư Apec Group san sẻ. 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc ngay trung tâm Mũi Né, với vị thế "toạ sơn hướng thuỷ". Dự án có câu kết giao thông thuận lợi, đặc biệt sau khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, trường bay Phan Thiết đưa tham gia sử dụng sẽ xúc tiến gắn kết tới Phan Thiết.

Bên cạnh đó, khu vực biển Mũi Né - Bình Thuận, là một trong những bờ biển đẹp trải dài, đa dạng khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và nền văn hoá Chăm Pa.

Bể bơi ngoài trời, một trong những tiện ích hiện đại, đa dạng tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Bể bơi ngoài trời, một trong những tiện thể ích tân tiến, nhiều chủng loại tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Nhà đầu tư Apec Group đã thích hợp tác với những tổ chức hàng đầu như Wyndham Hotel Group và tổng thầu xây đắp Coteccons để bảo đảm chất lượng công trình. "Qua đó, chúng tôi đảm bảo việc sản xuất nguồn doanh thu vĩnh viễn, vững bền cho các căn hộ condotel tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né", đại diện chủ đầu tư nói. 

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa tham gia khai thác từ năm 2021, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là nơi nghỉ ngơi 5 sao hàng đầu vietnam và khu vực. Với chuỗi tiện thể ích tiến bộ gồm: phố đi bộ chủ đề, bể bơi vô cực ion khoáng, thuyền bay zip-line, tắm osen Nhật Bạn dạng, Spa & Jim Jil Bang, nhà hàng ẩm thực Á- Âu... dự án hướng đến những đối tượng đối tượng mua hàng cao cấp. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét