Follow on FaceBook

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Chỉ thanh toán 35% - chiếm hữu ngay Căn Hộ Thương Hiệu phong cách tại đất quà Thị xã 1 | MuaBanNhaDat

Đắt giá vì sự khan hiếm - cung không đủ cầu!

Theo công bố phân tích thị trường BĐS của Savills, đà lớn mạnh của hoạt động mua bán nhà đất vn được xúc tiến bởi “cơ cấu dân số tiến thưởng” và triển vọng kinh tế khả quan. Cùng chế độ sở hữu nhà cho người nước ngoài, vietnam đang là tâm điểm lôi cuốn về hoạt động mua bán căn hộ, khác lạ thị phần cao cấp, của tầng lớp siêu giàu trong nước và khu vực châu Á, mang đến rộng rãi tiềm năng cho thị phần cao cấp.

Tiềm năng sản xuất là vậy nhưng hoạt động mua bán BĐS tại các thị trấn lớn như HCM lại đang đang lâm vào tình cảnh “cầu vượt cung" do tin tức UBND TP HCM phê duyệt y quy hoạch sản xuất nhà ở đô thị công đoạn 2016 - 2020 theo hướng hạn dè bỉu phát triển dự án mới tại khu trọng điểm và nội đô Sài Gòn.

Bình chọn về việc TP HCM khoanh vùng, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM cho biết, mặt hạn chế giễu của việc công khai các vùng cấm phát triển dự án mới là tạo nên hiện trạng độc quyền, độc chiếm đoạt phân khúc đối với các công trình đã được bằng lòng đầu tư hiện hữu tại khu trung tâm. "Nhân tố này có thể gián tiếp đẩy giá nhà lên cao".

Không dễ dàng ló không - Khan hãn hữu mở ra cơ hội tốt nhất - tốt hơn bao giờ hết!

Trong bối cảnh nguồn cung bị thiếu hụt nghiêm trọng, BĐS khu vực như Thị xã 1 đang chứng kiến sức lôi cuốn khỏe khoắn. Một cái tên nổi trội trong danh sách chính là dự án D1MENSION - công trình căn hộ để bán theo mô hình Branded Residence (Khu căn hộ được nhãn hiệu quốc tế điều hành). Công trình được phát triển bởi Cơ quan đầu cơ BĐS Singapore - CapitaLand.

D1MENSION Căn hộ Thương Hiệu đi đầu tại TP HCM, được bảo chứng bằng mô hình Branded Residence đã phát triển tại các thị trấn lớn tại Mỹ, Hong Kong, Bangkok… Các Branded Residences thường nhắc đến một tổ thích hợp kiến trúc, mà trong đó dự án dân cư nằm liền kề hoặc thuộc khuôn viên với một nơi nghỉ ngơi, khu căn hộ dịch vụ danh giá, được kế thừa các dịch vụ, một thể ích thanh lịch. Ngoài những khác biệt vượt trội mà mô hình này mang lại cho chủ đầu tư, mô phỏng này cho phép các chủ đầu tư đạt được lợi nhuận đều đặn trong khoảng việc cho thuê, trong khi hy vọng sự tăng thêm trị giá vốn lúc đầu và tầm tác động của nhãn hiệu điều hành tên tuổi gắn liền với một địa chỉ uy tín mà chủ sở hữu có “quyền kiêu hãnh” hay “quyền khoe khoang”

Công trình D1MENSION nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt - Đại lộ lớn nhất Sài Gòn, với 8 làn xe rộng, liên lạc dễ dàng. Trong khoảng D1MENSION cư dân tiện lợi gắn kết với khu vực phụ cận, chỉ mất 5 phút đi đến trọng điểm, dễ dãi vận động sang Huyện 7 - nơi tập trung đa dạng trường học, bệnh viện quốc tế, khu vực Phú Mỹ Hưng.

chi thanh toan 35 so huu ngay can ho thuong hieu dang cap tai dat vang quan 1

Được quản lý bởi The Ascott Limited đã góp phần nâng trị giá công trình D1MENSION.

Khác lạ, D1MENSION là công trình căn hộ để bán trước tiên tại TP HCM được điều hành hoàn toàn bởi The Ascott Limited - Tập toàn điều hành căn hộ phục vụ cho thuê cao cấp lớn nhất quả đât, có trụ sở chính tại Singapore. The Ascott Limited hiện đang vận hành trên 23,000 phòng căn hộ phục vụ tọa lạc tại các thành phố lớn của châu Á – Thái Bình Dương.

Anh Hoàng Long – một nhà đầu tư vừa xuống tiền tậu căn hộ tại D1MENSION cho nhân thức:“Anh đầu tư vào công trình này do tiềm năng sinh lời trong khoảng địa điểm. Hơn thế, căn hộ này cũng có thể đầu tư để cho thuê ở chi phí cao, do lượng khách nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia cấp cao luôn tìm kiếm những căn hộ như D1MENSION”.

Công trình bao gồm 2 tòa tháp chuyên biệt là tòa D1MENSION với 102 căn hộ ở để bán và tòa Somerset D1MENSION Hồ Chí Minh với 198 căn hộ dịch vụ cho thuê.

Hiện nay, những căn sau cuối của dự án đang được bán với chính sách cực kì khuyến mãi và cực kì thu hút. Chi tiết, đối tượng mua hàng chỉ trả tiền 35% giá trị căn hộ có thể chiếm hữu ngay căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn, phần còn lại trả trong 2 năm với 0% lãi suất. Đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ trong công đoạn này có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê trong 2 năm với tỉ suất lợi nhuận 7% /một năm cũng như chiếm được vàng tặng gói nội thất theo chuẩn Somerset và 2 năm phí quản lý

.

Đặt hứa hẹn tham quan dự án qua:

Hotline: 1800 599 986.

Website: http://D1Mension.com

: Vấn đề kiện và luật pháp vận dụng.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét