Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Chỉ đạo Alibaba 'mất hút' khi khách hàng tới đòi tiền

Đối tượng mua hàng tới đòi tiền, chỉ đạo Địa ốc Alibaba “lặn mất tăm”

Sáng hôm nay 26.8, một vài đối tượng mua hàng đầu cơ tham gia các nền đất của Tổ chức kinh doanh CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã đến chi nhánh của tổ chức này trên phố Kha Vạn Cân, xã Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức, TP.HCM để đòi lại tiền. Có đối tượng mua hàng còn dán băng rôn trên xe ô tô trước công ti để phản đối.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 1.

Tổ chức kinh doanh Alibaba có hội sở chính tại TPHCM nhưng các dự án lại nằm ở Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Huân Cao

Tại chi nhánh Địa ốc Alibaba sáng nay, sau khi một số khách hàng nói trên đến liên hệ, dù trước đó đã có đặt lịch, nhưng không có lãnh đạo nào của tổ chức kinh doanh ra khiến việc. Đại diện công ti chỉ cử viên chức ra ghi nhận ý kiến của khách hàng.

Mẹ và chị gái Giám đốc Sở KHĐT Hà Nội được giao 20 ha đất vi phạm pháp luật

Ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch UBND thị xã Quốc Oai (Thủ đô) cho nhân thức huyện đã xây đắp hội đồng kỷ luật và đang xác minh các sai phép của từng cá nhân trong vụ việc mẹ và chị gái Giám đốc Sở Chiến lược và Đầu tư (KHĐT) Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền được cho thuê đất vi phạm pháp luật.

"Huyện đã ra quyết định chấm dứt việc giao 18,5 ha đất cho bà Nguyễn Thị Loan và 2,3 ha đất cho bà Tạ Thị Huyên. Đây là những quyết định giao, cho thuê đất sai pháp luật. Quận đang tiếp tục xác minh, làm rõ bổn phận từng cá nhân vi phạm trong vụ việc này để xử lý", ông Chiến cho hay.

Đâu là “mỏ tiến thưởng” đầu tư BĐS phía Nam bây chừ?

Theo phân tách của các chuyên gia, nếu nói TP.HCM trọng tâm số 1 của cả thị trường BĐS phía Nam thì “sân sau” của trung tâm số 1 này sẽ là các tỉnh lân cận nằm trong vùng tứ giác kinh tế phía Nam như Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 2.

Dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Và như thực tại cho thấy, trong phổ thông năm trở lại đây, các hoạt động mua bán BĐS vùng phụ cận kể trên có một sự phát hành quá mạnh. Đa dạng nơi chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục, giá BĐS tăng lên khắp nơi, thậm chí có người còn ví von, chỉ cần có tậu là có lời.

Theo H.A

Công tích


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét