Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

CapitaLand được vinh danh chủ đầu tư khách sạn tuyệt vời - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp còn nhận thêm 10 giải thưởng khác trong phạm vi giải thưởng Bất động sản vn - PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019 hôm 23/8.

Với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng Bất động sản vn lần thứ 5 của PropertyGuru Vietnam ghi nhận những phân khúc tiềm năng của hoạt động mua bán cũng như những thành tựu nổi bật trong xây đắp số đông và nhân tiện ích công cộng.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc.

Đại diện tổ chức nhận giải thưởng "Chủ đầu tư khách sạn lý tưởng".

Tại sự kiện, CapitaLand vietnam giành tổng cộng 11 giải thưởng tại nhiều hạng mục trong khuôn khổ chương trình. Các phần quà này bao gồm: "Nhà đầu tư nơi nghỉ ngơi lý tưởng", đạt yêu cầu khác biệt "Nghĩa vụ phường hội của đơn vị", chứng nhận đặc biệt "Xây dựng số đông", "Dự án bình thường cư hạng sang hoàn hảo" cho Heritage West Lake Thủ đô, "Công trình hỗn thích hợp xuất sắc" cho Heritage West Lake Hà Nội, "Thiết kế kiến trúc cảnh quan hỗn thích hợp xuất sắc" cho Heritage West Lake Thủ đô, "Công trình văn phòng hoàn hảo" cho Capital Place Thủ đô, "Thiết kế kiến trúc văn phòng tuyệt vời" cho Capital Place Hà Nội, "Dự án thiết kế phổ biến xuất sắc" Capital Place Hà Nội, "Công trình xanh lý tưởng" cho Capital Place Hà Nội (giải vinh danh) và "Kiến tạo kiến trúc phổ biến cư hạng sang xuất sắc" cho Define TP HCM.

Đây là lần đầu tiên CapitaLand vietnam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản vietnam với danh hiệu "Nhà đầu tư nơi nghỉ ngơi lý tưởng" bỏ ra cho các dự án được điều hành bởi The Ascott Limited, một trong những nhà quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất với danh mục 27 công trình và gần 7.000 căn hộ hiện diện tại 9 tỉnh thành trên cả nước. Những dự án nổi trội bao gồm: Somerset Grand Thủ đô, Somerset West Point Hà Nội, Somerset Vista TP HCM, Somerset TP HCM và Citadines Bayfront Nha Trang.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng

Thây mặt tổ chức kiếm được giải thưởng "Công trình chung cư hạng sang hoàn hảo" cho dự án Heritage West Lake tại Hà Nội.

Heritage West Lake là công trình đầu tiên trong thị phần cao cấp được sản xuất bởi CapitaLand tại Thủ đô, tọa lạc tại vị trí ý tưởnrg ở quận Tây Hồ với các căn hộ cao cấp sở hữu góc nhìn toàn cảnh Hồ Tây và sông Hồng. Heritage West Lake hứa hẹn sẽ biến thành một tượng trưng kiến trúc, mang đậm nét văn hóa khơi nguồn cảm hứng từ nền di sản phổ biến thế kỷ.

Capital Place là công trình văn phòng trước tiên ở Hà Nội được đủ điều kiện LEED (đủ điều kiện tiêu chuẩn quốc tế cho tòa tháp kiến trúc xanh) với môi trường xanh mênh mông và nhiều đặc tính bền vững. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có mặt sàn không cột lớn tại vietnam (22,5m). Ý tưởng xây đắp các nhà cửa nhằm tạo nên diện mạo tuyệt hảo với mặt tiền bằng kính. Sàn nâng và tấm panel cởi mở trên mỗi tầng giúp đáp ứng đa dạng các yêu cầu về môi trường của khách thuê. Các biện pháp phủ xanh được vận dụng triệt để như tạo bình phong cây xanh mát mắt hay công dụng ở mặt viền công trình giúp mang đến tầm nhìn và môi trường dịu mát.

Define là phổ biến cư cao cấp tiếp theo được CapitaLand mở bán tại TP HCM, lấy cảm hứng từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, liên minh cùng nhiều công dụng nổi trội giúp mang đến sự quý phái cho dân cư nơi đây. Việc Áp dụng khôn khéo thiết kế không gian đa tầng qua phương pháp sắp xếp đan xen các căn hộ, tạo nên điểm thu hút kiến trúc cho công trình. Mỗi căn hộ thuộc dự án Define, từ phòng ngủ chính đến phòng khách đều sở hữu góc nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn với khuông cảnh bao quát toàn đô thị.

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính bền vững

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED với môi trường xanh bát ngát và phổ biến đặc tính vững bền

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand vietnam cho biết, doanh nghiệp đánh giá cao các hạng mục được đề cử trong chương trình năm nay và vinh diệu khi công ty thu được giải thưởng. "Các phần quà là sự ghi nhận công lao của tổ chức kinh doanh trong các hoạt động đóng góp cho thời kỳ thị trấn hóa của tổ quốc trên chặng các con phố 25 năm tạo ra tại hoạt động mua bán Việt Nam", ông Chen Lian Pang nhấn mạnh.

CapitaLand vietnam là công ty buôn bán chiến lược của công ty CapitaLand - một trong những tổ chức bất động sản lớn nhất châu Á với danh mục đầu cơ nhiều chủng loại trị giá hơn 103 tỷ SGD tính đến 04 tuần 3 năm nay. Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, CapitaLand dồn vào một chỗ đầu tư trong ngành nghề căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, cung ứng cho hoạt động mua bán nhà đất khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà đất, 2 khu bán từng cái, một khu thương mại và hơn 6.500 căn hộ phục vụ thuộc 25 dự án tại 8 thành phố lớn trên cả nước.

Công ty đồng thời cam đoan đóng góp cho sự phát hành của nền kinh tế Việt Nam phê chuẩn việc tuyển dụng và tập huấn lực lượng nhân viên địa phương, trao đổi tri thức và khả năng với công ty đối tác địa phương và đóng góp cho tập thể sở tại. CapitaLand vn còn giúp sức trẻ em kém hên duyệt những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội tổ chức.

Tập đoàn CapitaLand mỗi năm đóng góp 0,5% lợi nhuận tham gia quỹ CapitaLand Hope - quỹ trong khoảng thiện độc lập, cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ con trẻ kém may mắn được học tập tốt hơn, chú tâm sức khỏe và xây dựng trường lớp. Hiện tại, CapitaLand đã xây dựng 3 trường CapitaLand Hope tại thức giấc Phú Thọ, Long An và Hưng Yên ổn.

Bảo An


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét