Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Căn hộ Stown Gateway Bình Dương - CafeLand.Việt Nam

Stown Gateway tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quốc lộ 13 được xem là trục xương sống của Đô thị Hồ Chí Minh và Bình Dương, giúp kết nối trọng tâm thị trấn với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, trong khoảng Bình Thạnh - Bình Dương - Đồng Nai. Cùng với Xa lộ Thủ đô, Quốc lộ 13 cũng được xem là lối vào phía Đông.

Tin rao thuộc dự án

Quy mô công trình căn hộ Stown Gateway

Căn hộ Stown Gateway Bình Dương

Stown Gateway với tổng quy mô xây đắp 8.552 m2, bao gồm 2 block và 989 căn hộ; Trong đó có 2 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng căn hộ. Với kiến tạo gồm căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có quy mô trong khoảng 50,15 m2 – 79,61 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Stown Gateway

Mặt bằng cục bộ dự án căn hộ Stown Gateway

tiện ích nội khu dự án căn hộ Stown Gateway tiện ích nội khu dự án căn hộ Stown Gateway

Bên trong dự án được tích phù hợp các tiện ích như: khuôn viên cây trồng, cà phê sân vườn, hồ bơi, khu thể dục sport, spa, trường măng non,…

tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Stown Gateway

Từ dự án có thể chuyển di tham gia trung tâm đô thị khoảng 20 phút, từ 5 – 10 phút để có thể tới với các luôn thể ích như chợ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, công viên các cấp,…

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stown Gateway

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án căn hộ Stown Gateway do Công ty Cũ kĩ phần Tecco Sài Gòn (STC Coporation) làm nhà đầu tư. Công trình này chính thức được trình bày ra hoạt động mua bán ngày 02/03/2019, dự định bàn giao căn hộ tham gia quý IV/2020.

STC Corporation được thi công tham gia ngày 05/06/2002, có tên toàn vẹn là Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Tecco Sài Gòn, được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy đạt yêu cầu. STC Corporation là công ty thành viên của Cơ quan Tecco, hoạt động cốt yếu trong lĩnh vực: đầu cơ, xây đắp và buôn bán BĐS.

Stown Gateway được xây đắp bởi nhà thầu Southern Contruction Company (SCC) và do STC Quality Control (SQC) giám sát xây cất.

Giá sàn căn hộ được xem thêm tại công trình căn hộ Stown Gateway từ 899 triệu/căn.

Đây được xem là giá tiền khá rẻ so với mặt bằng thông thường của khu vực, tuy nhiên hiện về mặt pháp lý của công trình chưa đầy đủ.

Ngoài Stown Gateway, Tecco Sài Gòn còn được biết đến với các công trình khác như: Stown Phúc An (Dĩ An, Bình Dương), Stown Thủ Đức (phường Bình Chiểu, Thủ Đức), Stown Tham Lương (Huyện 12),...

Theo ghi kiếm được, hàng loạt công trình của Tecco Sài Gòn (STC Coporation) từng bị dính lùm xụm vụ bán “lúa non”; Cụ thể ở ba dự án là: Stown Gateway (được phản ánh hồi 04 tuần 04/2019), Stown Tham Lương và Stown Phúc An (được phản ánh tham gia tháng 02/2019) cội nguồn được cho là cả ba chưa có dấu hiệu kiến thiết nhưng vẫn rao bán rần rộ để huy động vốn.

Theo Khoản 1 Vấn đề 55 Luật Buôn bán BĐS năm 2014 luật pháp rất rõ về BĐS hiện ra trong tương lai cần những nhân tố kiện như sau: “Có giấy tờ về quyền dùng đất, giấy tờ công trình, kiến tạo phiên bản vẽ xây cất đã được cấp có thẩm quyền phê chuẩn y, giấy phép xây đắp đối với trường phù hợp phải có giấy phép xâydựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất khoa học tương ứng theo tiến độ công trình, trường hợp là nhà thông thường cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở sinh ra trong mai sau thì phải có biên bạn dạng nghiệm thu đã hoàn thành dứt phần móng của tòa nhà đó”.

Trước khi bán, cho thuê sắm nhà ở sinh ra trong tương lai, nhà đầu tư phải có văn bạn dạng công bố cho tổ chức điều hành nhà ở cấp thức giấc về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thu được lên tiếng, tổ chức quản lý nhà ở cấp thức giấc có trách nhiệm giải đáp bằng văn phiên bản cho nhà đầu tư về nhà đất đạt yêu cầu được bán, cho thuê mua; trường thích hợp không đạt yêu cầu phải nêu rõ lý do”.

Trường hợp ký phù hợp đồng vận động vốn không đúng luật pháp tại Nhân tố 68, Nhân tố 69 của Luật Nhà ở và luật pháp tại Điều 19 Nghị định 99/2015/NĐ-CP thì không được quy định thừa nhận. Các nhà đầu tư vi phạm sẽ bị xử phạt vi phạm theo quy định của quy định và phải bồi thường thiệt thòi cho người tham gia đầu tư.

Điều này có nghĩa, ví như công trình chưa xong xuôi kết thúc phần móng mà kiếm được đặt cọc là vi phạm quy định về kinh doanh BĐS.

Tin tức nhanh dự án căn hộ Stown Gateway

Dự án: Stown Gateway

Tổng diện tích: 8.552 m2

Vị trí: Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị phường Thuận An, thức giấc Bình Dương

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý I/2019

Chủ đầu tư: Công ty Cũ kĩ phần Tecco Sài Gòn (STC Coporation) 

Năm xong xuôi: Quý IV/2020

Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét