Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang - CafeLand.Vietnam

Bách Việt Areca Garden là công trình nằm trong khu thị trấn Bách Việt Lake Garden, phố Dĩnh Kế, Đô thị Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang. Dự án này nằm liền kề các tuyến tuyến phố như cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3,…

Diện tích dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang

Bách Việt Areca Garden được xây đắp trên tổng diện tích đất 3.214 m2, mật độ xây đắp 50,3%; Trong đó, tổng quy mô sàn xây đắp 29.108 m2 với 298 căn hộ có diện tích từ 56 m2 – 78 m2, được thiết kế trong khoảng 2 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng toàn bộ dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden

Cục bộ tầng 1 của tòa nhà là trọng điểm thương nghiệp. Tầng 2 – 3 của tòa nhà là quy mô bỏ ra riêng cho khu vực để xe. Tầng 4 là tầng tinh vi giữa khu căn hộ và vườn trên không.

Tòa nhà với kiến tạo cao 22 tầng, bao gồm hai khối nhà vuông góc với nhau. Khu căn hộ có nhị góc nhìn, một mặt hướng thẳng hồ nước và khu vực chợ trung tâm trong khu thành phố, mặt còn lại hướng trọn góc nhìn bao quát thành phố.

Một số tiện ích nội khu tại công trình Bách Việt Areca Garden như: khu khu vui chơi, ở dọc đường trẻ con, Areca Sky Garden, hồ vấn đề hòa, clubhouse, trường măng non,… Và các nhân thể ích khác ngay trong nội khu của khu thị trấn Bách Việt Lake Garden

Về liên minh vùng như: liền kề trường tiểu học và trung học cơ sở Dĩnh Kế, liền kề Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thủ đô – Bắc Giang, cách 200m là tới Cơ sở Kế, bí quyết 800m là tới trên hè phố Hoàng Hoa Thám, 1km là đến trường trung học nhiều chuyên Bắc Giang,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden được Liên danh Công ty Cổ hủ phần Cơ quan Bách Việt và Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư Xây đắp Lilama đầu tư với tổng số vốn 300 tỷ đồng.

Giá bán căn hộ được tham khảo tại công trình Bách Việt Areca Garden trong khoảng 850 triệu/căn.

Về lợi thế, công trình này nằm trong khu thị trấn Bách Việt Lake Garden. Chính bởi vậy, Bách Việt Areca Garden được thừa hưởng các một thể ích đồng bộ của nội và ngoại khu đô thị.

Ngày 27/11/2017, nhà đầu tư công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden đã tiến hành khiến cho lễ động thổ và tiếp tục hoạt động thi công. Yếu tố đáng nói là đến ngày 06/04/2018 dự án này mới được UBND tỉnh Bắc Giang chấp nhận chủ trương đầu tư, duyệt Quyết định số 212/QĐ-UBND.

Lật ngược hồ sơ dự án Bách Việt Areca Garden tại thời điểm 2018

Cụ thể, ngày 31/05/2018 Thanh tra Sở Xây đắp Bắc Giang ban hành Quyết định số 123/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt hành chính đối với Liên danh Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Cơ quan Bách Việt và Công ty Cổ hủ phần Đầu tư Xây đắp Lilama là chủ đầu tư dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden, với mức phạt 40 triệu tiền việt. song song, đòi hỏi nhà đầu tư dừng ngay việc thành lập công trình vi phạm.

Ông Nguyễn Văn Đô - Phó Giám đốc Sở Xây đắp tỉnh Bắc Giang cho nhân thức: “Tại dự án này, nhà đầu tư đã tiến hành thành lập khi chưa có giấy phép xây dựng, Sở đã bắt đầu kiểm tra và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”.

Ông Đô cũng cho nhân thức thêm, tới ngày 20/06/2018, Sở Xây đắp thức giấc Bắc Giang cũng đã cấp giấy phép xây đắp số 1192//GPXD cho Liên danh Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Công ty Bách Việt và Công ty Cổ hủ phần Đầu tư Xây đắp Lilama.

Quay quay về thời gian hiện nay, dù rằng đã đủ các yếu tố kiện về mặt pháp lý và cũng đang được công bố rầm rộ. Nhưng cũng cần được lưu ý vấn đề ngay sau đây; Cụ thể, toàn bộ trên gần như các website và trên các mặt tin báo truyền thông đều nhất loạt thông tin về công trình này trong đó xoành xoạch có nhắc tới các cụm từ “cao cấp”, “công trình căn hộ cao cấp”, “căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden”.

Nói đến cao cấp là phải tính tới chuyện nguyên liệu xây dựng cho đến chất liệu nội thất được sắp xếp bên trong căn hộ như thế nào? Trong khoảng các điều kiện trên mới có thể cấu thành dự án căn hộ đó có cao cấp hay không? Như vậy vấn đề này cần được xem xét lại và cần được kiểm chứng khi căn hộ được bàn giao. Không nên quá cả tin vào nhì chữ “cao cấp” như trên các website và tạp chí đã thông tin, để rồi khi kiếm được nhà chẳng phải quá thất vọng tham gia chữ “cao cấp”.

Thông tin với tốc độ cao công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden

Dự án: Bách Việt Areca Garden

Tổng diện tích: 3.214 m2

Địa điểm: Xã Dĩnh Kế, Thị trấn Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 21/11/2017

Chủ đầu tư: Liên danh Tổ chức kinh doanh Cổ phần Công ty Bách Việt và Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ Xây dựng Lilama

Năm chấm dứt:

Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét