Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Cận cảnh tiến độ xây đắp của Vincom Plaza Dĩ An trước tiên tại Bình Dương

Đại Trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza đầu tiên của Bình Dương hiện đã hoàn thành ngừng phần thô, đang gấp rút đẩy nhanh hoàn thiện để đi tham gia khai trương trong một vài tháng tới (quý 4/2019). Khai trương Vincom Plaza là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tại Dĩ An trong năm 2019.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Vincom Plaza Dĩ An là Trọng điểm thương nghiệp Vincom đầu tiên tại Bình Dương. Công trình này nằm trên mảnh đất "vàng" ngay ngã tư 550, đẹp và sầm uất của thị phường Dĩ An. Được biết Vincom Plaza Dĩ An có quy mô lên tới 6 tầng, là một trong những Trọng tâm thương nghiệp Vincom lớn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ.

Ở thời điểm hiện nay, Trọng tâm thương mại Vincom và khu nhà phường Shophouse kế bên đã hoàn thành gần như 100% phần thô mặt ngoài, lưới bao công trình và các dãy tường vây được gỡ bỏ, dự án hiện đang hối hả hoàn thành mặt trong. Dự kiến cục bộ khu phức hợp này sẽ đi tham gia vận hành trong vài ba tháng đến.

Khi khai trương, Vincom Plaza Dĩ An sẽ mang tới nhiều một thể ích chưa từng xuất hiện tại thị xã Dĩ An như: 2 tầng bán buôn, siêu thị nhỏ lẻ Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500m2, 2 tầng ẩm thực với hàng chục các nhà hàng đa đẳng cấp Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, chuỗi thị trấn shophouse đi bộ, hàng chục các khu chợ cafe - trà sữa tới từ các nhãn hiệu bậc nhất. Dự định mỗi năm, Vincom Plaza Dĩ An sẽ trở thành điểm bán buôn, tiêu khiển và ẩm thực hút khách tại khu vực.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Sự kiện khai trương Vincom Plaza Dĩ An trong một vài ba bốn tuần được được xem là một trong những sự kiện được trông mong nhất tại Dĩ An. Sự kiện này như một cột mốc, giúp Dĩ An sầm uất hơn và tiện lợi hơn.

Chị Kim Phượng, tiểu thương tại Dĩ An chia sẻ: "Chị và dân chúng ở đây, mong đến ngày Vincom khai trương từng càng ngày càng, có Vincom chị và bà con có chỗ vui chơi, giải trí, buôn bán. Chung, muốn đi chợ nhanh, đi xem phim dân Dĩ An cứ phải dắt nhau qua Thuận An hay Thủ Đức".

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 3.

Được biết, Vincom Plaza nằm trong khuôn viên của khu phức hợp căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương Charm City. Đây là dự án đầu tiên tại Bình Dương có Trọng điểm thương nghiệp Vincom trong công trình. Giới đầu cơ địa ốc tại Bình Dương đánh giá khó khăn có thể sắm được một công trình tương tự như Charm City tại Bình Dương ở thời gian hiện nay.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ tại Charm City được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu resort nghỉ dưỡng giữa lòng Dĩ An, hướng tới đối tượng mua hàng là các chuyên gia nước ngoài đang khiến việc trong các khu công nghệ xung quanh dự án hoặc các đối tượng mua hàng có vấn đề kiện ở Bình Dương.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 4.

Ở thời gian hiện tại, Charm City là công trình hút khách tại hoạt động mua bán BĐS Bình Dương. Cuối bốn tuần 7 mới đây, nhà đầu tư DCT Group đã thông báo ra thị trường hơn 500 căn hộ cao cấp. Ngay trong khoảng 7 giờ sáng, khu vực đặt sa bàn dự án rộng gần 2.000m2 đã chật kín đáo người, các nhà đầu tư phải chen nhau để thăm quan mô phỏng công trình.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 5.

Ghi nhận thực tế, sự kiện này đã thú vị gần 1.500 nhà đầu tư, và tổng thể sản phẩm đã mua thấy chủ nhân trong một buổi sáng. Theo điều tra, công trình Charm City có chi phí từ 1,3 - 2,3 tỷ cho một căn hộ có diện tích 49 - 95 m2. Theo lên tiếng từ chủ đầu tư, khoảng 70% đối tượng mua hàng sở hữu căn hộ tại Charm City là người Bình Dương, đã có nhà, thậm chí có đối tượng mua hàng có cả biệt thự tại Bình Dương. Đa phần các khách hàng này mua Charm City để ở, hoặc cho thuê dài hạn.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 6.

Theo giới địa ốc Bình Dương, Charm City gây sức hấp dẫn với hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương, khi có kiến tạo như resort, chiếm hữu tổ phù hợp 3 hồ bơi resort gần 2.000m2 với: khu Hồ bơi ốc đảo 1.000m2, hồ bơi trên cao 500m2 và khu hồ bơi Olympic 500m2.

Đáng xem xét, Charm City còn là dự án trước tiên tại Bình Dương, sở hữu khu Sky garden và khu Chill Bar trên độ cao gần 100 m. Khu Sky Bar này chiếm hữu view nhìn về Tp.HCM, tham gia các thời điểm lễ, Tết dân cư tại Charm City vừa có thể sử dụng bữa và ngắm pháo hoa trong khoảng tòa nhà Landmark.


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét