Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Cận cảnh sức hấp dẫn công trình căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương

Charm City được lên tiếng ra hoạt động mua bán tham gia ngày 21/7 mới đây, ngay khi thông báo, dự án đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh bạo tại hoạt động mua bán BĐS Bình Dương với mức giao dịch kỷ lục.

Charm City là khu phức tạp căn hộ resort 5 sao hạng sang, nằm ngay trung tâm hành chính thị thị trấn Dĩ An. Công trình này gây sức hút khi có trọng tâm thương mại Vincom Plaza 6 tầng cùng tuyến những nơi công cộng mua sắm, rạp chiếu phim Lotte Cinema, tổ hợp hồ bơi resort 2.000m2 trong lòng dự án.

Event công bố công trình trong sạch 21/7 đã thu hút gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra thị trường. Ghi nhận, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn bộ số căn hộ bung ra đợt một của Charm City đều đã có chủ nhân.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Ngay từ 7h sáng, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City rộng gần 2.000m2 chật kì khôi khách hàng đợi thăm quan mô hình dự án.

Anh È cổ Nguyễn Thanh Bình - viên chức kinh doanh của Sàn Leoland - doanh nghiệp phân phối Charm City cho biết: "Làm cho môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến thị phần căn hộ tại đây nhộn nhịp đến thế. Các môi giới phải tranh thủ từng giây, để giành và hoàn thành thủ tục lựa chọn căn cho đối tượng mua hàng. Đôi lúc chỉ cần đủng đỉnh một chút, căn của bản thân mình hướng khách đã bị nhân viên kinh doanh khác lấy mất".

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Ghi kiếm được tại khu vực làm hồ sơ, hoàn thành thủ tục chọn căn của công trình Charm City, từ sáng sớm tới khi chấm dứt sự kiện, hàng trăm nhân viên kinh doanh chen từng chút một, để đạt yêu cầu lựa chọn căn cho đối tượng mua hàng.

Đại diện của DCT Group - nhà đầu tư công trình Charm City chia sẻ, biết được số lượng đối tượng mua hàng đông, tổ chức kinh doanh đã phải huy động toàn bộ hàng ngũ viên chức để cung cấp làm giấy má đạt yêu cầu quyền lựa chọn căn cho đối tượng mua hàng. Với không khí tấp nập, thương lượng được ghi kiếm được liên tiếp, nên hàng ngũ viên chức đã phải khiến cho việc tối đa năng suất để cung cấp cho quý đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Hoài Vân - một chủ đầu tư đến từ Tp.HCM cho biết, chị tới trong khoảng sớm nhưng đợi 3 tiếng mới tới lượt bốc thăm và chọn mua được một căn hộ tại công trình này. Biết là công trình "nóng" nhưng chị cũng không ngờ không khí lại nhộn nhịp tới vậy. Mặt khác, chị cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ khi Vincom Plaza khai trương trong vòng 3 bốn tuần nữa.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 4.

Chị Vân san sẻ chị lựa chọn Charm City để đầu tư cho các chuyên gia nước ngoài thuê, vì đây là một trong số một số dự án hạng sang riêng lẻ tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tò mò, các dự án có trọng tâm thương nghiệp trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều lôi cuốn chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 5.

Chị Kim Phượng - chủ vựa gạo Kim Phượng tại Dĩ An, Bình Dương sở hữu 2 căn hộ 3 phòng ngủ tại Charm City cho nhân thức: chị đã có tòa tháp tại Dĩ An. Dĩ nhiên, chị hài lòng bỏ nhà xã lên ở căn hộ tại Charm City vì ở đây có những nhân thể ích mà không một nơi nào tại Dĩ An có được. Sống ở Charm City, chị có thể đi chợ nhanh Vincom bất cứ lúc nào, con chị muốn đi bơi cũng chỉ một số bước chân không phải đi xa. Dự án này kiến tạo như resort, có 3 hồ bơi lớn, không khí trong lành nên phù hợp để chị nghỉ dưỡng sau mỗi ngày buôn bán.

Chị Phượng cho biết, đồng đội của chị phổ quát người cũng chọn Charm City để sinh sống, đa phần bạn chị là các tiểu thương, mái nhà có vấn đề kiện, đều đã có vi la, nhà xã ở Dĩ An và một vài ba bất động sản ở Tp.HCM. Trước kia anh em chị không bao giờ có nhu cầu chuyển từ biệt thự sang thông thường cư. Đương nhiên, khi khám phá Charm City, bằng hữu chị đều đã thay đổi nghĩ suy vì khu căn hộ này cao cấp và toàn vẹn mọi tiện ích.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 6.

Đại diện nhà đầu tư DCT Group cho biết, Charm City được định vị và thiết kế khác biệt với đa số các dự án đã và đang sinh ra tại Dĩ An. Nếu như nhiều phần các dự án tại Dĩ An đều ưu tiên phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ bé (35m2 - 65m2), dành cho công nhân, giới trẻ trong các khu kĩ nghệ, có doanh thu hạn giễu cợt. Thì Charm City đa dạng hóa các loại diện tích từ 49m2 tới 95m2 dịch vụ tối đa cho nhu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Theo nhà đầu tư DCT Group, Charm City được thiết kế như một công trình resort hạng sang, hoàn toản tiện ích nội khu và khác biệt hơn nữa còn có đại Trọng tâm thương mại Vincom ngay dưới tòa nhà công trình. Mọi thứ cần thiết cho cuộc sống đẳng cấp, văn minh dường như hiện hữu ngay dưới chân chính mình.

Với Charm City, đội ngũ tạo ra công trình DCT đã thực sự tạo được sự đặc biệt ngay từ những ngày đầu. Công trình chắc chắn sẽ hấp dẫn được những khách hàng tại Bình Dương muốn hưởng thụ, thu giãn cuộc sống với phong cách hoàn toàn mới và các chuyên gia nước ngoài đang kiếm tìm căn hộ hạng sang.


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét