Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

BĐS Quảng Trị bứt tốc nhờ chính sách hút vốn đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Phổ quát nhà đầu tư đổ vốn vào Quảng Trị giúp thị trường BĐS có phổ quát tiềm năng tạo ra.

Quảng Trị hiện là một trong những tỉnh giấc có kinh tế phát hành của khu vực miền Trung. Theo số liệu thống kê, tổng vật phẩm trong tỉnh giấc (GRDP) năm 2018 của tỉnh ước tính đạt 19.050 tỷ đồng. GRDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng, tăng 7,9% so với năm 2017.

Thức giấc bổ ích thế về địa lý - kinh tế, là làm mai liên lạc cần thiết của hành lang kinh tế Đông - Tây, nối với Lào - Thái Lan - Mianmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo... Bên cạnh đó, tỉnh có giao thông dễ dàng cả về con đường bộ, con đường sắt và các con phố thuỷ, tạo điều kiện cho kinh tế, ngao du tạo ra.

Ngoài nhân tố kiện thiên nhiên thuận lợi, kết quả kinh tế khả quan của Quảng Trị còn tới trong khoảng chế độ hấp dẫn vốn đầu tư. Tỉnh giấc đang chấp hành phổ thông chính sách, ưu tiên lôi cuốn các nhà đầu tư chiến lược có năng lực về vốn, công nghệ đương đại và triển khai công trình diện tích lớn, đầu tư vào khu kinh tế ven biển, du lịch biển và Cảng biển.

Năm 2019, Quảng Trị dự định triển khai 30 dự án lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 100.000 tỷ đồng. Phổ thông dự án với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng sắp được khai triển như nhà máy điện gió Gelex 1, 2 và 3 với tổng vốn đầu cơ gần 3.660 tỷ đồng; nhà máy điện mặt trời Gio Thành 1 và Gio Thành 2 có tổng vốn đầu cơ trên 2.200 tỷ đồng. Một số dự án vốn hàng trăm tỷ đồng, đầu tư tham gia lĩnh vực xây đắp cơ sở, giao thông, nông nghiệp kĩ nghệ cao..

Điện gió Hướng Linh - Quảng Trị đã đi vào hoạt động với vốn đầu tư gần 3.200 tỷ đồng.

Điện gió Hướng Linh - Quảng Trị đã đi vào hoạt động với vốn đầu cơ gần 3.200 tỷ đồng.

Ngoài ra đó, lĩnh vực ngao du, bất động sản cũng đang thu hút đa dạng chủ đầu tư nhờ ưu điểm gần biển, hệ thống liên lạc đồng bộ, chính sách phát hành dễ dãi. Ở khu vực ven biển phía Đông Bắc Quảng Trị, các nhà đầu tư đang nhắm vào lĩnh vực du lịch biển, nghỉ ngơi; trong đó tập trung vào "tam giác" du lịch biển Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ.

Điển hình, Cơ quan FLC đang chú ý đầu tư dự án quần thể khu thị trấn nghỉ ngơi ở vùng ven biển từ Cửa Tùng tới Cửa Việt, có diện tích hàng trăm ha. Công ti cũ rích phần Tập đoàn AE cũng đầu cơ dự án khu thành phố sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng, có quy mô trên 36ha. Ngoài ra đó, Tổ chức Pacific Healthcare cũng đầu cơ khu tinh vi nghỉ ngơi biển Mũi Trèo quy mô gần 200ha hay Thắng Lợi Miền Trung với phân khu Luxury Center tại khu thành phố Nam Đông Hà.

Các chuyên gia địa ốc cũng kỳ vọng, hoạt động mua bán bất động sản nơi đây sẽ có phổ biến khởi sắc nhờ chính sách lôi cuốn vốn đầu tư tham gia ngành nghề ngao du, nghỉ dưỡng.

AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị là phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng, có quy mô hơn 36 ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng của Tập đoàn AE.

AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị là tinh vi giải trí và nghỉ ngơi, có diện tích hơn 36 ha với tổng vốn đầu cơ gần 2.000 tỷ đồng của Tổ chức AE.

Khu thị trấn Nam Đông Hà hưởng lợi cơ sở

Là một trong những dự án nổi bật tại Quảng Trị, phân khu Luxury Center tại khu thị trấn Nam Đông Hà cũng góp phần giúp thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc.

Tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Hùng Vương và QL9D, trung tâm thành phố Đông Hà, công trình đất nền khu thành phố Nam Đông Hà đang được bình chọn cao, trong đó, phân khu Luxury Center có kĩ năng đem lại lãi cho chủ đầu tư.

Trong khoảng công trình, dân cư dễ ợt vận động tới các tiện thể ích bao quanh và các địa điểm ngao du. Xung quanh công trình là hàng loạt luôn thể ích phong cách trong khoảng trên hè phố quốc tế, bệnh viện, nhà băng, nhà hàng, các dịch vụ tiêu khiển...

Phối cảnh phân khu Luxury Center.

Phối cảnh phân khu Luxury Center.

Phân khu Luxury Center được quy hoạch đồng bộ và toàn diện nhân thể ích, môi trường sống bình an với hàng loạt một thể ích nội khu đa dạng như nhà phố thương mại, trọng điểm thương nghiệp, trường măng non, nhà văn hoá, trung tâm thể dục thể thao, sân bóng đá, phố đi bộ, nhà hàng... Với mật độ xây đắp chỉ 45%, chủ đầu tư dành diện tích cho không viên cây cối, mang tới không gian sống trong sạch cho cư dân.

Hiện, phân khu Luxury Center có 70 sản phẩm phân chia thành các block shophouse hoặc vi la, mỗi block có góc nhìn không giống nhau, tạo nên những giá trị nhiều chủng loại. Thây mặt Công ty Thắng Lợi Miền Trung cho nhân thức, dự án có pháp lý toàn vẹn, sổ đỏ từng lô.

Dự kiến, ngày 30/6, Thắng Lợi Miền Trung sẽ công ty lễ mở bán đất nền với rộng rãi chính sách giảm giá cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư. Công ti sẽ tặng 3 chỉ vàng cho khách hàng đặt chỗ, 5 chỉ quà và một xe đạp sport cho người đủ cọc trong ngày công bố. Khách tham dự còn có cơ hội trúng ngay một xe SH.

Liên hệ: Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Địa ốc Thắng Lợi Miền Trung

Địa chỉ: 6B Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, TP Huế

Website:

Tel: 0234 626 6688 - Hotline: 0901 14 19 19

Tâm Anh


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét