Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

BĐS Nhơn Trạch tăng sức hấp dẫn

Nắm giữ vị trí ý tưởnrg trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách thức Tp.HCM chỉ một con sông và cơ sở giao thông đang sản xuất bùng nổ, Nhơn Trạch giống như thỏi nam châm lôi cuốn dòng vốn đầu tư trong khoảng khắp nơi đổ về đón sóng.

Hoạt động mua bán sôi động, giá tăng

Chỉ trong vòng hai năm cách đây không lâu, hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch đã liên tục đón ba đợt sóng lớn. Đáng xem xét, từ cuối 04 tuần 4/2019, sau cuộc họp giữa lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và Tp.HCM thống nhất các phương thức khai triển xây cầu Cát Lái, ngay tức khắc giá đất Nhơn Trạch cô động mạnh, nhất là ở khu vực phường Phú Hữu, Đại Phước, Hiệp Phước, Phú Thạnh, Phú Hội...

Ghi kiếm được cho thấy, các công trình dọc theo tuyến trục đường Lý Thái Tổ, tuyến phố Hùng Vương, giá đất thổ cư đã tăng từ 12-16 triệu đồng/m2 lên đến 18-22 triệu đồng/m2. Những dự án nằm xa trục tuyến đường lớn hiện cũng dao động nói quanh mốc 8-15 triệu đồng/m2.

Tuy giá tăng cao nhưng đa dạng nhà đầu tư không ngập ngừng "xuống tiền" khi hoạt động mua bán hình thành dự án mới. Thậm chí, một số chủ đầu tư còn "săn" đất nền các công trình trước đây như Đại Phước Center City, Đại Phước Center City 2, RichLand City,… với mức không bằng nhau khá cao.

Lý giải về sức lôi cuốn của Nhơn Trạch, các chuyên gia cho nhân thức có phổ quát nhân tố giúp bất động sản nơi đây thú vị trong mắt nhà đầu tư. Trong khi giá bán còn thấp hơn số đông so với Tp.HCM, sức lôi cuốn của Nhơn Trạch đến từ việc hàng loạt nhà cửa liên lạc trọng tâm gắn kết Nhơn Trạch với Tp.HCM đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển như cầu Cát Lái, tuyến đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức - Nhơn Trạch - Long Thành. Cách Nhơn Trạch vài cây số, công trình phi trường quốc tế Long Thành cũng đang sẵn sàng khởi công xây đắp với toàn bộ thông tin tích cực cố nhiên.

Bên cạnh, còn phải kể tới sự tham gia hoạt động mua bán Nhơn Trạch và khu vực lân cận của đa dạng tổ chức lớn như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, Nam Long, CFLD, Keppel Land,… Theo đó, sắp tới sẽ có nhiều công trình giá trị hàng tỷ đô la được sản xuất tại đây, hẹn hứa sẽ tạo nên những cơn sóng lớn cho hoạt động mua bán bất động sản.

Thời cơ đón "sóng" lớn với Mega City 2

Tại Nhơn Trạch, một trong những công trình từng được thị trường niềm nở nhất là khu đô thị Mega City 2 do Kim Oanh Group làm cho nhà đầu tư. Tọa lạc giữa bốn tuyến trục đường mạch máu gồm 25C, 319, Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, gắn kết tiếp liền với Tp.HCM, đô thị Biên Hòa và phi trường quốc tế Long Thành, công trình này từng gây tiếng vang khi tiêu thụ hơn 3.000 item chỉ trong một ngày.

Mega City 2 không chỉ đáp ứng tốt ý định an cư mà còn dễ ợt khai thác kinh doanh bởi bao quanh đã hình thành các luôn tiện ích như chợ, những nơi công cộng, bệnh viện… Dự án cũng nằm gần cụm kĩ nghệ Nhơn Trạch, hệ thống Hoa Phượng đỏ quốc tế Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải, trọng điểm hội nghị - triển lãm quốc tế Nhơn Trạch nên rất giàu tiềm năng.

Hiện Mega City 2 đang được Kim Oanh Real chào bán đợt cuối cùng với giá chỉ trong khoảng 8 triệu tiền việt/m2. Đối tượng mua hàng đàm phán sẽ được tặng ngay 5 chỉ quà SJC và có thời cơ nhận nhiều vàng tặng thu hút như chuyến du lịch nước ngoài, quà, tiền mặt…

Anh Quốc Thái, một nhà đầu tư chuyên "săn" đất nền vùng ven, cho biết Mega City 2 là dự án rất hoàn hảo để đón đầu sự phát hành bứt phá của Nhơn Trạch. Bởi bên cạnh chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đang tạo ra mạnh, giá tiền của Mega City 2 thấp hơn khoảng 25 - 50% so với mặt bằng bình thường tại Nhơn Trạch, Long Thành hay quận 9, huyện 2 của Tp.HCM.

Đặc biệt, trong bối cảnh hoạt động mua bán đất nền Nhơn Trạch đang thiếu hụt nguồn cung, phổ quát công trình chưa hoàn thành pháp lý vẫn được chào bán, Mega City 2 còn mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi tổng thể hệ thống cơ sở đã hoàn thiện, bao gồm khu vui chơi trọng tâm quy mô 2,1ha, hồ cảnh quan…

Pháp lý của dự án cũng vô cùng vừa đủ rõ ràng. Như vậy, khách hàng tìm đất có thể xây nhà đất ngay hoặc chờ "cơn sóng" lớn được dự đoán sẽ nổi lên vào cuối năm nay song song với tiến độ phát hành của hệ thống cơ sở.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diaockimoanh.com.vn - www.megacity.vn

Hotline: 0988 12 12 12.


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét