Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

BĐS nghỉ dưỡng tạo đòn bẩy cho du lịch Hạ Long sản xuất - VnExpress Kinh Doanh

Hàng loạt công trình đầu cơ vào bất động sản nghỉ ngơi giúp đô thị biển đổi mới diện mạo và giữ vị thế trên phiên bản đồ du lịch.

Hạ Long được thiên nhiêu khuyến mãi với chuỗi hệ thống danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, lôi cuốn rộng rãi du khách trong và ngoài nước. Những năm vừa mới đây, thị trường ngao du của đô thị có rộng rãi đổi mới tích cực. Theo thống kê, năm 2018, lượt khách tham quan tới Quảng Ninh đạt 12,2 triệu, cao gấp tuần tự 1,6 và 1,9 lần so với lượt khách đến Đà Nẵng, Khánh Hoà.

Lượng khách du lịch đến Quảng Ninh, Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 4 năm gần đây. Nguồn: DOJILand.

Lượng khách tham quan đến Quảng Ninh, Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 4 năm cách đây không lâu. Nguồn: DOJILand.

Sự đổi mới ngành nghề kinh tế không khói đến từ chế độ phát triển và quy hoạch bài bản của tỉnh Quảng Ninh cũng như thị trấn Hạ Long. Hàng loạt công trình diện tích nhằm nâng cao khả năng gắn kết giao thông trong và ngoài nước lần lượt trở thành cú hích cho lĩnh vực du lịch Hạ Long. Tuyến con đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng rút ngắn thời gian vận động từ thành phố lớn nhất của Quảng Ninh tới Hà Nội xuống còn 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước, quy hoạch Trường bay Vân Đồn từ nay tới năm 2020 cũng dự đoán tài năng khai thác trong khoảng 2 - 2,5 triệu lượt khách mỗi năm...

Trong khi đó, sự nhập cuộc của các chủ đầu tư lớn cũng giúp Hạ Long thay đổi dung mạo trong những năm qua. Điển hình, SunGroup đầu tư tổ thích hợp vui chơi - tiêu khiển - nghỉ ngơi diện tích lớn bên bờ Bãi Cháy, Vingroup có tổ phù hợp Vinhomes Dragon Bay đẳng cấp... Vừa mới đây DOJILand, tổ chức kinh doanh con của Cơ quan DOJI đang triển khai tổ hợp công trình nghỉ dưỡng The Sapphire Premier Ha Long với hy vọng giúp thành phố biển phát hành ngao du.

Tổng quan dự án The Sapphire Premier Ha Long.

Tổng quan dự án The Sapphire Premier Ha Long.

Nằm tại trung tâm Hòn Gai, dự án nghỉ dưỡng The Sapphire Premier Ha Long được chủ đầu tư hy vọng sẽ hoàn thành bức tranh ngao du của thị trấn Hạ Long. Hòn Gai sở hữu một tuyến phố biển dài với một bên là đồi núi tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, một bên là kỳ quan Vịnh Hạ Long xanh ngắt. Không quá ồn ã và nhộn nhịp như Bãi Cháy, Hòn Gai vẫn còn phổ thông địa điểm hoang vu. Nơi đây còn có phổ biến danh thắng như bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, khu ngao du tâm linh nhiều người biết đến: bến xe Hòn Gai, đền thờ Đức Ông È cổ Quốc Nghiễn, khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, chùa Long Tiên...

Hòn Gai cũng được Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh định hướng tạo ra du lịch văn hoá, thú vị du khách quốc tế. Theo đó, TP Hạ Long sẽ mở mang tuyến con đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn qua các phường Hồng Hà, Hồng Hải, nâng từ 4 làn xe lên 6 làn xe. Công trình có tổng vốn đầu tư 870 tỷ đồng dự định kết thúc vào tháng năm/2020. Ngoài 6 làn con đường dành cho xe, đây sẽ là tuyến đường đầu tiên có tuyến phố bỏ ra riêng cho người dân đi bộ, đi xe đạp thể thao được lát bằng gỗ.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại The Sapphire Premier Ha Long.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại The Sapphire Premier Ha Long.

"The Sapphire Premier Ha Long là công trình căn hộ nghỉ ngơi phong cách quốc tế sở hữu vị trí quà còn lại bên bờ Vịnh Hạ Long. Thực tế, nguồn cung căn hộ du lịch tại Hạ Long được bình chọn là chưa đáp ứng đủ yêu cầu nên đây là cơ sở để The Sapphire Premier Ha Long bộc lộ trị giá của bản thân", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Dự án đang áp dụng chính sách mượn 70% và cung cấp lãi suất 0% tới năm 2021. Với chính sách cam đoan lợi nhuận chia sớt của nhà đầu tư là 90/10, nhà đầu tư có phổ quát kỹ năng sinh lời. Trong 04 tuần 8 này, nhà đầu tư tậu căn hộ tại công trình The Sapphire Premier Ha Long sẽ nhận vàng tặng đến 10 cây tiến thưởng.

Theo đại diện nhà đầu tư, những điểm cộng về vị trí, chính sách bán hàng lẫn tính pháp lý, trong mỗi đợt ra hàng, có đến gần 90% quỹ căn được bán hết trong vòng 24h. 

Địa chỉ hotline: 1800 6918. Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, Các con phố Bến Đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Tâm Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét