Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Bốn lợi thế nổi bật của thành phố bên sông Waterpoint | MuaBanNhaDat

Diện tích của một thị trấn

Waterpoint có quy mô lên đến 355 héc ta tọa lạc ngay mặt tiền Thức giấc lộ 830, liền kề nút giao với cao tốc TPHCM – Trung Lương, thành phố Bến Lức, tỉnh Long An. Ba mặt còn lại của dự án được xung quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông mang đến cảnh quan thích mắt, khí hậu trong sạch vừa là vùng sinh thái lạ mắt cho những người yêu thích tự nhiên sông nước.

Dựa trên lợi thế này, Waterpoint được nhà đầu tư Nam Long quy hoạch biến thành một đô thị bên sông gắn với hệ sinh thái thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo các dễ chơi tiến bộ. Ấn tượng nhất là hệ thống sông nước tự nhiên 5,8 km được khai thác dẫn tham gia 8,2 km kênh đào len lách khắp khu đô thị và 6 hệ thống những nơi công cộng sinh thái như bến xe trung tâm rộng hơn 25 héc ta, công viên vịnh nước ngọt 8,6 héc ta, bến xe bảo tàng thảm thực vật ven sông 29 hecta, hệ thống tiệm tạm hóa cảnh quan dọc kênh đào, ở dọc đường từng khu vực, và vườn nhà trong mỗi tổ ấm…Bên cạnh không gian hoàn hảo cho chất lượng cuộc sống.

Waterpoint cũng như một thị trấn bao gồm toàn diện các tác dụng và tiện dung dịch vụ “trọn gói” mọi ý định của cư dân. Có thể kể tới như những nơi công cộng, bệnh viện, khu thể dục sport trong nhà và ngoài trời, khu thể thao dưới nước, trọng điểm thương nghiệp, cảng dịch vụ, bến du thuyền, hệ thống tuyến đường tập thể gồm 3 làn tuyến đường cho người đi xe đạp,chạy bộ và các trang bị điện tử chuyên dụng; trường học con nhỏ, khu tập gym ngoài trời, trọng tâm triển lãm/văn hóa, khu văn phòng làm việc, phố đi bộ, chùa…

Nhiều nhân tố ngày càng tăng giá trị

Waterpoint được các chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí ý tưởnrg khi cách thức trung tâm TPHCM chỉ 30 phút chuyển động. Đây là cửa ngõ của nhị vùng động lực kinh tế động lực cấp tổ quốc là Thành phố Hồ Chí Minh và ĐBSCL với đa số thời cơ lôi cuốn đầu cơ, tạo ra kinh tế, đô thị. Thành phố Bến Lức cũng là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh và đang được dành đầu tiên sản xuất thành phố, hạ tầng cơ sở vật chất. Khác biệt, khu vực phía Bắc Bến Lức đang hấp dẫn sự ân cần của phổ biến công ty lớn như Becamex, VSIP, Vingroup,…Trong mai sau, đây sẽ là khu vực hội tụ số đông khu đô thị, khu công nghiệp lẫn các luôn tiện ích tạo trị giá gia tăng cho bất động sản.

bon loi the noi bat cua thanh pho ben song waterpoint

Bí quyết trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 phút chuyển di nhưng Waterpoint đem đến một môi trường sống rất hài hòa với môi trường sinh thái thiên nhiên.

Waterpoint còn nằm trên tuyến giao thông thủy mạch máu từ ĐBSCL tới trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây cũng có thể kết nối với hai Hoa Phượng đỏ biển quốc tế cần thiết là Hoa phượng đỏ Hiệp Phước và Cảng Long An. Sự liên minh giữa hệ thống đường bộ và các con phố thủy này đem lại cho Waterpoint đa dạng thời cơ giao thương nội địa và quốc tế.

Đề cao chất lượng sống

Bây giờ, các khu vực thành phố tại TPHCM đang có độ nén xây dựng và mật độ dân số quá lớn đã gây ra áp lực quá vận tải cho chuỗi hệ thống cơ sở. Vì vậy, nhu cầu kiếm tìm không gian sống xanh, yên tĩnh, gần gũi tự nhiên những vẫn đảm bảo các thuận lợi của cư dân cũng tăng cao. Chủ đầu tư Nam Long đã hiểu thiên hướng này khi mời các công ty tư vấn, quy hoạch hàng đầu nội địa và quốc tế cùng bắt tay kiến tạo một thành phố vệ tinh với số đông ưu thế. Theo đó, Waterpoint có mật độ dân số chỉ 84 người/héc ta, so với quận Tân Bình là 210 người/héc ta, thị xã 1 là 240 người/héc ta và thị xã 5 lên tới 440 người/héc ta. Nhiều phần quy mô công trình được dành cho chuỗi hệ thống công viên, cảnh quan và các nhân tiện ích theo mô phỏng đa số trong một. Tại đây, mọi ý định trong khoảng làm việc, học tập, vui chơi giải trí, chăm nom sức khỏe, giao lưu cộng đồng… của mọi cư dân đều được thỏa mãn mà không cần phải ra bên ngoài.

bon loi the noi bat cua thanh pho ben song waterpoint

Waterpoint tọa lạc tại khu vực đang tạo ra mạnh và dễ ợt giao thông cả các con phố bộ lẫn trục đường thủy.

Vật phẩm đa dạng, dễ chiếm hữu

Sản phẩm của Waterpoint rất nhiều chủng loại, trong khoảng nhà thị trấn vườn, shophouse, căn hộ cho đến vi la song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự và dinh thự bên sông. Đông đảo được kiến tạo tối ưu hóa môi trường, tối đa hóa công năng sử dụng, nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong trường học và số đông kết nối kết hợp. Dải vật phẩm này đáp ứng vừa đủ yêu cầu nhiều chủng loại của các hàng ngũ đối tượng mua hàng để ở hoặc đầu tư. Mặt khác, giá thành của công trình chỉ từ 2,3 tỷ đồng/sản phẩm nhà xã, phù hợp ý định của đa phần đối tượng mua hàng tậu để ở hoặc đầu cơ trong thời điểm này.


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét