Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Bình Dương đón nhận nơi nghỉ ngơi 4 sao phục vụ chuyên gia nước ngoài - VnExpress Kinh Doanh

Với giá thành 1.200 đến 2.000 đô la một tháng, các căn hộ nơi nghỉ ngơi Charm Dĩ An Boutique Hotel đã có đơn đặt phòng cho chuyên gia ở dù chưa xây chấm dứt.

Dĩ An hiện là một trong những thị trường bất động sản tạo ra nhất tại Bình Dương... 6 bốn tuần đầu năm, thị xã này có thêm hàng loạt công trình diện tích lớn, thu hút phổ biến ông lớn BĐS.

Các chuyên gia đánh giá, Bình Dương thú vị nhà đầu tư nhờ hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển với hàng loạt khu công nghệ lớn. Lượng chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm cho việc loanh quanh các khu công nghiệp khiến cho nhu cầu chiếm hữu nhà ở hay cho thuê sinh lời tăng lên. Đây là hoạt động mua bán tiềm năng cho lực lượng vật phẩm cao cấp, nhiều chủng loại luôn thể ích, dịch vụ đúng ý định của lực lượng khách hàng hạng sang.

Kiếm được thấy tiềm năng, cách đây không lâu, DCT Group cũng báo cáo xây dựng tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel trong khuôn viên khu phức tạp căn hộ hạng sang Charm City. Tổ thích hợp Charm Dĩ An Boutique Hotel thuộc block Charm Diamond cao 35 tầng với hơn 500 phòng, trong đó có hơn 200 phòng khách sạn.

Căn hộ khách sạn của Charm Dĩ An Boutique Hotel.

Căn hộ nơi nghỉ ngơi của Charm Dĩ An Boutique Hotel.

Theo chủ đầu tư, Charm Dĩ An Boutique Hotel được xây đắp để phục vụ các chuyên gia nước ngoài cấp quản lý thuê dài hạn theo đơn đặt hàng của hàng trăm các công ty hoạt động trong các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, Viet Sing, Việt Hương. giá khởi điểm thuê theo dài hạn của các phòng nơi nghỉ ngơi tại đây khoảng 1.200 - 1.500 USD mỗi 04 tuần cho căn một phòng ngủ và 1.800 - 2.000 đô la cho căn 2 phòng ngủ.

Phòng được kiến tạo đảm bảo chuẩn phục vụ quốc tế, dễ chơi với các tiện thể ích cao cấp như chuỗi hệ thống Sky Garden cấu kết Chill Bar trên độ cao 100m, hồ bơi tràn 500m2, các nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà, các dịch vụ bỏ ra riêng cho chuyên gia như phòng họp tân tiến, sảnh đón cao cấp, nhà hàng, coffee...

"Dịch vụ đối tượng đối tượng mua hàng dài hạn thuê theo quý hoặc năm theo các phù hợp đồng đặt hàng sẽ giúp tỷ lệ khai thác của nơi nghỉ ngơi hồ hết đạt 100% vòng quanh năm, tổ chức vận hành cũng ít phải tiêu tốn chi tiêu tìm kiếm khách thuê hàng ngày như các nơi nghỉ ngơi phục vụ khách tham quan thông thường trên hoạt động mua bán", thây mặt chủ đầu tư cho hay..

Dù chưa xây ngừng, nhà đầu tư cho biết đã nhận được hàng loạt đòi hỏi đặt phòng dài hạn trong khoảng đa dạng công ty quanh quéo khu vực.

Dự kiến, doanh nghiệp vận hành Charm Dĩ An Boutique Hotel là AHS - một trong những tổ chức điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu châu Á. AHS xuất hiện tại 20 quốc gia, chiếm hữu các nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy... Tại vietnam, nhãn hàng này quản lý hơn 30 công trình lớn.

Điểm nhấn của Charm City là có Vincom Plaza quy mô 6 tầng trong khuôn viên.

Điểm thu hút của Charm City là có Vincom Plaza quy mô 6 tầng trong khuôn viên.

Nằm trong khuôn viên của khu căn hộ hạng sang Charm City với 3 block căn hộ cao cấp Charm Sapphire, Charm Ruby và Diamond có quy mô hơn 2.000 căn hộ và phòng nơi nghỉ ngơi, Charm Dĩ An Boutique Hotel còn hưởng lợi trong khoảng hệ thống tiện ích toàn khu, trong đó có trung tâm thương mại Vincom Plaza.

Hiện nay, Vincom Plaza Dĩ An đã xây đắp lên tầng 6, sẽ khai trương tham gia quý IV/2019 với nhị tầng thời trang trung cao cấp, nhì tầng ẩm thực với hàng chục nhà hàng đa đẳng cấp, nhị tiệm tạm hóa tiêu khiển tiến bộ cho con nít và bạn teen. Trọng điểm thương nghiệp này còn có rạp chiếu phim rộng 1.500 m2, bách hóa VinMart, siêu thị nhỏ lẻ điện máy VinPro, chuỗi khu chợ cà phê - trà sữa và khu xã nhà phố thương mại sầm uất.

Dự án Charm City đem đến không gian sống như resort giữa lòng Dĩ An.

Công trình Charm City đem đến môi trường sống như resort giữa lòng Dĩ An.

Ngoài Vincom Plaza, chủ đầu tư công trình Charm City còn thẳng thừng chi gần trăm tỷ để phát triển chuỗi tiện thể ích cao cấp như tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2, khu hồ bơi tràn có diện tích gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng 500m2.

Chiếm hữu nhiều ưu thế, Charm City hút phổ quát chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Biên Hòa và TP HCM. Sự kiện lên tiếng khu tinh vi Charm City tham gia ngày 21/7 gần đây lôi cuốn gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra hoạt động mua bán. 

Theo nhà đầu tư, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, tổng thể số căn hộ bung ra đợt một của dự án đều đã có chủ sở hữu. Hiện tại, DCT Group tiếp tục lên tiếng ra hoạt động mua bán block Charm Ruby - đợt ra hàng cuối cùng của Charm City.

Tâm Anh


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét