Follow on FaceBook

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

BIM Group ký ký hợp đồng dịch vụ khoa học với Samsung C&T

Ngày 12/8, BIM Group - Cơ quan kinh tế đa ngành đã ký kết thỏa thuận phục vụ kỹ thuật với Samsung C&Ttại Thủ đô nhằm phát hành dự án khu vực chợ nước Phu Quoc Marina. Đây là công trình phố đi bộ nước trước tiên và độc nhất vô nhị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất vn.

Trong những năm vừa qua, Phú Quốc đang trở thành một trong những điểm tới du lịch hấp dẫn nhất cả nước, khác biệt khi chính quyền địa phương và trung ương đang lên chiến lược tập trung sản xuất đảo Ngọc thành trọng điểm ngao du sinh thái, du lịch nghỉ ngơi và tiêu khiển mang tầm quốc tế. 

Chiếm hữu những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và thời tiết ôn hòa vòng vo năm, Phú Quốc xứng đáng là thiên đàng ngao du nghỉ ngơi của Đông Nam Á, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng như Bali hay Phuket. 

Năm 2015, Phú Quốc chỉ thu hút 1,5 triệu lượt du khách, nhưng cho tới bảy tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón tiếp lượng du khách kỷ lục ở mức 2,2 triệu, cho thấy cơ hội và tiềm năng phát hành rất lớn của hòn đảo này.

Quan hệ công ty đối tác kế hoạch giữa BIM Group và Samsung C&T Resort Group sẽ mang tới cho du khách một nhà thờ nước tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Ở dọc đường sẽ được xây dựng theo từng quá trình với diện tích khoảng 13 ha, hứa hẹn hứa mang tới cho du khách một thiên đường nghỉ ngơi, nơi họ có thể thưởng thức nhiều chủng loại đẳng cấp ẩm thực, những hoạt động vui chơi tiêu khiển hiện đại, vui vẻ cho bạn teen và cả gia đình. 

Là một phần cần thiết trong Khu phức tạp ngao du Phu Quoc Marina của BIM Group với tổng diện tích 155 ha, trường học nước Phu Quoc Marina được xung quanh bởi các nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi cao cấp như InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Cu li Quoc…, tuy nhiên là những Tổ hợp giải trí ven biển.

"Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác cùng lực lượng chuyên gia của Samsung trong dự án đặc biệt này. Dự án được dự kiến ra mắt vào quý 3 năm 2021. Khu vực chợ nước Phu Quoc Marina nhấn mạnh vào sự kết nối và giao hòa của cảnh quan với tổng thể thiết kể để sản xuất một trạm xe buyt chủ đề hướng đến mái ấm và có tính trọn vẹn nhằm dịch vụ khoảng hơn 450.000 khách mỗi năm", theo ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ tịch Tập đoàn BIM Group, san sẻ. 

"Đội ngũ Samsung có sự hiểu nhân thức sâu sắc về thị trường. Samsung đã điều hành Everland Resort và Everland water park chiến thắng trong hơn 40 năm. Khu công viên nghỉ dưỡng này được xếp hạng là một trong những khu nghỉ ngơi được gạnh thăm phổ thông nhất ở Hàn Quốc. Tôi hy vọng được thích hợp tác nghiêm ngặt với hàng ngũ của Samsung cùng các chuyên gia của chúng tôi để tạo nên một điểm tới hàng đầu cho ngao du giải trí Phú Quốc và trong khu vực", ông Huy nói.

Byungsuk Jeong, Phó chủ tịch điều hành của Samsung C&T, cho nhân thức: "Đây là vinh dự của chúng tôi khi cung cấp phục vụ và san sẻ kinh nghiệm hoạt động với BIM Group trong công trình phát hành Trên hè phố nước Phu Quoc Marina. Chúng tôi tin rằng với trải nghiệm khai triển các dự án quốc tế của BIM Group, Samsung C&T và BIM Group sẽ phù hợp tác chiến thắng và tôi cũng rất vinh diệu khi đóng góp một phần cho sự tăng trưởng của hòn đảo đáng yêu Phú Quốc".


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét