Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Lê Thanh Quang quẻ vi phạm tới mức phải để ý kỷ luật

Tại kỳ họp thứ 38 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Thức giấc ủy Khánh Hòa.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy và Ban cán sự đảng UBND tỉnh giấc Khánh Hòa đã vi phạm nguyên lý tập trung dân chủ và Quy giễu cợt khiến cho việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng chỉ huy, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra phổ thông vi phạm, thiếu sót nguy hiểm trong công tác quản lý, sử dụng đất và thi hành các dự án đầu tư xây dựng, vi phạm các quy định của Đảng, quy định của Nhà nước về giao đất, cho thuê đất, giao rừng, cho thuê rừng, đấu thầu, đầu cơ, quy hoạch kiến trúc, xây dựng, vốn đầu tư, thuế…, gây hậu quả rất nguy hiểm, làm cho thất thoát rất lớn tài sản và ngân sách Nhà nước.

Ông Lê Thanh Quang , Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thơ Thức giấc ủy Khánh Hoà chịu trách nhiệm chính về những vi phạm, thiếu sót của Ban Thường vụ Thức giấc ủy.

Ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Thức giấc ủy, Bí thơ Ban cán sự đảng, Chủ toạ UBND tỉnh và ông Nguyễn Chiến Thắng, nguyên Phó Bí thơ Tỉnh giấc ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ toạ UBND tỉnh giấc, cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, thiếu sót của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và chịu bổn phận chính về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng UBND tỉnh giấc.

Ông Trần Sơn Hải, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy, nguyên Phó Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Đào Công Thiên, Tỉnh ủy viên, Ủy viên ban cán sự đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng chịu bổn phận về những vi phạm, thiếu sót của Ban Thường vụ Thức giấc ủy, của Ban cán sự đảng UBND tỉnh và bổn phận tư nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được cắt cử.

Vi phạm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự đảng UBND tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ nêu trên đã tác động xấu tới uy tín của cấp ủy, chính quyền địa phương, gây bức xúc trong thị trấn hội, tới mức phải để ý, thi hành kỷ luật.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét