Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Bentley Continental GT First Edition hàng độc vn về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn

Trên trang tư nhân của Bảo Hưng, hiện là bạn trai tin đồn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, mới chia sớt hình ảnh chiếc Bentley Continental GT First Edition với chữ "Welcome" (Chào đón). Dòng chữ ngầm khẳng định đây là chiếc xe mới nhất được đưa vào bộ sưu tập của thiếu gia này. Chiếc xe còn mới toanh, chưa ra biển số.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 1.

Bảo Hưng khoe chiếc xe mới trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Có 2 chiếc Bentley Continental GT đời mới được nhập về vietnam. Khác với chiếc Continental GT được đưa về trước đây, bên hông xe phiên bản First Edition là hình ảnh lá cờ nước Anh ghi lại nét đặc biệt. 

Trong khi, nội thất với ghế màu kem cũng là điểm đặc biệt rõ rệt với chiếc đầu tiên về nước thuộc version thường. Ngoại thất xe vẫn là màu Sequin Blue giống với chiếc về trước đó.

Tổng thế kiến tạo của Continental GT đời mới được lấy cảm hứng trong khoảng concept EXP 10 Speed 8 từng công bố tại Geneva Motor Show 2015. Phần đầu xe văn minh và thể thao hơn, trong khi cụm đèn cùng lưới tản nhiệt vẫn đặc trưng. Cụm đèn ở đuôi LED có hình ê-líp giống cặp ống xả phía dưới. Cánh gió phía sau có thể nâng/hạ thông qua nút bấm bên trong cabin.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 2.

Chiếc Continental GT bản First Edition độc nhất vô nhị vietnam tại thời điểm này.

Dưới nắp ca-pô chiếc xe siêu sang này là khối động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6 lít với công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đai 900 Nm. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 333 km/h.

Giá của chiếc Continental GT First Edition được đồn đoán tham gia khoảng hơn 25 tỷ đồng. Dĩ nhiên, đây mới chỉ là một trong số nhiều chiếc xe đắt tiền của Bảo Hưng.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 3.

Chiếc xe nhập từ nhà sản xuất có giá khoảng hơn 25 tỷ đồng.

Trước đó, Bảo Hưng từng đăng hình khá phổ thông chiếc xe sang của bản thân mình và mái nhà. Chiếc xe "khủng" nhất có lẽ là Rolls-Royce Ghost độ kiểu Black Badge. Các nhãn hiệu khác như Bentley, Lamborghini, Ferrari đến Porsche, Mercedes-Benz, Land Rover, Lincoln... đều có mặt trong garage của thiếu gia này.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 4.
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 5.
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 6.

Bộ sưu tập của Bảo Hưng còn phổ quát xe "khủng" khác nhưng có vài chiếc đã bán.

Theo Mạnh Cường - Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét