Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Bất động sản Thái Nguyên hưởng lợi trong khoảng đòn bẩy cơ sở vật chất giao thông - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí tiện lợi, đa dạng dự án giao thông kết nối các khu vực kinh tế lớn giúp Thái Nguyên hấp dẫn giới đầu cơ bất động sản.

Hạ tầng giao thông càng ngày càng hoàn thành

Thái Nguyên chiếm hữu địa điểm dễ dãi chỉ phương pháp phi trường quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên cương China 200 km, cách thức trọng tâm Hà Nội 80 km và Hoa phượng đỏ Hải Phòng 200 km. Tỉnh giấc cũng là điểm nút giao thông quan trọng khi có hệ thống con đường bộ, tuyến đường sắt, trục đường sông hình rẻ quạt kết nối với các thức giấc, thành trong khu vực. Đơn cử là quốc lộ 3 nối Hà Nội đi Bắc Kạn, Cao Bằng và cửa khẩu vietnam - TQuốc, quốc lộ 1B đi Lạng Sơn; quốc lộ 37 đi Bắc Giang; chuỗi hệ thống trục đường sông Đa Phúc - Hải Phòng; con đường sắt Thủ đô - Thái Nguyên.

Trong khi đó, tỉnh giấc cũng đang đẩy nhanh tiến độ đa dạng công trình hạ tầng liên lạc để tăng tính kết nối giữa các trục kĩ nghệ và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư đến Thái Nguyên. Các dự tuyến đường điển hình như vành đai V vùng thủ đô Thủ đô, trục đường nối Quốc lộ 3 mới (Hà Nội - Thái Nguyên) - khu công nghệ Lặng Bình và trục đường ĐT261 (công đoạn 1)...

Giới đầu cơ bình chọn chuỗi hệ thống giao thông, kết nối đồng bộ các khu công nghiệp với các khu vực kinh tế lớn là một điểm lôi cuốn của bất động sản Thái Nguyên.

Quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên.

Quốc lộ 3 mới Thủ đô - Thái Nguyên. Ảnh: MT

Hình như đó, chính sách hấp dẫn đầu tư thông thoáng, sáng tỏ cũng ảnh hưởng đến không gian đầu cơ tại đây. Theo Cục thống kê tỉnh Thái Nguyên, tốc độ lớn mạnh kinh tế năm 2018 của tỉnh giấc trên 10%, hấp dẫn dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng tăng mạnh những năm gần đây.

Hoạt động mua bán bất động sản hưởng lợi

Trong khoảng sau hội nghị thúc đẩy thương nghiệp ngày 1/7/2018 tới nay, thị trường BĐS Thái Nguyên trở nên tấp nập. Phổ thông doanh nghiệp địa ốc lớn khởi đầu đổ bộ, tiêu biểu như FLC với phổ biến công trình khu thành phố ở phía Tây và Đông Bắc, Thái Hưng City với dự án khu phức hợp thương nghiệp phục vụ, ở dọc đường và nhà ở Thái Hưng Eco City (phố Gia Sàng), dự án Trạm xe buyt giáo dục hưởng thụ Thái Hưng với vốn đầu tư 2.515 tỷ đồng, công ty Tiến Bộ với công trình BĐS khu bình thường cư sắt đá được đầu cơ 800 tỷ đồng... Trong đó đáng kể có công trình condotel 5 sao quốc tế Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên của Apec Group. 

Dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Công trình condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa ngay tại tuyến đường Thống Nhất, xã Gia Sàng, Đông Nam đô thị Thái Nguyên. Từ đây, khách đang ký tạm trú thuận tiện gắn kết tới các khu công nghiệp và Thủ đô qua các tuyến tuyến đường lớn: Thống Nhất, Bắc Nam, Cách Mạng Tháng Tám. Địa điểm này cũng dễ dãi để chuyển di tới các điểm thăm quan ngao du nổi tiếng, tiếp cận hệ thống phục vụ - nhân thể ích công cộng và chuỗi luôn thể ích nhiều chủng loại như trọng điểm hành chính, nhà thờ, bệnh viện...

Những nhân tiện ích tiêu khiển văn minh cũng được tích thích hợp một cách đồng bộ, bài phiên bản ngay trong khuôn viên nội khu của dự án như trung tâm thương nghiệp, bể bơi vô cực, sky bar, shophouse, sảnh đón chuẩn 5 sao... Công ty quản lý quốc tế Wyndham Hotel Group còn bỏ ra tặng đa dạng đặc quyền cho các chủ sở hữu tại Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

"Ưu điểm trong khoảng cơ sở giao thông đồng bộ cùng vị trí địa lý tiện lợi là nhân tố ghi điểm của Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên. Nhà đầu tư có thời cơ sở hữu một căn hộ khách sạn tiện dung ngay trung tâm thành phố, mang đến lợi ích kép về nghỉ ngơi - cho thuê và là của cải giá trị, thu thập vĩnh viễn", thây mặt công trình khẳng định.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét