Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Bất động sản Long An hưởng lợi trong khoảng hệ thống liên lạc - VnExpress Kinh Doanh

Có vị trí giáp giới TP HCM và màng lưới giao thông, hạ tầng cải thiện, Long An càng ngày càng lôi cuốn đa dạng doanh nghiệp BĐS lớn tới đầu tư.

Với khoảng 100km chiều dài giáp ranh TP HCM, những năm mới đây, Long An đã tập trung phổ thông nguồn lực đầu cơ cơ sở cơ sở, tuyến đường xá kết nối quan trọng góp phần tạo vùng đệm cho trục gắn kết Long An - TP HCM.

Theo đó, kết nối các tuyến theo trục dọc giữa nhì khu vực này được đánh giá có sự cải thiện rõ nét. Điển hình, rộng rãi quy hoạch quan trọng cho thời kỳ tới năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được xong xuôi như chuỗi hệ thống giao thông thủy, Hoa Phượng đỏ thủy nội địa, các điểm đấu nối tuyến quốc lộ N1, N2...

Trong đó, mạng lưới các con phố bộ của tỉnh giấc gồm các tuyến cao tốc và năm tuyến quốc lộ, quốc lộ 1A đã hoàn thành đầu tư mở mang, quốc lộ N2 nối từ Củ Chi đi xuyên suốt vùng Đồng Tháp Mười sẵn sàng đưa tham gia khai thác. Dường như đó, các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 đã được upgrade.

Được nếu như dấu gạch nối giữa TP HCM và Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Long An hưởng lợi lớn trong khoảng chuỗi hệ thống các con phố cao tốc cho ý tưởnrg phát hành vừa đủ kinh tế - phường hội. Chi tiết, ngoài tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương đã hoạt động, tỉnh còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ thông xe tham gia năm 2020. Tuyến tuyến đường này sẽ kết nối các quận Bến Lức, Cần Giuộc của Long An với quận Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và quận Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. song song, công trình cũng tạo ra một trục phát hành mới gắn kết Long An với hệ thống Hoa Phượng đỏ quốc tế Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải và phi trường quốc tế Long Thành...

Đường cao tốc TPHCM - Trung Lương là một điểm sáng trong phát triển cơ sở hạ tầng của Long An.

Các con phố cao tốc TP HCM - Trung Lương là một điểm sáng trong phát triển cơ sở cơ sở vật chất của Long An. Ảnh: Nam Long

Trong khi, còn có ba công trình trọng tâm khác được triển khai trên khu vực Long An như trục động lực TP HCM - Tiền Giang - Long An; con đường 830 trục Đức Hòa - Bến Lức; các con phố vòng đai thị trấn Long An.

Đa dạng chuyên gia bình chọn, cơ sở cải thiện là thời cơ để Long An đột phá trong hấp dẫn đầu cơ, phát triển kĩ nghệ - phục vụ và các khu thành phố vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Khu đô thị Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long vừa ra mắt, thu hút giới đầu tư.

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint tại Long An vừa được nhà đầu tư Nam Long thông báo ra hoạt động mua bán.

Cơ hội cho hoạt động mua bán bất động sản

Tại hội thảo "TP HCM - Long An: Gắn kết phát triển" diễn ra tham gia 04 tuần 7 cách đây không lâu tại TP HCM, thây mặt Sở Xây đắp Long An cho nhân thức thời điểm này đầu cơ tham gia Long An đã khởi sắc, là công trình của việc tiếp thụ nhiều dự án. Trong đó, hoạt động mua bán bất động sản đang tạo ra khỏe mạnh. Sắp tới, tỉnh giấc sẽ chú trọng đầu cơ các công trình lớn, kiểm soát các dự án bé dại lẻ với chính sách ngặt nghèo.

Theo ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA vietnam, các khu vực Long An cạnh TP HCM nên dồn vào một chỗ phát triển các dự án nhà đất, nhất là khi quỹ đất giáp ranh TP HCM đang hạn giễu cợt.

Theo phổ thông chuyên gia, bây giờ xu hướng giãn dân TP HCM về phía Long An khá rõ rệt. Cùng với mạng lưới liên lạc, hạ tầng cải thiện, Long An sắp có làn sóng đầu tư từ các công ty như Vingroup, Nam Long, Vạn Thịnh Phát, T&T Group, Thaco...

Công ti cổ phần Đầu cơ Nam Long gần đây vừa công bố công trình Waterpoint diện tích lên tới 355 hécta nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ ĐT 830 và bao quanh ba mặt còn lại bởi 6 km sông Vàm Cỏ Đông. Theo thây mặt tổ chức phân chia, dự án có sự tham gia phù hợp tác của các nhà đầu tư, các nhà sản xuất bất động sản quốc tế.

Waterpoint bao gồm các khu nhà đất thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ bình thường cư); khu phức tạp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục; khu tinh vi thể thao, bến xe trọng điểm lên đến 21 hecta đoàn kết với chuỗi hệ thống kênh đào, cảnh quan thích mắt.

Hoài An


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét