Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Bất động sản Long An - CafeLand.Vn

 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được nếu “miếng đệm” gắn kết giữa đô thị lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tụ họp rộng rãi tiềm năng để sản xuất, trong đó có lĩnh vực BĐS. Đương nhiên, phổ quát năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó bản thân mình” trong chiếc áo chật chội mang tên cơ sở.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  BĐS các tỉnh giấc lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang hot?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Tổ chức kinh doanh Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có lên tiếng về tiềm năng của BĐS tại các thức giấc lân cận TP.HCM. Điểm tầm thường của các thị trường này là ngoài mảng BĐS nhà ở, BĐS công nghệ đang tạo ra rần rộ.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  BĐS Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại vài huyện thuộc thức giấc Long An nằm giáp ranh với TP.HCM, dự án đất nền mọc lên như nấm. Phổ thông dự án được vẽ lên với viễn cảnh lung linh, quảng cáo rần rộ khi ra mắt. Nhưng trên thực tế thì trái ngược hẳn. Nhiều dự án bị đình trệ do nhà đầu tư liên tục dính sai phạm trong xây đắp.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các công trình đình đám đang xây dựng tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với địa điểm liền kề TP.HCM, một vài huyện thuộc thức giấc Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… biến thành hoạt động mua bán đất nền sôi nổi trong những năm vừa mới đây.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Chủ đầu tư “xé rào”, khách hàng lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt dự án đất nền tại Long An dù chưa hoàn thành trọn vẹn pháp lý nhưng đã mở bán và thu tiền của đối tượng mua hàng. Khi tổ chức tính năng nhận thấy, xử lý thì dự án bất động, khách hàng lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Công trình Long Phú Villa xây hoàn thành, Sở Xây đắp nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Dự án Long Phú Villa do Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần BĐS È cổ Anh khiến chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thành và bàn ủy quyền đối tượng mua hàng. Tuy nhiên, thây mặt Sở Xây đắp tỉnh giấc Long An vừa mới đây cho biết trên khu vực thức giấc không có dự án nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Công trình ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng tin tức công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND tỉnh giấc Long An vừa có văn phiên bản chỉ huy đầy đủ các dự án đầu tư (bao gồm đầu cơ công và ngoài ngân sách) phải công khai thông tin công trình.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những ưu điểm về vị trí và yếu tố kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu khuynh hướng giãn dân và thú vị đầu tư nhằm giảm áp lực cho TP.HCM. Thế nhưng, phổ quát năm trôi qua, khu vực phía tây thị trấn này vẫn chưa thể sản xuất như nhiều người kỳ vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo đàm phán bất động sản qua phương án đặt cọc giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh giấc Long An vừa lưu ý và khuyến cáo tới các đơn vị, cá nhân, người dân cần nắm biết tin tức khi nhập cuộc đàm phán BĐS qua phương thức đặt chỗ giữ chỗ để mua nhà đất, đất ở hình thành trong mai sau.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phạm tại các công trình xây dựng khu cư dân

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau phản ảnh của báo Dân trí, thanh tra tỉnh Long An đã tiến hành thanh tra và nhận thấy đa dạng sai phạm tại 2 dự án Khu cư dân, nhà ở công nhân Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu dân cư Hưng Cường thịnh Cát Tường tại thị xã Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  BĐS Long An: Hệ lụy từ thả lỏng quản lý

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” kiểm tra, xử lý sai phạm trong quản lý đất đai, sau một thời gian khá dài thả lỏng điều hành, để quá rộng rãi công trình “ma” hiện ra.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Để ý dừng khai triển trục đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Liên lạc vận tải chịu nghĩa vụ xem xét, quyết định việc dừng triển khai Công trình đầu cơ xây dựng tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cơ chế thích hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù chủ đầu tư chưa có kế hoạch thông báo thông tin, chưa doanh nghiệp công bố, nhưng phổ thông dự án BĐS vẫn được các sàn phân phối, các môi giới mời chào, kiếm được đặt cọc hoạt động mạnh mẽ trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt dự án từng vướng sai phép của È cổ Anh Group giờ ra sao?

  Thời điểm qua trên khu vực thức giấc Long An, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS È cổ Anh Long An đã triển khai xây dựng phổ quát dự án bất động sản lớn, thế nhưng trong đó có không ít dự án bị tập đoàn tác dụng tỉnh giấc Long An xử phạt do chưa hoàn tất các hồ sơ pháp lý nhưng vẫn đơn vị khai triển xây dựng hạ tầng, rao bán vật phẩm dự án trên phổ biến dụng cụ truyền thông và bắt đầu đặt chỗ giữ chỗ cho khách hàng. Vậy, cụ thể những công trình đó như thế nào và tiến độ hiện nay ra sao, xin mời quý vị và khách hàng theo chân hàng ngũ phóng viên review của Cafeland TV để tò mò.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  Bất động sản Long An đang tình tiết ra sao?

  Trước thông tin BĐS Long An lên ngôi, do thừa hưởng lợi từ đề án quy hoạch vùng TPHCM, phóng viên CAFELAND TV đã có mặt ở Đức Hòa, một trong những trọng tâm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất bao la, hệ thống liên lạc đang được nâng cấp và đầu cơ mạnh bạo, các dự án nghìn tỷ đang dần sinh ra để tạo điều kiện cho Long An trở thành trọng tâm sáng trên bạn dạng đồ khu vực.


 • Đọc thêm: bat dong san

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét