Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Bất động sản khu Đông vẫn nóng dù cơ sở lộ thiếu sót | MuaBanNhaDat

Cơ sở chưa hoàn thành

Hạ tầng liên lạc tại các tuyến tuyến đường quanh quéo khu đông huyện 2, quận 9 đang gặp chướng ngại bởi thành lập tham gia mùa mưa. Điển tuồng như các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Liên Xã triển khai mở rộng trục đường từ rất lâu nhưng vẫn vẫn chưa hoàn thiện.

bds khu dong van nong du ha tang lo khuyet diem

Tuyến tuyến phố Liên Phường vẫn đang rào chắn, xây dựng dở dang vì ảnh hưởng của những cơn mưa

Phổ biến công trình khác đã được vào bàn giao nhưng hạ tầng các con phố di chuyển cũng chưa hoàn thành, ngày mưa ngập úng, phiền phức khi tương hỗ. Mỗi khi trời mưa thì nước lênh láng làm cho việc lưu thông của người và phương tiện qua con đường này gặp mặt rất nhiều gian truân. Hiện việc tu bổ vẫn còn dang dở một phần vì đã vào mùa mưa, tiến độ kiến thiết bị tác động. Chuỗi hệ thống cầu đang bị tạm thời ngưng xây đắp. Có cây cầu khởi công hơn 2 năm ngoái vẫn chưa xây xong như cầu Nam Lý (Đỗ Xuân Hợp), cầu Tăng Long tuyến phố Lã Xuân Oai (gần khu Công nghệ cao). Đa dạng nơi trông nhếch nhác, thường xuyên ách tắc liên lạc.

Các đoạn đường quanh khu vực Quận 2 cũng trong trạng thái đang xây dựng và sửa chữa, gây trở ngại cho liên lạc theo hướng Thảo Điền về cầu Sài Gòn, Nai lưng Não. Dọc đường Lương Định Của, hướng về trục đường Mai Chí Thọ và Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây – Long Thành….do đang khai triển tu bổ để xây dựng nên nhiều lần kẹt xe, khói bụi mịt mờ, thậm chí ngập nước khi mưa lớn.

BĐS không bớt nhiệt

Theo dò la tại các khu vực từng là trọng điểm của cơn sốt giá bất động sản khu Đông, tại thị xã 9, huyện 2 cho thấy, nguồn cung mới ở đây vẫn khan hãn hữu. Việc khai triển xây đắp tiếp tuyến tuyến phố Song Hành, từ Mai Chí Thọ qua Khu cư dân Nam Rạch Chiếc tới Vành Đai 2 (tại nút giao An Phú dọc theo tuyến tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) là cơ hội cho các môi giới có cơ hội giới thiệu rộng rải về tiềm năng đầu cơ. Nhất là sau khi tuyến trục đường được lưu thông, dù các công trình bao quanh bị bỏ không, vẫn còn chưa đông người về ở.

bds khu dong van nong du ha tang lo khuyet diem

Phổ quát biển rao bán nhà ở mọc lên như nấm sau mưa.

Phổ thông công trình gần đó cũng rao bán chuyển nhượng với giá cao. chả hạn, một khu nhà đất có giá chuyển nhượng lên đến 60 triệu/m2/lô đất nền; Một công trình căn hộ khách có giá chao đảo trong khoảng 2,2 tỷ - 3 tỷ cho căn 2-3 phòng ngủ với quy mô 70-90m2, chênh so với lúc ra mắt cách đây 2 năm khoảng 27-30%. Đáng chú ý, dọc tuyến con đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Lò Lu,…., có những dự án của cư dân, thời gian qua UBND Phố đã cảnh báo trạng thái phân lô trái phép. Bao quanh khu vực này vẫn thưa vắng, dĩ nhiên những biển rao bán nhà ở vẫn mọc lên như nấm sau mưa.

Song song với việc xây dựng, tu sửa tuyến con đường Lương Định Của, phổ biến dự án bình thường cư cao tầng cũng được môi giới chào bán có khí thế với giá thành trong khoảng 65 triệu đồng/m2. Sự sản xuất hạ tầng của đô thị Thủ Thiêm đã kéo giá các dự án xung quanh. Hiện nay, giá nhà ở khu vực này vẫn tăng giá mạnh, là điểm tới của khách hàng lẫn nhà đầu tư.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét