Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Bất động sản hạng sang ở trọng tâm là nguồn đầu cơ sinh lời tốt

Chuyên gia bất động sản trong khoảng Savills cho nhân thức, trong 6 tháng cuối năm, bất động sản siêu sang sẽ có một số đổi mới ở thị trường tiêu thụ và đầu cơ. 

Hoạt động mua bán đầu cơ bất động sản: cục diện thay đổi

Trong khoảng đầu năm 2019 đi về các năm trước, chủ đầu tư nước ngoài đang tiêu thụ bất động sản hạng sang tỷ lệ 30% tậu theo room và một lượng không ốm thuê dài hạn, chủ đầu tư trong nước hồ hết ghẹ vế. 

Dĩ nhiên cục diện  có thiên hướng đổi mới dần vào nửa cuối năm 2019 với số lượng người Việt sẵn sàng mua BĐS siêu sang tăng dần lên, tỷ lệ này có thể đạt 35-40%.

Vấn đề đó cho thấy xu hướng đầu cơ bất động sản hạng sang đang trở thành ngày càng lôi cuốn giới siêu giàu nội địa.

Theo số liệu tổng hợp gần đây trong khoảng CBRE vietnam, tỷ lệ bán của các căn hộ hạng sang ở quận 1 là 89%. Căn hộ cho thuê tại Tp.HCM có mức sinh lời 6-8%/năm, gần gấp đôi so với ở Thủ đô, trong đó, mức sinh lời lớn nhất tới trong khoảng bất động sản hạng sang. Giá thuê khu vực trọng điểm cũng tăng nhẹ 0,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt 128,6 đô la Mỹ mỗi m2 một tháng. Với những gì đang diễn ra có thể thấy BĐS cao cấp tại trung tâm thị xã 1 như thỏi nam châm hút giới đầu cơ Hà Nội.

Theo thống kê lượt kiếm tìm trong khoảng khóa trên Google, người Hà Nội chủ chốt kiếm tìm các loại BĐS hạng sang ở huyện 1 và quận 3, trong đó 86% là ở quận 1 do có ích thế nổi trội về cơ sở cơ sở, chuỗi hệ thống giao thông sản xuất và dễ dàng cho các hoạt động thương nghiệp.

Theo một nghiên cứu mới đây của DKRA cho thấy, tỷ lệ người Hà Nội sắm nhà tại Tp.HCM luôn áp đảo tỷ trọng người Tp.HCM sắm nhà tại Hà Nội. Khác biệt tại các dự án mới, có vị trí đắc địa tại Tp.HCM khi mở bán người Thủ đô nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung có tỷ trọng chiếm hữu khoảng 15-20%. Hiện thời cứ 5 năm dân số Tp.HCM tăng thêm 1 triệu dân, trong số này tỷ lệ người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà từ các thức giấc phía Bắc chiếm giữ tỷ lệ đáng kể từ đó ý định về nhà đất, đầu tư cũng tăng theo.

Điểm sáng của BĐS phân khúc hạng sang

Thị trường nhà đất hạng sang ở vùng lõi trọng điểm Sài Gòn trong nửa cuối năm 2019 là sân chơi đầy đủ một bản thân mình một ngựa của rất ít dự án được ra mắt. Đây cũng là rổ hàng độc quyền trong công đoạn 2018-2020. Chính vì sự độc quyền dẫn đến khan thi thoảng và địa điểm đắc địa có một không nhì của BĐS hạng sang nên đây vẫn là kênh hút vốn của các chủ đầu tư có tài chính mạnh hoặc giới siêu giàu.

Bình chọn là vậy, song không hề bất kỳ dự án căn hộ hạng sang nào bung ra thị trường cũng có thể làm cho giới đầu cơ và khách hàng "hồ hởi" chạy theo đặt tìm.

Luôn tiện ích sống được đánh giá là tiêu chí chẳng thể bỏ lỡ để "xếp thứ hạng" cho một dự án căn hộ hạng sang. Khác lạ đối với các mái nhà trẻ tân tiến, họ coi trọng các luôn tiện ích đồng bộ mang tiêu chuẩn quốc tế với môi những nơi công cộng tập, khiến việc, hưởng thụ tuyệt vời cho mỗi thành viên, để mỗi tổ ấm là nơi kết nối, yêu thương và biểu hiện bản sắc cá nhân qua cách thưởng thức cuộc sống thời thượng.

novaland2

The Grand Manhattan có địa điểm đắc địa tại Thị xã 1, với giá cho thuê cao dông ngưởng

Thực tiễn cho thấy, không chỉ đối tượng mua hàng trông đợi những căn hộ hạng sang "xứng tầm để sống" mà ở khía cạnh đầu cơ, những chuyên gia cũng trông chờ các dự án nhắm đúng vào ý định sống thực, sống mới, sống sang và sống sành cho cư dân vì đây vốn là hướng đi bền vững cho các thị trường bất động sản của mai sau.

Ngoài vị trí đắc địa, được nằm ở "lõi" của Quận 1, The Grand Manhattan thu hút sự quan tâm của đối tượng mua hàng có phổ biến nguồn gốc, trong đó có khởi thủy công trình liên tục nhận 3 giải thưởng danh giá, được thừa nhận bởi các chuyên gia bất động sản quốc tế, bao gồm: Công trình phức hợp cao cấp tốt nhất vietnam, công trình hạng sang có thiết kế tuyệt vời nhất năm, công trình xanh và mưu trí. Nhân dịp mở bán dòng vật phẩm siêu sang Sky Villa, Novaland bỏ ra cho khách hàng The Grand Manhattan chương trình khuyến mại lôi cuốn: Thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà và Tặng gói nội thất cao cấp lên đến 1,2 tỷ.


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét