Follow on FaceBook

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu: Đâu mới là tiềm năng? | MuaBanNhaDat

Tấn công thức tiềm năng

Các chuyên gia bình chọn Bà Rịa Vũng Tàu là thị trường đầy hứa hẹn hứa hẹn phát hành BĐS du lịch. Tính đến thời gian này, Bà Rịa Vũng Tàu đang có 128 dự án du lịch với vốn đầu tư chứng nhận 9,14 tỷ đô la Mỹ và 34.789 tỷ đồng, dồn vào một chỗ vào một số vùng như quận Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền và Côn Đảo... Trong khoảng nay đến năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ kêu gọi đầu tư sáu cụm ngao du, gồm cụm đô thị Vũng Tàu; cụm Long Hải - Phước Hải; cụm Bà Rịa - Núi Dinh; cụm Hồ Tràm - Bình Châu; cụm Côn Đảo và cụm các dự án ven sông, rừng ngập mặn trên sông Dinh, sông Ray, Cái Mép - Thị Vải.

Trong đó, huyện Đất Đỏ có năm công trình gồm Khu ngao du giải trí và nghỉ dưỡng rừng sinh thái Lộc An; Khu du lịch nghỉ ngơi Hải Sơn; Khu du lịch vui chơi giải trí và sport Minh Đạm; Khu du lịch Hải Sơn - Phước Hải; Khu du lịch biển An Hòa - Lộc An. Tại đây tập trung đầu tư các sản phẩm du lịch nghỉ ngơi biển cao cấp và du lịch sinh thái. Đặc biệt, khu vực trải dài trong khoảng biển Lộc An tới Bình Châu sẽ là nơi dồn vào một chỗ đa dạng khu nghỉ dưỡng cao cấp trong khoảng 4 – 5 sao.

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Quy hoạch chuỗi hệ thống hạ tầng kết nối và các cụm sản xuất du lịch nghỉ ngơi khu vực Long Hải – Hồ Tràm.

Hồ Tràm với địa điểm kế hoạch ven biển cũng đang tụ hội hàng loạt công trình và thu hút lượng lớn khách vãn lai mỗi thời điểm cuối tuần. Theo quy hoạch giai đoạn 2020-2030 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có đến 5.000 ha đất được bỏ ra riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ ngơi câu kết vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Dự kiến tới năm 2030, sẽ xong xuôi chuỗi hệ thống liên lạc chất lượng cao kết nối khu ngao du quốc gia Long Hải - Phước Hải, Hồ Tràm - Bình Châu. Đồng thời đó, hàng loạt công trình lớn đang được đổ vốn đầu tư như trường bay Lộc An và các tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu giúp gắn kết toàn khu vực miền Tây với Bà Rịa Vũng Tàu cũng được hy vọng sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ ngơi tại đây bỗng nhiên phá.

Hoạt động mua bán tăng tốc

Năm 2018, Bà Rịa Vũng Tàu đã đón 13,5 triệu lượt khách tham quan. Trong đó, khách lưu trú đạt 3,1 triệu lượt, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế lưu trú đạt 424.000 lượt, tăng 14,18 % so với cùng kỳ năm 2017. Thay vì chỉ tập trung tham gia các khu vực truyền thống như thành phố Vũng Tàu hay Long Hải thì du khách đang ưa chuộng các địa điểm mới như Phước Hải, Hồ Tràm, Bình Châu…nhờ cơ sở vật chất và các đơn giản dịch vụ cũng được cải thiện tốt hơn, giá phòng rẻ hơn…

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Tuyến tuyến đường ven biển chạy từ Vũng Tàu tới Long Hải, Phan Thiết.

Lượng du khách tăng lên, có thể thấy Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang cần thêm nguồn cung phòng nơi nghỉ ngơi. Chính vì vậy, vừa mới đây một loạt danh tiếng lớn đã biểu lộ sự đon đả cơ hội đầu tư bất động sản ngao du, nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu như Novaland, BRG, An Gia, FLC, Tuần Châu, Hưng Phồn thịnh, DIC Corp., Korea Infrastructure Company Limited…

Nhân tố này hứa hẹn hứa sẽ xúc tiến hoạt động mua bán bất động sản phát triển tốc độ hơn nữa. Bên cạnh các dự án lớn cao cấp, các dự án diện tích nhỏ xíu và làng nhàng cũng sẽ có thời cơ. Đặc biệt, những khu vực như Đất Đỏ, Hồ Tràm đang rộ lên khuynh hướng chủ đầu tư tậu các lô đất đơn nhất hay các dự án quy mô nhỏ lẻ để xây khách sạn cho thuê liên minh nghỉ dưỡng cho mái nhà.

Khu vực Phước Hải, Lộc An, Đất Đỏ… giá đất hiện nay đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2018. Những lô đất mặt tiền biển giá có thể tăng tới 50% và được đa dạng khách hàng tậu sắm. Chi tiết, ở khu vực Phước Hải, Lộc An, chi phí đất thổ cư trên tuyến tuyến đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành đang thương lượng bình quân từ 10-17 triệu đồng/m2; ở khu vực Hồ Tràm bình quân từ 15-20 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá này được giới kinh doanh BĐS nhận xét là dễ đầu tư và tiềm năng vẫn còn rất thỉnh thoảng các công trình lớn về cơ sở vật chất như sân bay Lộc An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang rục rịch khởi công và cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ đưa tham gia khai thác trong năm 2020.

Giám đốc một công ti BĐS tại đây cho biết một vài tháng vừa mới đây lượng đối tượng mua hàng đổ về Phước Hải, Lộc An xem đất khá rộng rãi. Không chỉ các nhà đầu tư ở thành phố Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh mà không ít chủ đầu tư tới trong khoảng Hà Nội, Hải Phòng và thậm chí cả tới từ miền Tây.

Nhiệt tình bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, vui lòng địa chỉ:

Hotline: 1800 8174


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét