Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Bắt đầu bốn tuần cô hồn, xe máy hạ thấp giá mạnh lập đáy mới

Theo quan niệm của rộng rãi người, tháng ngâu (tháng 7 âm lịch) là thời điểm không nên trao đổi, nên tình hình buôn bán phổ quát loại mặt hàng trong gian đoạn này thường chững lại, không riêng xe máy và ôtô. chậm triển khai chính là cỗi nguồn khiến cho thị trường xe Việt tấp nập các chương trình ưu đãi của của các hãng xe máy tại thời gian này.

Honda, nhà sản xuất xe choán thị nhiều phần, đang áp dụng chương trình giảm giá giảm giá cho toàn bộ các mẫu xe.

Ở phân khúc xe số, mẫu xe hot Wave Alpha giảm tại các đại lý ở Thủ đô trong đầu 04 tuần 8, hiện giá xe tại Hà Nội đang thấp giá yêu cầu 200.000 đồng. Tuy nhiên ở TP HCM giá Wave Alpha lại ở chiều trái lại tăng lên 400.000 đồng so với giá hãng.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 1.

Xe hot Wave Alpha giảm tại các đại lý ở Hà Nội trong đầu tháng 8.

Chị Nguyễn Minh Anh, nhân viên một đại lý xe máy Honda ở Thủ đô cho nhân thức: "giá Wave Alpha dự kiến sẽ giảm mạnh hơn trong nửa đầu 04 tuần 8 có thể trong khoảng 300.000-400.000 đồng/chiếc. Đây là thời điểm quần chúng nên tìm xe ví như đang có yêu cầu. Bởi theo đa dạng dự báo vào cuối 04 tuần 8 sẽ quay đầu tăng giá trở lại vì đây là thời gian học sinh sinh viên nhập học. Mẫu xe này đang thuộc thị phần phù hợp với sinh viên nên cam đoan ý định tìm xe sẽ cao".

Đang là mẫu xe bị chê phổ thông về kiến tạo làm Honda Blade luôn bán lừ đừ hơn tại các đại lý. chậm tiến độ là duyên do làm cho giá sàn mẫu xe này tại đại lý thấp hơn tới 800.000- 2,5 triệu tiền việt so với giá yêu cầu. Honda Wave RSX cũng giảm trong khoảng 250.000-500.000 trong tháng 8 dương lịch này.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 2.

Honda Blade luôn bán chậm rì rì hơn tại các đại lý


Ở thị phần xe tay ga, nhị mẫu xe nóng SH mode và SH 2019 giảm mạnh từ 1 - 2 triệu tiền việt trong tháng 8 tăng mức giảm gấp đôi so với 04 tuần 7. Lần giảm này kéo mức chênh giá của nhì mẫu xe này xuống chỉ còn từ 500.000-9 triệu tiền việt tùy theo version và màu sắc xe.

"Dù vẫn đang chênh giá nhưng trong bốn tuần 7 ngâu này nếu có nhu cầu mua xe ga Sh thì mọi người nên nắm bắt cơ hội. Bởi thường cuối năm đến bốn tuần 3 năm sau, giá xe SH sẽ tăng ngược quay về vì thời kỳ này yêu cầu khách hàng mọi năm tăng mạnh", anh Phú, trưởng phòng buôn bán một đại lý xe máy Honda chia sớt.

Cũng là một trong những mẫu xe nóng nổi tiếng giá niêm yết chênh cao của Honda trong đa dạng bốn tuần trước Air Blade hiện nay chỉ còn chênh buộc phải 300.000-1,8 triệu tiền việt. Honda Vision có tung ra quành mức 29,2 - 32,1 triệu tiền việt.

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá trong 04 tuần ngâu, hãng Yamaha cũng bán ra phổ biến chương trình giảm giá hạ giá thu hút nhằm tranh giành phân khúc.

Chi tiết, số đông các dòng xe số của Yamaha Jupiter và Sirius đều giảm mạnh chao đảo từ 500.000-700.000 đồng/chiếc. Dĩ nhiên được nhân thức, mức giảm này ứng dụng đầu 04 tuần 8 và phổ quát dự báo sẽ còn giảm sâu hơn nữa.

Dưới sức ép của đối phương nặng ký Honda Winner X vừa công bố, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter đang nhất loạt phải bán thấp hơn giá yêu cầu của hãng trong khoảng 500.000 - 1,5 triệu đồng tùy phiên bản.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 3.

Xe côn tay Yamaha Exciter đang nhất tề phải bán thấp hơn giá buộc phải.

Đầu tháng 8, giá xe tay ga của Yamaha cũng giảm đáng kể. Mức giảm cao nhất thuộc về Yamaha Acruzo Deluxe lên tới gần 3 triệu đồng. xe ga Grande, Janus,đang có giá niêm yết thực tại ngoài thị trường thấp hơn giá bắt buộc từ 500.000 - 2,5 triệu tiền việt tùy mẫu xe phiên bản.

Theo Chi Bảo

Vietnamnet


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét