Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấp nhận đầu tư xây đắp một dự án phổ biến cư mới

Theo đó, phương án tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê sắm), thi hành theo luật pháp của Luật Nhà đất, Luật Kinh doanh bất động sản. Công trình phổ biến cư Kim Ngân có quy mô 22 tầng nổi, 2 tầng hầm và tum khoa học thang máy, với tổng số 156 căn hộ; diện tích dân số khoảng 420 người.

Thời điểm và tiến độ thi hành dự án, dự định hoàn thành năm 2021. Phương thức giao đất, cho thuê đất, chấp hành theo quy định của Luật đất đai và các luật pháp hiện hành có can hệ.

UBND thức giấc yêu cầu chủ đầu tư có nghĩa vụ liên hệ các cơ quan tác dụng có can dự để được hướng dẫn thực hiện giấy má đất đai, nghĩa vụ tài chính và các thủ tục khác có can dự theo pháp luật hiện hành; đồng thời, địa chỉ với các sở, lĩnh vực can dự để được chỉ dẫn thi hành các bước tiếp theo về quy hoạch, xây đắp của công trình.

Dường như, UBND tỉnh cũng yêu cầu chủ đầu tư công khai trên trang thông tin điện tử và tại trụ sở Ban quản lý dự án của bản thân mình các tin tức theo pháp luật; công bố tình hình khai triển, kết quả chấp hành công trình theo định kỳ và khi chấm dứt công trình cho UBND thành phố Vũng Tàu và Sở Xây dựng theo quy định; 

Chấp hành các quyết định đã có hiệu lực pháp luật của cơ quan có thẩm quyền về giải quyết hành vi vi phạm quy định khi có sai phạm trong việc tạo ra nhà đất, huy động vốn, ứng tiền trước của khách hàng, thi hành các giao dịch về nhà ở và các hoạt động khác; bồi thường trong trường hợp gây thiệt thòi cho đối tượng mua hàng hoặc cho doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình tham gia đầu cơ xây đắp nhà ở.

Trước khi khởi công xây đắp, nhà đầu tư phải địa chỉ với UBND đô thị Vũng Tàu để được cung ứng xác định lộ giới các tuyến các con phố, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan tới khu đất xây đắp tòa tháp. 

Trường thích hợp có đổi mới một trong các nội dung như: chỉ tiêu đầu cơ, quy hoạch công trình, diện tích dùng đất, số lượng nhà đất, tiến độ chấp hành dự án thì nhà đầu tư phải có văn phiên bản bắt buộc tập đoàn nhà nước có thẩm quyền có văn bản bằng lòng bổ sung công trình trước khi thực hiện xây dựng. Địa chỉ các tập đoàn chuyên ngành để hoàn chỉnh các thủ tục chuẩn bị đầu tư công trình đầu cơ như; thiết kể hạ tầng, phòng cháy và chữa cháy, đấu nối cơ sở khoa học (giao thông, cấp điện, cấp thoát nước), tĩnh không, quy hoạch kiến trúc, bảo vệ không gian,..;

Văn phiên bản bằng lòng chủ trương đầu cơ này có hiệu lực trong 12 bốn tuần kể trong khoảng ngày ký văn phiên bản. Quá thời hạn này mà nhà đầu tư không khai triển quy trình tiếp theo để thực hiện công trình thì chấp hành giải quyết theo quy định của Luật Nhà đất và quy định khác có can dự.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét