Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Đầu cơ 04 tuần ngâu - lựa chọn công trình “chắc thắng”

Thiên hướng nghỉ dưỡng ven đô cuối tuần của khách vãn lai đô thị là lợi thế thúc đẩy giá trị biệt thự Flamingo Đại Lải, khác biệt với dự án sau cùng The Legend Villas.

Điểm sáng về đầu cơ tại thị trường phía Bắc

Với các lợi thế của mình, ngao du ven đô đang chứng minh sức thú vị không kém cạnh các chế độ nghỉ ngơi biển đảo. Đó cũng là nguyên do mà trị giá của các BĐS ven đô đang có khuynh hướng tăng thêm cao theo thời gian.

Thay vì phải mất chi tiêu đa dạng vào tiền vé phi cơ, việc đi lại ra ngoại ô với yếu tố kiện cơ sở vật chất liên lạc ngày càng dễ dàng, khiến cho ngao du nghỉ ngơi ven đô đang biến thành lựa chọn thông thường cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngắn ngày.

Trong số các dự án nghỉ ngơi ven đô, Flamingo Đại Lải đã biến thành cái tên mang tính tượng trưng với liên tục được thiết kế tại quần thể nghỉ ngơi cao cấp này. Gần đây nhất, The Legend Villas, dự án vi la cao cấp được coi là mảnh ghép cuối cùng cho bộ sưu tập các khu nghỉ ngơi tại Flamingo, ngay khi vừa được trình bày đã phát hành sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản, khác lạ với hàng ngũ khách hàng đang tìm các cơ hội đầu tư sinh lời vững bền.

Với địa điểm đắc địa "tựa sơn hướng thủy" hi hữu có, với một bên là mặt hồ Đại Lải yên bình và một bên là rừng thông bao quanh, The Legend Villas bao gồm nhì loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập) là sản phẩm trọng tâm của Tập đoàn Flamingo nói thông thường và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

Đúng như tên gọi, The Legend Villas được kiến tạo chuẩn chất sống mà giới thượng lưu hằng ước muốn. Tại những căn vi la thanh lịch này, dù riêng biệt với những ồn ã bình thường để hưởng trọn không gian sống sinh thái an lành, nhưng các gia chủ, ngay khi có ý định, có thể chạm tay tham gia hệ thống tiện thể ích giải trí được xây đắp chỉn chu ngay trong nội khu.

Được bình chọn thuộc lực lượng hàng thi thoảng với số lượng giới hạn, kiến trúc sang trọng, phục vụ thượng lưu, tài năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạ, The Legend Villas bất chấp "bốn tuần ngâu" đang trở thành điểm sáng về đầu tư tại hoạt động mua bán phía Bắc.

Chủ đầu tư "tiếp sức" bằng các chính sách với loạt giảm giá

Vượt qua những ngày bốn tuần ngâu ai oán thường niên, The Legend Villas tập trung đủ mọi nhân tố để giới đầu tư xuống tiền khi đây là một công trình cá biệt thu được điểm bình chọn về chừng mực rủi ro thấp.

Chẳng những được bảo chứng bởi nhà đầu tư Flamingo group với tiềm lực nguồn vốn mạnh, kinh nghiệm 20 năm và uy tín trên hoạt động mua bán BĐS vn, The Legend Villas còn nằm ở vị trí trái tim của quần thể Flamingo Đại Lải vốn là một tượng trưng về ngao du nghỉ ngơi 5 sao tại khu vực phía Bắc trong vòng 10 năm cách đây không lâu.

Thêm vào đó, phân vân án nằm trong khu đất của Flamingo Group, khách hàng yên tâm tham gia tính pháp lý khi item được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và được thụ hưởng chuỗi hệ thống hạ tầng nội khu rõ ràng.

Khác biệt, hấp lực trong khoảng The Legend Villas còn đến trong khoảng cam đoan sinh lời vững bền và hiệu quả cao từ việc đầu cơ cho thuê lại. Khi ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, đối tượng mua hàng sẽ được san sớt lợi nhuận với tỷ trọng cao lên đến 80%, khi mà có thể im tâm về của cải luôn như mới bởi sự chăm bẵm và điều hành nhiều năm kinh nghiệm của tập đoàn. song song, trong giai đoạn ủy thác này, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng dụng 30 đêm nghỉ/năm không phải trả phí.

Khách hàng cũng không thể bỏ qua ích lợi kép khi đầu tư vào The Legend Villas. chậm tiến độ là chính sách bán hàng khuyến mại nhất thị trường với cam đoan cung cấp lợi nhuận suất 0% và lên đến 60% giá trị phù hợp đồng cũng như ân hạn nợ gốc trong thời điểm 18 bốn tuần.

Cùng với đó là đặc quyền Chủ biệt thự và hộ chiếu All in Passport. Chi tiết, khách hàng sẽ được tặng 4 thẻ All in Passport Diamond với đặc quyền thu giãn không giới hạn, không tính phí và khuyến mại hàng trăm phục vụ trên toàn hệ thống Flamingo

Với tổng diện tích 1,3ha nằm tại khu bán đảo Nam thuộc quần thể Flamingo Đại Lải, The Legend Villas bao gồm hai loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập). Trong đó, Luxury Legend Villas gồm 38 căn có quy mô 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% vật phẩm hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas gồm 28 căn có diện tích 150m2 với 100% vật phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort.


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét