Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Asian Lake View hưởng lợi trong khoảng quy hoạch đồng bộ của Bình Phước - VnExpress Kinh Doanh

Địa phương có rộng rãi động thái cho thấy dành ưu tiên phát triển cơ sở vật chất giao thông và hoạt động mua bán bất động sản.

Cuối 2018, thị phường Đồng Xoài (Bình Phước) được thừa nhận là thị trấn loại III. Theo các chuyên gia, đây là nhân tố giúp địa phương thú vị các đơn vị cũng như vài BĐS lớn.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng có chủ chương đầu tư về cơ sở vật chất, sản xuất liên lạc, tạo nhân tố kiện dễ dãi cho các dự án mới mọc lên. Một trong số đó có thể kể đến khu cư dân Asian Lake View do Asian Holding phát hành. 

Phối cảnh dự án Asian Lake View nhìn từ trên cao.

Phối cảnh dự án Asian Lake View nhìn từ trên cao.

Công trình Asian Lake View triển khai trên tổng quy mô 11ha, nằm trong quần thể quy hoạch của FLC tại Đồng Xoài. Khu dân cư đoàn kết với các một thể ích, trọng điểm hành chính của thị trấn trong thời gian từ 5-10 phút vận động. Các hạng mục hạ tầng dự án như trục đường, điện, cây cối đang trong thời kỳ hoàn thành. 

Theo ông Nguyễn Văn Hậu, đại diện Asian Holding, doanh nghiệp chọn lựa đầu cơ công trình tại Đồng Xoài vì địa phương nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam và vùng tác động của tứ giác TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Vũng Tàu. "Chúng tôi kỳ vọng Asian Lake View sẽ trở thành khu thị trấn sầm uất của khu vực và góp phần vào sự thay đổi dung mạo của thị phố Đồng Xoài trong mai sau", ông Nguyễn Văn Hậu nói. 

Tính tới giữa năm 2019, Cục Con số Bình Phước cho biết tỉnh có tổng cộng 7.195 tổ chức, với số vốn 64.361 tỷ đồng. Trong 6 bốn tuần đầu năm, Bình Phước đón thêm 19 dự án có vốn đầu tư nước ngoài đạt yêu cầu hoạt động, tổng vốn đăng ký là 65,3 triệu USD.

Tỉnh giấc nâng cấp và xây mới hàng loạt tòa tháp như: quốc lộ 13 và 14, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn kết nối Bình Phước với các thức giấc kĩ nghệ lớn. Mai sau, cao tốc TP HCM - Chơn Thành - Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến tuyến phố sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư xuất hiện sẽ góp phần xúc tiến lớn mạnh kinh tế cho địa phương.

Ảnh chụp một góc thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.

Ảnh chụp một góc thị phường Đồng Xoài, Bình Phước.

Với bất động sản, UBND thức giấc Bình Phước đòi hỏi trợ thời ngưng tiếp thu các dự án đầu tư xây dựng có diện tích dưới 5ha và các dự án khu cư dân tại thành phố chưa có quy hoạch cụ thể 1/500 được phê ưng chuẩn.

Chuyên gia đánh giá quy hoạch tạo ra đồng bộ là nền móng cho hoạt động mua bán bất động sản ở Bình Phước nhận sự nhiệt tình từ chủ đầu tư. Vài doanh nghiệp lớn như Becamex IDC, FLC, Vingroup, Đại Nam mở đầu tìm kiếm cơ hội tại Bình Phước. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét