Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

ApartHotel: Những hậu thuẫn vững chắc lôi cuốn chủ đầu tư

Với những hậu thuẫn vững bền về nguồn khách bình ổn, tài năng lấp đầy công suất buồng phòng, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Crystal Bay và các đối tác - mô hình ApartHotel đầu tiên ở vn - là một trong những lựa chọn sáng giá đối với các nhà đầu tư.

Thước đo trong khoảng chỉ số công suất buồng phòng

Số liệu từ công ti nghiên cứu hoạt động mua bán STR gửi Hiệp hội nơi nghỉ ngơi Việt Nam, cho thấy 6 tháng đầu năm nay, chỉ số công suất buồng phòng của vietnam đạt 59,1%, tăng 1,1% so với năm 2018.

Với công suất sử dụng phòng của các khách sạn, trong ba năm gần đây nhàng nhàng đạt khoảng 57%/ năm. Công suất sử dụng phòng tại các nơi nghỉ ngơi xếp hạng trong khoảng 3-5 sao cao hơn công suất làng nhàng của toàn hệ thống hạ tầng lưu trú ngao du và đang có xu hướng tăng, trung bình từ 60 - 68%...

Tuy nhiên, trên thực tiễn không có sự đồng đều về công suất khai thác buồng phòng giữa các địa phương trong cả nước. Nha Trang - Khánh Hoà hiện là điểm tới thú vị nhất với công suất buồng phòng trên 75%, Đà Nẵng 68,2%, Tp.HCM 65,7%.

Theo phản hồi của chuyên gia kinh tế - TS. Nguyễn Minh Phong, với BĐS ngao du, thước đo sau cuối chính là chỉ số công suất buồng phòng. Vì với buôn bán hệ thống dịch vụ lưu trú, nhìn tham gia tỷ lệ công suất phòng sẽ nắm rõ hoạt động của chuỗi hệ thống đó.

TS. Nguyễn Minh Phong nghĩ rằng công suất buồng phòng đạt 50% là đơn vị kinh doanh dịch vụ tạm trú đã duy trì bất biến hoạt động.

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Nơi nghỉ ngơi vn - Lê Mai Khanh, việc khai thác dịch vụ cơ sở vật chất đang ký tạm trú, bất động sản ngao du, lãi dựa vào nhiều phần vào ý tưởnrg phát hành của mỗi chủ đầu tư. Trong đó, các nhà đầu tư có hệ sinh thái nghỉ ngơi riêng và tệp đối tượng mua hàng định hình chiếm giữ lợi thế lớn. Đằng sau các chủ đầu tư này là các công ty điều hành điều hành nhiều năm kinh nghiệm, thậm chí họ có thể liên hiệp với các tổ chức điều hành vận hành quốc tế bảo đảm cho dự án hoạt động hiệu quả.

Hậu thuẫn lớn, tăng kỹ năng lấp đầy buồng phòng

So với một vài dự án khác trên thị trường, cơ quan Crystal Bay và các đối tác - chủ đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn: dự án sẽ sinh lời dài hạn cho dòng tiền của chủ đầu tư. "Nhân tố này được chấp hành với cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỷ giá USD. Đồng nghĩa giá trị tài sản đầu tư có tỷ suất sinh lời tốt và luôn tăng đều", ông Ngô Hữu Trường - Phó giám đốc điều hành Cơ quan Crystal Bay, cho biết.

Đây là chính sách đưa ra bởi những chủ đầu tư có dòng tiền vững chắc và phổ quát ưu thế về khai thác du lịch, điều hành công trình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành lữ khách với dòng khách quốc tế lớn, năm 2018, Crystal Bay đã đưa tham gia vietnam hơn 360.000 du khách Nga (tương đương 60% phân khúc khách Nga của cả nước) ưng chuẩn 1.500 chuyến bay Charter với 18 tàu bay thuê chuyến.

Không chỉ dừng lại ở thị phần khách Nga, thời điểm tới, Crystal Bay sẽ khai thác hoạt động mua bán Thái Lan, Hàn Quốc và Ấn Độ để thú vị nhiều hơn lượng khách tới với vn. Với việc chủ động nguồn khách của Tổ chức Crystal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có "hậu thuẫn" lớn, tăng tài năng buồng phòng được lấp đầy ngay trong khoảng những ngày đầu đi tham gia hoạt động.

Khả năng tự khai thác và điều hành cũng là một ưu thế lôi cuốn nhà đầu tư vào SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được khai thác và vận hành bởi Crystal Bay Hospitality, công ty con của Cơ quan Crystal Bay.

Crystal Bay Hospitality đang quản lý và khai thác Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa (dự án của Crystal Bay) và The Sailing Bay Mũi Né (dự án của chủ đầu tư khác) cùng hàng loạt công trình sắp đi vào hoạt động. Cả hai khu nghỉ ngơi đều đạt công suất buồng phòng từ 80-90%.

Với nguồn khách lớn và bất biến từ tập đoàn mẹ, Crystal Bay Hospitality chẳng những thải trừ được thách thức lớn nhất là lấp đầy chuỗi hệ thống buồng phòng mà còn đảm bảo cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoạt động hiệu quả ngay từ những ngày trước tiên. Bởi theo TS. Nguyễn Minh Phong, với những công trình công suất buồng phòng trên 60%, chắc chắn công ty nắm trong tay phần thắng.

Trong khoảng phân tách của các chuyên gia, những hậu thuẫn về dòng khách cùng trải nghiệm điều hành, khai thác của Crystal Bay Hospitality, các chủ đầu tư vào dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang an tâm kê cao gối ngủ mà chẳng hề lo lắng về những biến động của thị trường.

* Thông tin chi tiết:

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Khu vực miền Bắc:

Cenland (091 456 8944), Anvuongland (024 224 73333), An Phúc Land (Liên hiệp AP&VNTV) (093 166 0369), Taydoland (096 886 0086), Mizar Land (LM Horizon) (039 866 5555).

Khu vực miền Nam:

Liên Minh - Compa (088 865 8080), Tâm Real (093 113 8688), Anzhomes (190 08611), Đất Vàng (086 996 3188).

Website: http://sunbaypark.vietnam/


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét