Follow on FaceBook

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019

5 thiết bị phong thủy giúp đem đến an ninh trong 04 tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

Theo ý kiến dân gian, bốn tuần 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn” do vì trong tháng này Diêm Vương sẽ tạo dựng quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về thiên hạ.

Để giảm thiểu những yếu tố không may có thể xảy ra, bạn nên kiêng kỵ tậu đồ mới, làm việc đại sự để tránh các rối rắm phát sinh. Dường như đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những vật dụng phong thủy mang đến hên, giúp hóa giải xui đen thui trong bốn tuần này.

Muối

Là một loại gia vị chẳng thể thiếu trong nấu bếp, muối là nguyên liệu dễ mua, rẻ tiền và dễ sử dụng. Dĩ nhiên, muối còn là một thành phần quan trọng trong phong thủy.

Theo quan điểm phương Đông, muối có thể dùng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng bị động, đem đến may mắn cho gia chủ. Cho nên, bạn nên đặt một lọ muối bé bỏng ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải bé dại mang theo bên bản thân. Đồ vật phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo ý kiến xưa, lửa là duyên do của sự sống, lửa biểu trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Hình như đó, 04 tuần 7 âm lịch được coi là tháng có âm khí mạnh, thời vận có phần lạnh mát, nên việc mang theo bên bản thân một chiếc bật lửa được cho rằng sẽ giúp xua đuổi những vận đen, rủi ro trong 04 tuần cô hồn. Một số người cũng công nhận, với một số mệnh, việc ngày càng tăng "hỏa" sẽ giúp chủ nhân được may mắn và trơn hơn, bởi vậy, hãy tậu một chiếc bật lửa và mang theo bên mình như một vật dụng phong thủy để có thêm rộng rãi hên.

Vòng tay phong thủy

Đây là một đồ vật phong thủy không xa lạ với phổ quát người. Khác lạ, trong tháng cô hồn, bạn nên chọn lựa một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy hợp mệnh để bảo trợ cho mình. Nếu mái nhà có trẻ ốm, tìm thêm vật dụng phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ tránh giật thột, ngủ ngon giấc trong tháng bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có biểu trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất tích cực trong phong thủy, chúng được cho là đem tới phổ quát điềm lành, hên, tượng trưng cho tuổi thọ lâu dài. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu tượng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp ngăn cản những loại khí xấu đi tham gia nhà, khác biệt cần thiết trong tháng này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể lựa chọn kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu tham gia nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nhiều người biết đến thời Tam Quốc của Trung Quốc. Ông biểu trưng cho sức mạnh, tinh thần kiêu dũng, quyết liệt chống cự điều ác hiểm bởi vậy có thể cản trở được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một trang bị phong thủy dù ở phong thái nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng nhiều năm kinh nghiệm. Đặt tượng trong nhà đất địa điểm trên cao, gần cửa ra tham gia sẽ giúp xua đuổi những vấn đề rủi ro, hạn chế được những nhân tố dữ. Người sống trong mái nhà cũng cảm thấy an tâm, tinh thần dễ chịu. Yếu tố này rất khả quan cho cuộc sống và công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét