Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Xu hướng lập nghiệp ở Tp.HCM, an cư ở Bình Dương của các cặp thê thiếp chồng trẻ

Hiện nay, giá cả nhà ở Tp.HCM quá đắt đỏ, lên tới cả trăm triệu ở trung tâm hay 40-50 triệu/m2 tại các khu vực vùng ven, khiến cho căn hộ cao cấp sát Tp.HCM tại Dĩ An, Thuận An biến thành lựa chọn của các gia đình trẻ có doanh thu bình ổn, làm cho việc tại khu Đông hay các thị xã trọng tâm ưa chuộng.

Thiên hướng mua nhà vùng sát cạnh đô thị

Thê thiếp chồng anh Hà Đông - chị Như Tình đang khiến cho việc tại Tp.HCM chia sẻ: "Hoàng hậu chồng bản thân khiến ở Tp.HCM nhưng không định sẽ mua nhà ở đây. Tp.HCM đất chật, người đông, đi đâu cũng kẹt xe, nhà ở thì nhỏ xíu nhưng giá lại quá đắt đỏ. Giờ một căn hộ nhị phòng ngủ tại Thủ Đức, khang trang và dễ dãi tầm trung cũng phải 2 tỷ, giá rẻ hơn hiện nay rất khó khăn tìm.

Vợ chồng mình đang hướng tới một căn hộ cao cấp có giá hơn 1 tỷ tại Dĩ An - Bình Dương, đi đến chỗ làm chưa tới 10 phút, mà liên lạc cũng dễ ợt, ít ồn ã như thành phố".

Cùng suy nghĩ với cung phi chồng anh Đông - chị Tình, anh Đỉnh, mới lấy hậu phi được gần 1 năm. Anh chị làm việc tại huyện 2, hiện tại đã có tích luỹ gần 1 tỷ, cũng đang có nhu cầu tậu nhà nghĩ rằng: Với số tiền 1 tỷ, gồng bản thân mình vay nợ để mua căn hộ vài tỷ tại Tp.HCM sẽ rất cực, nhưng cũng số tiền đó có thể mua được căn hộ tại Dĩ An mà luôn thể ích toàn diện hơn, không cần phải mượn ngân hàng thêm nữa.

"Dĩ An hiện nay cũng đang rất tạo ra, chuẩn bị có cầu vượt, có Vincom Plaza, lại sắp lên đô thị nên mai sau sẽ sầm uất lắm, mà trong khoảng chỗ bản thân mình đến chỗ làm cũng chỉ 15-20 phút, luôn tiện đâu khác gì tậu nhà ở Quận 9 hay Thủ Đức", anh Đỉnh nhấn mạnh.

Ghi nhận 6 bốn tuần đầu năm 2019, lượng khách đến Dĩ An thăm quan và dò la giá các căn hộ tầm thường cư tăng nhanh. Anh Hồ Thanh Bình, viên chức tư vấn BĐS tại Dĩ An cho biết, trong khoảng đầu năm tới nay lượng khách đến hỏi sắm căn hộ tầm thường cư cao gấp đôi khách hỏi mua đất nền hay nhà thị trấn, trong số đó có nhiều cặp vợ chồng trẻ tới trong khoảng Tp.HCM, chủ quản các đối tượng mua hàng này làm việc tại Huyện 9, Thủ Đức, Thị xã 2, Thị xã 1 hay Gò Vấp...

Bình chọn khuynh hướng chuyển trong khoảng đô thị về Dĩ An tậu nhà của giới trẻ, TS. Nai lưng Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc Tp.HCM cho biết: Sở dĩ các cặp bà xã chồng này chọn tậu căn hộ tầm thường cư cao cấp tại Dĩ An là vì Dĩ An gần trọng tâm Tp.HCM, cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện làm việc vận động trở thành thuận tiện hơn.

Một nguyên do khác là hiện giá nhà đất tại Tp.HCM quá cao. Ngoài ra đó nhà ở tại Dĩ An giá đang rất mềm, mà nhân thể ích văn minh không kém cạnh các công trình tại Tp.HCM.

Giá vừa tầm, được căn hộ cao cấp

Theo thống kê, 6 bốn tuần đầu năm 2019 là thời gian Bình Dương ghi nhận khá phổ thông công trình bình thường cư mới báo cáo triển khai, hấp dẫn nhiều sự thân mật của chủ đầu tư. Ở thị phần căn hộ, Dĩ An là địa phương có ý định kiếm tìm căn hộ tăng hơn 60% so với quý trước.

Trong hàng chục dự án được báo cáo từ đầu năm 2019 tới nay, dự án Charm City của nhà đầu tư DCT Group công bố ra thị trường với 500 căn hộ cao cấp giữa tháng 6/2019 là công trình được tất cả các mái ấm trẻ làm cho việc việc tại khu Đông thân mật. Nhờ sở hữu tầm giá ưu đãi đợt đầu dự kiến chỉ từ 1,1 tỷ/căn. Đây là giá thành được bình chọn là rất khó khăn tìm đối với thị phần căn hộ cao cấp tại Dĩ An.

Dự án này còn lôi cuốn khi vừa có Vincom Plaza Dĩ An quy mô 6 tầng trong khuôn viên công trình, cùng hệ thống nhân thể ích cao cấp: khu hồ bơi resort liên hoàn 2.000 m2, chuỗi hệ thống Chill Bar, cà phê Rooftop trên đỉnh tòa nhà, và đặc biệt chỉ bí quyết Tp.HCM 5 phút chạy xe.

Anh Ngọc Hùng hồ hởi khi nói về căn hộ Charm City của bản thân mình vừa tò mò. "Ở đây có trọn vẹn những thứ của một căn hộ cao cấp, vị trí đắc địa, tọa lạc tại trọng điểm hành chính Dĩ An, bí quyết TP.HCM 5 phút đi lại; hệ thống nhân thể ích tiến bộ: có văn phòng phẩm Vincom trong khuôn viên công trình, rạp chiếu phim Lotte Cinema, hồ bơi resort, hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic… lại gần ngay ở dọc đường, bệnh viện. Ở Tp.HCM, phải dư giả lắm mới chiếm hữu được hộ kiểu này".

Đồng quan niệm này, chị Minh Hà, một khách đang mày mò căn hộ 2 phòng ngủ tại Charm City tâm tình, nguồn thu nhập nhập của một mái nhà ở mức nhàng nhàng khá cũng khó khăn có thể chiếm hữu một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố. Sắm nhà xã đòi hỏi về vốn thu thập và đầu tư ban sơ rất cao, căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM, quy mô rộng, tiện nghi sang trọng có khi lên đến cả một vài tỷ đồng/căn. Với chi phí này, không biết phải "cày" đến bao giờ mới có đủ tiền tậu nhà.

Hai hiền thê chồng cũng đi hỏi nhiều nơi, cuối cùng thì chọn lựa được căn hộ 2 phòng ngủ tại Charm City ngay trọng điểm Dĩ An, giá vừa tầm lại phục vụ được ý định của mái nhà chính mình. Charm City gây tuyệt hảo với chính mình vì có Vincom Plaza ngay trong lòng dự án, có thể là trợ thủ đắc lực giúp việc bán buôn, đi chợ trở thành thuận tiện hơn. Cũng như có chuỗi hệ thống bình yên 6 lớp 24/24, giúp gia đình an tâm hơn, chị Hà háo hức.

Hiện tại, ngoài việc thanh niên Tp.HCM đổ về tậu nhà tại Dĩ An, đa dạng nhà đầu tư Tp.HCM cũng có khuynh hướng đầu tư căn hộ tại Dĩ An để cho người nước ngoài thuê. Được nhân thức, căn 1 phòng ngủ có giá 1 tỷ tại các công trình cao cấp ở Dĩ An hiện có thể cho thuê được 10-12 triệu/ 04 tuần, tương đương tỷ suất lãi 10% - 12% mỗi năm, cao gấp đôi, gấp ba tỷ suất lãi các dự án tại Tp.HCM.  


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét