Follow on FaceBook

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Xem hướng đặt giường ngủ theo mệnh ngũ hành | MuaBanNhaDat

Có được một giấc ngủ ngon cần phổ thông yếu tố, ngoài việc bạn phải bảo đảm phòng ngủ luôn sạch sẽ, thoáng mát, đầu tư chăn gối phù hợp, thì phong thuỷ cũng là một nhân tố bạn nên khác biệt ân cần. Một chiếc giường ngủ đặt đúng hướng, thích hợp với bổn mệnh cũng giúp ích gần như trong việc duy trì giấc ngủ định hình.

Làm cho thế nào để xác định hướng đặt giường ngủ thích hợp mệnh hay không? Dưới đây sẽ là những gợi ý dễ chơi giúp bạn tìm đúng hướng tương sinh và tương khắc để đặt giường ngủ của bản thân mình.

Xác xác định phương hướng trạch mệnh theo ngũ hành:

  • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
  • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Thủy: hướng Bắc
  • Hỏa: hướng Nam
  • Thổ: trọng điểm, Đông Bắc, Tây Nam

xem huong dat giuong ngu theo menh ngu hanh

Hướng đặt giường ngủ có tác động rất lớn tới sức khoẻ mỗi người

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, thổ sinh kim, nên khi chọn hướng đặt giường ngủ, bạn nên chọn các hướng thuộc thổ. chậm triển khai là các hướng Đông Bắc, Tây Nam. Khi lựa chọn đặt giường ngủ tại vị trí này không chỉ hưởng trọn những giấc ngủ ngon mà còn chạm mặt được rộng rãi hên trong cuộc sống.

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Mộc

Đối với mệnh mộc thì mệnh thủy là mệnh tương sinh. Tương sinh có tức là sinh sôi, nảy nở, là hỗ trợ, trợ giúp hành khác đi lên. Thành ra, người mệnh Mộc nên lựa chọn các hướng đặt giường ngủ thuộc thủy (hướng Bắc) để tốt cho sức khoẻ.

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Thủy

Mệnh kim chính là mệnh tương sinh với mệnh thủy, hướng đặt giường ngủ của người mệnh thủy nên là các hướng thuộc mệnh kim. Các hướng Tây Bắc, Bắc sẽ đảm bảo cho giấc ngủ của bạn luôn toàn diện và thú vị vận khí cho ngôi nhà.

xem huong dat giuong ngu theo menh ngu hanh

Tùy theo cung mệnh mà có hướng đặt giường ngủ khác nhau

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Đối với mệnh hỏa thì hướng đặt giường ngủ nên chọn lựa ở hướng Đông Và hướng Đông Nam. Đây là các hướng thuộc mệnh mộc – mệnh tương sinh của mệnh hỏa. Sẽ mang lại phổ quát hên và tài lộc cho gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Thổ

Đối với mệnh này, hướng đặt giường ngủ phù hợp nhất là hướng Nam. Hỏa sinh thổ, cây cháy phát triển đất. Là mệnh tương sinh của mệnh thổ, nên sẽ đem lại phổ quát yếu tố tốt đẹp cho người mệnh thổ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét