Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Xã Wall hứng khởi nhờ kết quả buôn bán của một loạt công ty lớn, S&P 500 quay về với mức cao nhất mọi kỷ nghuyên

Hoàn thành phiên thương lượng ngày 26/7, S&P 500 tăng 0,7% lên 3.025,86 điểm, đạt mức cao kỷ lục. Nasdaq Composite cũng đạt chạm đỉnh, tăng 1,1% lên 8.330,21 điểm . Chỉ số trung bình kĩ nghệ Dow Jones tăng 51,47 điểm, tương đương 0,2%, chốt phiên với 27.192,45 điểm.

Các chỉ số đi ngược với đà tăng khi Giám đốc Hội đồng Kinh tế Đất nước, ông Larry Kudlow cho biết ông không trông đợi "một ký hợp đồng lớn" sẽ được đưa ra trong cuộc dàn xếp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tham gia tuần đến.

Trong tuần, S&P 500 và Nasdaq đã thực hiện được mức tăng vững chắc. Các chỉ số tăng lần lượt 1,7% và 2,3%. Hình như đó, Dow Jones tăng 0,1%.

Alphabet đã báo cáo báo cáo kinh doanh có kết quả tốt hơn trông mong và báo cáo về chương trình tìm lại cổ lỗ phiếu trị giá 25 tỷ đô la Mỹ. Theo đó, cũ kĩ phiếu của tổ chức kinh doanh này đã tăng 9,6%.

Cũ rích phiếu của Twitter đã tăng hơn 8% nhờ tham gia kết quả buôn bán quý II vượt hy vọng của giới phân tích. Công ti truyền thông phố hội này mách nhỏ về lượng khách hàng hàng ngày tăng 14%.

Các cổ phiếu ngành tiêu dùng như Starbucks và McDonald's, cũng đóng góp vào đà tăng của thị trường. Cổ lỗ phiếu của công ti kinh doanh đồ uống tăng 8,9% sau khi công bố về sự vững mạnh doanh thu bán hàng tại các khu chợ. Dường như đó, cũ rích phiếu của chuỗi đồ ăn với tốc độ cao nổi tiếng tăng 0,5%, khi các chương trình khuyến mại đã đóng góp vào kết quả thu nhập vượt dự báo ở Mỹ.

Tính tới nay, hơn 40% các công ti thuộc S&P 500 đã thông báo kết quả kinh doanh quý II. Trong số các công ti đó, 76,4% có kết quả tốt hơn dự báo, theo Fact set.

Về số liệu kinh tế, nền kinh tế Mỹ đã đạt mức phát triển 2,1% trong quý II, Bộ Thương nghiệp cho nhân thức hôm thứ Sáu. Ước lượng của các nhà kinh tế được CNBC/Moody’s Analytics Rapid Update dò xét, đà lớn mạnh sẽ đạt mức cao nhất là 1,8%.

Đà vững mạnh được xúc tiến bởi chi phí của người tiêu xài tăng 4,3%, bù đắp cho sự sụt giảm 5,5% trong đầu tư kinh doanh.

Việc sản xuất số liệu kinh tế được đưa ra trong bối cảnh các chủ đầu tư đang hy vọng động thái cắt giảm lợi nhuận suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) tham gia tuần tới. Dụng cụ đo lường hy vọng của thị trường cho việc hạ lãi suất ở mức 25 điểm cơ bản là 78,6% tham gia sáng thứ Sáu, theo công cụ FedWatch của CME Group.

Fed dự định ​​sẽ mở đầu cuộc họp chế độ tiền tệ kéo dài 2 ngày tham gia thứ Ba. Báo cáo về quyết định đối với lợi nhuận suất căn bản sẽ được công bố vào thứ Tư.

Hương Giang

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét