Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

X2 Hội An Resort & Residence giành giải thưởng “Nhà phát hành dự án nhà ở tốt nhất vietnam”

Chủ sở hữu công trình X2 (Cross To) Hội An Resort & Residence, Công ty Cũ rích phần Mỹ Việt, đã được vinh danh tại Giải thưởng BĐS quốc tế 2019 (Khu vực Châu Á Thái Bình Dương) được tổ chức tại Bangkok Thái Lan, là giải thưởng BĐS quốc tế uy tín bỏ ra cho các nhà phát hành và giải đáp BĐS trái đất.

Giải thưởng này được thiết kế cách đây 23 năm, dành cho các công trình bất động sản thương nghiệp và nhà đất tuyệt vời mang tầm quốc tế và năm nay các nhà phát triển BĐS tới từ 26 nước nhà khác biệt trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương cạnh tranh nhau để giành giải thưởng uy tín này.

Công ty Cổ lỗ phần Mỹ Việt với công trình X2 Hội An Resort and Residence đạt giải thưởng 5 sao "Nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất" tại vn.

Dự án cũng được đề cử trong hạng mục Nhà phát triển Nhà ở tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương trong Giải thưởng BĐS Toàn cầu sẽ được đơn vị tại London tham gia bốn tuần 12 năm 2019.

Ông David Chang, Chủ toạ kiêm Giám đốc của Công ti Cũ rích phần Mỹ Việt, tuyên bố: "Giải thưởng quốc tế này góp phần chắc chắn Tổ chức kinh doanh Cổ phần Mỹ Việt là nhà sản xuất bất động sản uy tín với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên ngành cao được triển khai trên các công trình của chúng tôi và chi tiết là công trình X2 Hội An Resort & Residence. Với việc cung ứng cho khách hàng một vật phẩm vượt tiêu chuẩn quốc tế ở mức giá khó khăn X2 Hội An Resort & Residence đã thắng lợi về số tiền thu về từ việc bán sản phẩm, 65% các biệt thự của Quá trình 1 được bán kể từ khi công trình mở bán vào cuối năm 2018".

Công trình X2 Hội An Resort & Residence, nằm cách thức Di sản UNESCO Hội An cổ đại chỉ vài phút và cách thức phi trường quốc tế Đà Nẵng 30 phút, gồm 7 ha dọc theo bờ sông Cổ lỗ Cò giữa khung cảnh nhiệt đới xanh mướt. Với 68 biệt thự riêng biệt trong khoảng 2-4 phòng ngủ có quy mô từ 239 - 698 m2 với hồ bơi riêng, khu nghỉ ngơi được thiết kế đề cao sự sự riêng tư và thư giãn.

Khu nghỉ ngơi năm sao có các tiện lợi phong cách như nhà hàng, phòng đồng đội dục và spa, cũng như khu vườn hữu cơ và thủy canh cung cấp rau quả sạch sẽ cho các nhà hàng nội khu. Tổng thể dự án được kiến tạo tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vững bền môi trường, đạt chứng chỉ xanh Lotus trước tiên tại vn.

Khu nghỉ ngơi kết hợp độc quyền với Câu lạc bộ Blush Beach cũng như các sân golf phong cách thế giới, mang đến cho du khách và dân cư của X2 Hội An Resort and Residences các dễ ợt tiêu khiển thu hút nhất vietnam.

* Thông tin cụ thể:

Máy tính bảng: 0903 184 437

Email: info@x2hoian.com

Website: www.x2hoian.com


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét