Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

VLand ký kết phát hành chuỗi dự án bất động sản của Mipec - VnExpress Kinh Doanh

Hai tổ chức sẽ giới thiệu ra hoạt động mua bán những vật phẩm bất động sản hướng đến cộng đồng theo thỏa thuận hợp tác vừa ký hôm 10/7, tại Hà Nội.

Theo nội dung ký kết, VLand vn sẽ trở thành công ty đối tác chiến lược trong trả lời và triển khai các hoạt động kinh doanh cho chuỗi dự án của Mipec. Thích hợp tác này được nhì bên kỳ vọng sẽ mang tới cho đối tượng mua hàng và nhà đầu tư những vật phẩm bất động sản chất lượng và cơ hội sinh lời lôi cuốn.

Ông Dư Cao Sơn (bên phải) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội - Mipec và bà Nguyễn Quỳnh Anh (bên trái) - Phó tổng giám đốc VLand Việt Nam tại lễ ký kết.

Ông Dư Cao Sơn (bên phải) - Tổng Giám đốc Công ty Cũ rích phần Hóa dầu Quân đội - Mipec và bà Nguyễn Quỳnh Anh (bên trái) - Phó tổng giám đốc VLand vietnam tại lễ ký kết.

"Trên hạ tầng để ý các nhân tố kiện về năng lực và trải nghiệm, chúng tôi tin cẩn Vland sẽ đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi khắt khe của hoạt động mua bán và hoàn thành tuyệt vời chiến lược đề ra", ông Dư Cao Sơn - Giám đốc điều hành Công ty CP Hóa dầu Quân đội - Mipec san sẻ tại lễ ký kết.

Đại diện Vland, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc thổ lộ: "VLand luôn bình chọn cao những vật phẩm mang tính tiên phong, phong cách, đón đầu khuynh hướng và chất lượng cao của chủ đầu tư Mipec. Những trị giá mang đến cho cộng đồng và phố hội của các công trình sẽ góp phần hướng dẫn hoạt động mua bán và bình ổn đẳng cấp sống mới cho phường hội".

Lễ ký kết là tiền đề cho chuỗi các dự án bất động sản của Mipec trong thời gian tới

Lễ ký kết là tiền đề cho chuỗi các dự án bất động sản của Mipec trong thời điểm đến

Thây mặt Vland cũng cho nhân thức tiêu chí lựa chọn đối tác làm ăn của công ty dựa trên tính giỏi, uy tín, đồng thời khẳng định sẽ đưa ra các trả lời kế hoạch cho chủ đầu tư Mipec, hướng tới mang đến trị giá sống tuyệt vời cho đồng đội.

VLand là công ty chuyên cung ứng dịch vụ tư vấn ý tưởnrg, tạo ra và quản lý buôn bán BĐS, với các sản phẩm đa dạng, từ bình thường cư, biệt thự, nhà liền kề, BĐS nghỉ ngơi, đất nền... Đây là loại hình dịch vụ mới và đang được rộng rãi chủ đầu tư quan tâm.

Với 16 năm phát hành và hoạt động, Công ty Cổ lỗ phần Hóa dầu Quân đội - Mipec là tổ chức lớn, giàu kinh nghiệm trong các ngành nghề gồm bất động sản, xăng, dầu, mỡ, nhờn, thương mại phục vụ và bán lẻ...

Phong Vân

Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản V-Land vn

Liên hệ: Tầng 6, toà nhà TNR Tower, số 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP Thủ đô

Thủ đô: 098 983 6238/TP HCM: 090 4148822

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét