Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Vingroup động thổ nhà máy điện thoại thông minh công suất 125 triệu máy mỗi năm - VnExpress Kinh Doanh

Nhà máy đặt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Thủ đô), có công suất gấp 25 nhà máy hiện có tại Hải Phòng. 

Ngày 10/6, Cơ quan Vingroup công ty lễ động thổ công trình nhà máy chế biến máy tính bảng lanh lợi Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Thủ đô). 

Nhà máy được đặt tại Khu Kĩ nghệ cao Hòa Lạc trên diện tích 15,2 ha. Theo thây mặt tổ chức, quá trình 1 dự kiến hoàn thành ngày 15/8 với công suất 23 triệu máy. Bốn tuần 10/2019, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành với công suất 34 triệu máy. Nhà máy đạt công suất tối đa 120 triệu máy vào đầu năm 2020.

Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Nhà máy đóng gói máy tính bảng lanh lợi Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

"Nhà máy tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế dành cho ngành sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông như IPC-A-610, TL 9000. Không gian đóng gói được chú ý giữ vững về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện, độ tinh khiết không khí để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm", đại diện Vingroup cho hay. 

Cũng theo vị đại diện, các trang thiết bị, máy móc của VinSmart Áp dụng công nghiệp tiên tiến trên thế giới như dây chuyền hàn dán linh kiện SMT, dây chuyền kiểm tra bo mạch không người điều khiển dùng công nghệ của Mỹ, Đức, Nhật Bạn dạng. Phần mềm kiểm tra, hiệu chỉnh của Qualcomm (Mỹ). Các công đoạn kiểm tra item trên dây chuyền lắp ráp được không người điều khiển hóa.

Theo thây mặt tổ chức, các quá trình trên đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong đóng hộp kĩ nghệ của trái đất, hướng đến tự động hóa tối đa, giảm thiểu sơ sót do loài người, tăng chất lượng, công suất và độ chính xác. 

"Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhà máy VinSmart hứa hẹn hẹn có thể chế biến máy tính bảng mang nhãn hàng Vsmart, cũng như đóng chai thuê cho các hãng máy tính bảng hàng đầu thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng", đại diện cơ quan cho biết. 

Sản phẩm VinSmart ứng dụng nhiều công nghệ của Mỹ, Đức, Nhật Bản.

Item VinSmart vận dụng phổ thông công nghiệp của Mỹ, Đức, Nhật Bản.

Kĩ nghệ của VinSmart hiện phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao, hợp tác với các hãng kĩ nghệ lớn của trái đất như Qualcomm, Google, ArcSoft, DxO... nhằm cập nhật các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực trang bị lanh lợi. Về thiết kế item, VinSmart thích hợp tác với phổ thông nhà thiết kế (IDH - Independent House), đa dạng ODM (Original design manufacturer)...

Ông Nguyễn Việt Quang quẻ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cơ quan Vingroup cho nhân thức, sau một thời điểm gia nhập ngành đóng chai điện thoại di động, các vật phẩm VinSmart được thị thường đón chờ hăng hái.

"Chúng tôi chiếm được phổ biến đơn đặt hàng gia công từ các bên lớn trong khoảng châu Âu và Mỹ. ngừng thi côngĐây là nguyên do chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà máy với công suất lớn gấp 25 nhà máy hiện có tại Hải Phòng nhằm đáp ứng yêu cầu nội địa và quốc tế", ông Nguyễn Việt Quang đãng nói. 

Hình như điện thoại thông minh, VinSmart cho nhân thức tiếp tục đầu tư xây đắp nhà máy trực tiếp sản xuất kinh doanh điện tử mưu trí, gắn kết vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV... Tổ chức kinh doanh VinSmart tiếp xúc các hãng cung ứng chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để khiến chủ chuỗi cung ứng, giữ vững chất lượng đóng gói các trang bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

Hà Trương


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét