Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Vi la nổi mặt hồ mang nhãn hàng Vinhomes Marina hút chủ đầu tư

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là dự án sở hữu những khu biệt thự hạng sang với chất lượng sống chuẩn resort ngay tại Hải Phòng.

Tọa lạc tại Cầu Rào 2, xã Vĩnh Niệm, Lê Chân,Tp.Hải Phòng, dự án sở hữu địa điểm "tam cận": cận lộ (gần tuyến phố), cận giang (gần sông) và cận thị (gần thành thị sầm uất). Mô hình dự án lấy ngẫu hứng từ đẳng cấp Địa Trung Hải và Hy Lạp cùng những nhân thể ích mới lạ.

Nhà đầu tư cho nhân thức tiếp tục công bố đợt 50 căn vi la đẹp sau cuối dòng sản phẩm chủ đạo tại dự án là nhà vi la (Villas) bao gồm vi la đơn lập và biệt thự song lập quy hoạch "nổi" trên mặt hồ rộng 7,2ha. Thuộc phân khu Ngọc Trai, phân khu được đánh giá cao bởi sự lẻ tẻ, kiến trúc lạ mắt và khác biệt là 100% số căn biệt thự này nằm trên mặt nước. Với số lượng còn lại chỉ 50 căn sau cùng của dự án.

"Dòng item số lượng có hạn với bốn dãy thuộc phân khu Ngọc Trai. Đây là phân khu độc nhất vô nhị mang kiến trúc Địa Trung Hải, quy hoạch khép bí mật bỏ ra cho nhu cầu sống tây riêng. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Để bảo đảm hưởng thụ sống hoàn hảo cho mọi cư dân tại khu biệt thự nổi, Vinhomes Marina cho ra đời 2 dòng vi la với 2 diện tích khác nhau, phục vụ đợi mong của từng gia chủ:

Với diện tích xây đắp 266-364m2, vi la song lập là chọn lựa phù hợp cho các gia đình phổ biến. Liên hiệp với tiện thể ích hồ điều hòa 7,2ha gần kề, không gian này đủ độ đa dạng để sinh sống dễ chịu, vừa có thể cho thuê ở chừng vừa.

Còn với diện tích xây dựng khá rộng (376-501m2), vi la đơn lập nằm trong danh sách mong muốn của các đại gia đình rộng rãi thế hệ, được sống thảnh thơi bên cạnh bờ hồ trong xanh.

Trong khi, những tân chủ sở hữu vi la cũng được nhân đôi khuyến mại từ phổ quát chính sách thu hút trong thời gian này.

Cụ thể, đối tượng mua hàng đặt tậu căn vi la song lập được tặng 01 gift card VinId trị giá 100 triệu tiền việt, và gift card 150 triệu tiền việt cho Khách hàng đặt sắm căn vi la đơn lập (quy đổi trừ tham gia giá niêm yết).

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng bỏ ra phổ biến gói giảm giá nguồn vốn linh động cho đối tượng mua hàng như: hỗ trợ lãi suất 18-24 04 tuần cho khoản mượn đến 65% trị giá nhà, kiếm được chiết khấu không vay đến 6%-9% (áp dụng cho 10 khách tìm trong Bốn tuần 7 này). Tặng gói nội thất trị giá 300 triệu cho khách hàng đối với vật phẩm biệt thự song lập.

* Tin tức chi tiết:

Hotline chăm bẵm khách hàng: 096 700 6666

Website: http://marina-vinhomes.vietnam

Địa chỉ đàm phán: Sàn phân phối Bất động sản Vinhomes Hải Phòng.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét