Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Vedana Resort tung chính sách bán hàng dành riêng cho nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng hưởng khuyến mãi cho mượn lãi suất thấp kèm chính sách ủy thác cho thuê với tỷ lệ hưởng 85% giá trị. 

Sau thành công của lễ mở bán đợt đầu, chủ đầu tư công trình bất động sản nghỉ ngơi Vedana Resort cho biết tiếp diễn khai triển chương trình bán hàng với phổ quát chế độ thú vị. 

Theo đó, khách hàng ký thích hợp đồng trao đổi trong thời điểm này được vay vốn lên đến 70% trị giá item, lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần. Doanh nghiệp chiết khấu lên tới 3% cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. 

Chủ đầu tư tính toán, khách hàng có số vốn ban sơ khoảng 800 triệu đồng đã có thể chiếm hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Vedana Resort. 

"Chúng tôi sẽ bỏ tiền trả lợi nhuận suất nhà băng cho đến khi công trình xong xuôi và bàn giao cho đối tượng mua hàng. Đây như một sự bảo đảm uy tín của chủ đầu tư và tiến độ bàn giao như đã cam kết với đối tượng mua hàng", đại diện Vedana Resort cho nhân thức. 

Vedana Resort được xây dựng trên diện tích 16,4ha.

Vedana Resort được xây đắp trên quy mô 16,4ha.

Đối với đối tượng mua hàng chuyển điều hành khai thác cho chủ đầu tư còn được khuyến mại giá sàn phẩm dự án bằng 110% giá trị hợp đồng sau 3 năm nếu có yêu cầu mua lại. Trong 3 năm đầu, chủ đầu tư cam đoan san sớt lãi khách hàng hưởng 85% trong khoảng việc khai thác cho thuê. Nhà đầu tư không tính phí 30 đêm nghỉ ngơi mỗi năm tại chính căn vi la, condotel của đối tượng mua hàng. 

Với những đối tượng mua hàng tự quản lý điều hành, công trình không tính phí 5 năm phí điều hành kể từ ngày bàn giao.

Khu nghỉ ngơi gồm một hồ nước trung tâm rộng 4.8ha, xung quanh là 135 villas. Lõi trung tâm dịch vụ là nhà hàng Venanda rộng 1.000m2, 8 căn bungalow và 5 khối condotel với tổng số 225 phòng. Tổng thế kiến trúc của Vedana Resort do kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Ông từng giải phổ thông giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Nhà đầu tư bỏ ra 60% diện tích công trình cho cảnh quan và các nhân tiện ích đồng đội như bể bơi suối khoáng, tạp hóa, ở dọc đường trẻ con, tuyến đường dạo bộ, phòng gym, vườn trên cao...

Thiết kế xanh gần gũi thiên nhiên tại Vedana Resort.

Kiến tạo xanh gần gũi thiên nhiên tại Vedana Resort.

Nằm bên rừng Cúc Phương, Vedana Resort cách thức Hà Nội khoảng gần hai giờ lái xe. Du khách nghỉ dưỡng tại đây như hòa bản thân tham gia tự nhiên hoang sơ, thuần khiết của núi rừng. 

Trong khoảng dự án, du khách dễ dãi tò mò các điểm ngao du nhiều người biết đến khác của Ninh Bình như quần thể danh thắng Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính; tuyệt tình cốc Ninh Bình, đầm Văn Long, vườn Chim Thung Nham, phố đi bộ Phát Diệm.

Theo Sở Ngao du Ninh Bình, năm 2018 thức giấc đón 7,3 triệu lượt khách. Trong đó khách trong nước 6,5 triệu lượt, khách quốc tế 876.000 lượt khách. Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng. 

Phổ biến chuyên gia bình chọn tuy tiềm năng du lịch lớn nhưng nguồn cung nơi nghỉ ngơi 4-5 sao tại Ninh Bình vẫn còn hạn dè bỉu. Bởi vậy, việc xuất hiện những tổ thích hợp nghỉ ngơi nhiều chủng loại như Vedana Resort sẽ xúc tiến đáng kể sự phát hành du lịch địa phương. 

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Chủ đầu tư: Công ty cổ hủ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương

Đơn vị tạo ra công trình: Tổ chức kinh doanh cũ rích phần P&A Holding

Máy tính bảng: 0979.28.29.26 

Nhà phân chia: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ Phần ILand Miền Bắc; Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Phục vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes); Tổ chức kinh doanh Cũ rích Phần Bất động sản Vietnamland


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét