Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Vedana Resort: Tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ ngơi Ninh Bình

Với ưu thế về tiềm năng tạo ra ngao du, cơ sở và địa điểm địa lý, Ninh Bình đang là điểm tới mới lôi cuốn các chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Điểm sáng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Doanh nghiệp lớn trước tiên đi đầu, khiến cho hoạt động mua bán bất động sản Ninh Bình chiếm được sự quan tâm lớn chính là Công ti Cũ rích phần Phục vụ ngao du Cúc Phương với Công trình Vedana Resort có quy mô 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn vi la, 8 căn Bungalow, được điều hành và điều hành bởi nhãn hàng STS Hospitality.

Nhà đầu tư hy vọng khi hoàn thành, dự án sẽ biến thành một trong những điểm nhất mực phải tới của du khách trong và ngoài nước, góp phần giải cơn khát thiếu nơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao tại Ninh Bình.

Vedana Resort chiếm hữu địa điểm đắt giá ngay Rừng nước nhà Cúc Phương, tại Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình, chỉ cách thức Thủ đô 112km. Vedana Resort mang đến phục vụ đẳng cấp nhất giữa thiên nhiên hoang vu.

Công trình đang chiếm hữu hàng loạt tiện thể ích nội khu văn minh như nhà hàng tre lớn hàng đầu Đông Nam Á rộng hơn 1000m2 cao 20m; hồ vấn đề hoà rộng gần 5ha; dịch vụ Spa; công viên trẻ thơ; khu nướng BBQ ngoài trời; sân Quần vợt; phòng tập Gym; nhà hội nghị; chèo thuyền trên hồ, trò chơi dưới nước, bể bơi nước khoáng, bể bơi bốn mùa,...

Dường như, Vedana Resort cách sân golf Tràng An chỉ 6km cũng là một điểm cộng, lôi cuốn giới nhà giàu đến đầu tư và nghỉ ngơi tại dự án.

Việc bảo đảm yếu tố pháp lý sẽ khiến các chủ đầu tư yên tâm thương lượng, đồng thời bảo chứng giá trị cho vật phẩm khi chủ sở hữu có nhu cầu buôn bán, cho thuê, hay nhượng lại trong tương lai.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án này cho biết đã hoàn thành đầy đủ các hồ sơ đầu tư, được Ủy ban quần chúng. # tỉnh Ninh Bình ưng ý theo quy định luật pháp, và đã triển khai chấp hành xây dựng căn bản kết thúc các hạng mục cơ sở chính, các một thể ích, để bảo đảm phát triển chiến thắng dự án BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort.

Chủ đầu tư của dự án cũng đã xong xuôi việc cấp giấy đủ điều kiện quyền dùng đất riêng cho từng lô biệt thự tại dự án. Nhà đầu tư mua item của công trình Vedana Resort sẽ được ký câu kết đồng mua bán và chuyển giao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất.

"Cất cánh" cùng du lịch

Sự vững mạnh mạnh của lượng khách tham quan nội địa và quốc tế với thời điểm đang ký tạm trú dài, tất yếu tạo nên một làn sóng đầu tư "ào ạt" tham gia ngành nghề bất động sản ngao du nghỉ dưỡng cao cấp, bởi lẽ đây là một kênh đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn hứa đem đến hiệu quả cao.

Trong đó những thị trường mới còn phổ biến tiềm năng để khai thác như Ninh Bình đang nhận được sự đon đả lớn của các nhà đầu tư. Năm 2018, thức giấc Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt mục tiêu đề ra, gồm 6,5 triệu lượt khách trong nước và 876.000 lượt khách quốc tế. Doanh thu du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Trong 3 tháng đầu năm 2019, Ninh Bình đã đón 3,5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách nội địa, khách quốc tế, khách lưu trú qua đêm và doanh thu toàn ngành du lịch đều tăng so với cùng kỳ. Đây là dấu hiệu tốt chắc chắn nhãn hàng, vị thế của ngao du Ninh Bình tiếp diễn được củng cố.

Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động... Cùng với đó là Hang Múa, Chùa Bái Đính, Tuyệt giao cốc ở Ninh Bình - Động Am Tiêm, vườn chim Thung Nham, Đầm Vân Long, Vườn non sông Cúc Phương, khu vực chợ Phát Diệm... đang là những điểm đến được đa dạng người yêu mến tại Ninh Bình.

Bên cạnh, mục tiêu của du lịch Ninh Bình là biến thành điểm đến thân mật, thú vị với các chủ đầu tư. Chính bởi vậy, kế bên các giải pháp để quy hoạch các khu điểm ngao du,tỉnh đã có phổ quát giải pháp nhằm tập trung huy động các nguồn lực đầu tư cải thiện hạ tầng cơ sở vật chất ngao du, nhất là hạ tầng giao thông kết nối đến các khu, điểm ngao du.

Trong những năm qua, phổ biến dự án hạ tầng cơ sở vật chất liên lạc trọng tâm trên địa bàn thức giấc được đầu cơ xây dựng mới, làm mới, upgrade như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10 đoạn từ Ninh Phúc đến cầu Điền Hộ, tuyến đường gắn kết cao tốc cầu Giẽ-Ninh Bình với Quốc lộ 1A; tuyến đường 12B... phân thành mạng lưới giao thông khá hoàn chỉnh, dễ ợt cho việc chuyển di trong khoảng Ninh Bình đến các vùng phụ cận.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần dịch vụ ngao du Cúc Phương.

Đơn vị phát hành dự án: Công ty cổ lỗ phần P&A Holding.

Đơn vị phân phối công trình: Công ty Cổ hủ phần ILand Miền Bắc, Công ti Cổ phần Phục vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes), Công ty Cũ rích phần Bất động sản Vietnamland.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét