Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Văn Phú Invest mở bán dự án có cầu kính trên tầng 33 - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư, dự án căn hộ The Terra - An Hưng ra mắt thu hút cả nghìn đối tượng mua hàng tham dự.

Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Văn Phú - Invest vừa tổ chức lễ trưng bày và công bố đợt một công trình The Terra - An Hưng, thu hút hơn 1.000 đối tượng mua hàng nhập cuộc. Tin tức về công trình, chế độ bán hàng được tái tạo bằng công nghệ 3D mapping, công nghệ tương tác tân tiến, giúp khách hàng có cái nhìn chân thực về The Terra - An Hưng.

Dự án thông thường cư The Terra - An Hưng nằm tại khu thị trấn mới An Hưng, thị trấn La Khê, huyện Hà Đông, Hà Nội. Công trình có 166 căn thấp tầng, 1.328 căn hộ tầm thường cư gồm 3 công trình cao 45 tầng. Hình như, bình thường cư còn có 2 tầng hầm và 3 tầng nổi để xe.

polyad

Tổng quan công trình The Terra - An Hưng.

Điểm nổi trội của dự án là kiến tạo hệ thống cầu kính nằm tại tầng 33 nối liền 3 tòa tháp tầm thường cư. Trong khoảng đây, dân cư có thể ngắm cảnh quan toàn khu và thành phố về đêm. 

Theo chủ đầu tư Văn Phú - Invest, kiến tạo này còn mang mục đích bảo đảm bình an, phòng trường phù hợp xảy ra hỏa hoán vị, cư dân có thể di chuyển giữa các tòa dễ dãi. Tại đây còn sắp xếp các phòng tị nạn với lương thực, nước uống và thiết bị hỗ trợ cần thiết cho công việc cứu hộ cứu nạn.

"Các khách mời xuất hiện tại lễ ra mắt đều tuyệt hảo với kiến tạo này. Theo thống kê của Văn Phú - Invest, hàng trăm người quyết định đặt cọc mua căn hộ sau khi trình bày xong công trình", vị đại diện chủ đầu tư nói.

"Tôi mày mò tin tức về dự án từ lâu và đã làm việc với sàn phân phối để chọn lựa căn phù hợp. Tuy nhiên, phổ thông khách hàng tới tham gia và đưa ra quyết định hối hả nên tôi sợ hết căn đẹp theo đúng ý định. Cũng may, bà xã chồng tôi là một trong những người may mắn sở hữu căn hộ tại công trình", chị Lê Phương Lan ở (Hà Đông, Hà Nội) chia sớt.

polyad

Bể bơi bốn mùa mang đẳng cấp tiến bộ.

Cầu kính là một trong hàng chục nhân tiện ích được nhà đầu tư Văn Phú - Invest đưa tham gia The Terra - An Hưng. Ngoài ra đó, dân cư còn được thừa hưởng những những dễ dãi từ khu vui chơi sầm uất, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, cầu kính trên cao, 5 tầng để xe phổ thông...

Ngoài thiết kế ấn tượng, chính sách bán hàng cởi mở cũng là nhân tố giúp công trình thú vị đối tượng mua hàng. Các căn hộ có giá sàn từ 22,5 triệu tiền việt mỗi m2. Những đối tượng mua hàng giao dịch trong đợt đầu còn được chủ đầu tư dành đa dạng ưu đãi như ngân hàng cung cấp mượn đến 70% với lợi nhuận suất 0% tới khi kiếm được bàn giao căn hộ. Dường như, tỷ trọng trả tiền mỗi đợt động dao 10-15%, trả tiền 50% tới khi nhận nhà. 

Ông Đoàn Châu Phong - Phó giám đốc điều hành Văn Phú - Invest chắc chắn, với xác định phương hướng xuyên suốt là "thích hợp tác - tạo ra - vững bền", tổ chức kinh doanh luôn đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên hàng đầu.

"Chúng tôi kiến lập những sản phẩm BĐS chất lượng tốt, đồng hành các nhân tiện ích tạo không gian sống yên bình, an lạc, kết hợp giữa quyền lợi của nhà đầu tư và ích lợi thông thường của số đông... Dự án The Terra - An Hưng sẽ là nơi mang đến tổ ấm cho những mái ấm, đúng với ý thức "gia an vạn sự hưng"', ông Phong nhấn mạnh.

polyad

Ông Đoàn Châu Phong - Phó tổng giám đốc Văn Phú - Invest phát biểu tại sự kiện.

Theo thây mặt công ty, The Terra - An Hưng thể hiện tính thông minh và sự chăm sóc trong từng sản phẩm của Văn Phú - Invest. Sau hơn 15 gia nhập thị trường, doanh nghiệp dần chắc chắn vị thế trowng ngành BĐS vn với phổ biến dự án tầm cỡ, góp phần đổi mới dung mạo thủ đô như khu đô thị Văn Phú - Hà Đông, dự án The Terra - Hào Nam, The Văn Phú Victoria, Grandeur Palace Giảng Võ...

Tâm Anh

Thông tin chi tiết xem hoặc  .


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét