Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Văn Phú - Invest đầu tư phía bên trong tân tiến cho căn hộ mẫu The Terra - An Hưng - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ mẫu có nội thất cao cấp, kiến tạo thông minh và rộng rãi luôn thể ích văn minh giúp khách hàng mường tưởng không gian sống của bản thân sau này.

Hai căn hộ mẫu trong khuôn viên dự án The Terra - An Hưng gồm một căn 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ, điển hình cho dòng vật phẩm tầm trung của Văn Phú - Invest.

Căn hộ mẫu mới này vừa được hoàn hiện và mở bán ngay sau lễ mở bán công trình The Terra - An Hưng hồi 04 tuần 6. Chủ đầu tư Văn Phú - Invest cho biết đã đầu cơ lớn cho 2 căn mẫu này nhằm giúp đối tượng mua hàng tham quan có thể mường tượng cặn kẽ nhất không gian sống của bản thân sau này. Dự án đạt đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết lúc trước.

polyad

Môi trường tại căn hộ mẫu 3 phòng ngủ tại công trình The Terra - An Hưng.

Kiến tạo lanh lợi

Theo chủ đầu tư này, các căn được "may đo" phù hợp với phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng, từ những người đơn chiếc, đến những gia đình có trẻ nhỏ tuổi cần không gian sinh hoạt thoáng đạt, đa dạng.

Căn hộ mẫu của The Terra - An Hưng có sàn ốp gỗ cao cấp, tường phòng sử dụng tone màu sáng, trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn. Phía bên trong theo gam màu trung tính, tiến công tiệp nhằm ăn khớp cùng kiến tạo, tạo nên sự êm ấm cho không gian.

polyad

Gam màu trung tính cùng kiến tạo tạo cảm giác ấm úng tại căn hộ.

Các căn hộ tại đây được phân định rõ ràng không gian thông thường - riêng, trong đó, phòng khách, phòng ngủ đều có các khoảng không xung quanh bên ngoài để tạo sự thông thoáng, dễ đón ánh sáng tự nhiên, gia tăng lưu thông không khí.

Chủ đầu tư cho nhân thức căn hộ khi bàn giao sẽ được thiết bị các phía bên trong cơ bản như sàn ốp gỗ, điều hòa âm è cổ, bình hot lạnh, thiết bị vệ sinh cao cấp, khóa vân tay thông minh...

Anh Lê Anh Tuấn, một đối tượng mua hàng tham quan căn hộ giãi tỏ: "Các phòng sinh hoạt phổ biến, phòng ngủ, gian bếp đều thoáng đãng. Bài trí căn hộ khá đẹp mắt, thuận tiện, sẽ là nơi ở tuyệt vời cho những người trẻ văn minh". Anh Tuấn đã quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ ba phòng ngủ tại đây và cho nhân thức sẽ bài trí, hoàn thành để sẵn sàng đón tí hon trước tiên chào đời.

"Đối tượng mua hàng sẽ được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại giữa lòng không gian xanh mát lành. Dự án mang đến nơi an cư vui sống với sự gắn kết số đông nghiêm ngặt, gia tăng những trị giá nhân văn và đời sống ý thức kế bên những đủ đầy vật chất", thây mặt Văn Phú - Invest chia sẻ.

polyad

Môi trường phòng ngủ thông thoáng.

Mở bán đầu năm 2019, The Terra - An Hưng chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực Hà Đông (Hà Nội), chuỗi hệ thống nhân thể ích nội ngoại khu nhiều chủng loại và đồng bộ. Theo nhà đầu tư, dự án thu hút hơn 1.000 khách hàng tham gia lễ giới thiệu và mở bán đợt 1 công trình (tòa tháp V3) với số lượng trao đổi tăng cường.

The Terra - An Hưng là dự án tổ thích hợp cao tầng và thấp tầng, nằm trong quy hoạch khu thị trấn mới An Hưng, trên mặt tuyến phố Tố Hữu (Thủ đô). Khu cao tầng gồm 3 toà tháp cao 45 tầng, cung ứng 1.328 căn hộ bình thường cư với hơn 30 nhân thể ích tân tiến như bể bơi trong nhà, 5 tầng để xe đa dạng, trung tâm thương nghiệp, nhà trẻ, phòng sinh hoạt số đông... Công trình mở bán từ bốn tuần 6 năm nay.

Chủ đầu tư Văn Phú - Invest có hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với ba dòng sản phẩm tiêu chuẩn, tầm trung và cao cấp, tương ứng với nhãn hiệu Victoria, The Terra và Grandeur Palace... Nhiều tòa tháp điển hình khác của tổ chức gồm khu thị trấn Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria, The Terra - Hào Nam, Grandeur Palace - Giảng Võ...

Phong Vân

Tin tức địa chỉ

Hotline: 0934.699.288

  Tham khảo nhà đầu tư


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét