Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Ưu điểm thương lượng của vật phẩm nhà thấp tầng xây sẵn Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài lợi thế về quy hoạch, nhiều chủng loại chọn lựa, thị phần nhà liền kề còn phục vụ lề thói ở nhà phường nhưng vẫn có thể buôn bán của người địa phương địa phương.

Hoạt động mua bán BĐS Hải Phòng trong năm 2019 hưởng lợi lớn từ hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thành và phát hành, như cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, cầu Vũ Im I, khu công nghệ, Hoa phượng đỏ container quốc tế Hải Phòng... 

polyad

Nhu cầu về shophouse gia tăng tại các thị trấn tân tiến.

Trong đó, thị trường nhà đất thấp tầng tại phổ thông khu đô thị được bình chọn có quy hoạch tốt về nhân tiện ích, cảnh quan, nhà bàn giao thay cho bán đất nền, giúp thay đổi đáng kể diện mạo của Hải Phòng.

Theo lý giải của chuyên gia, cư dân đất Hoa phượng đỏ đa phần đã quen với việc tậu đất và tự xây nhà thay vì các khu đô thị được quy hoạch và xây đắp đồng bộ. Dĩ nhiên, khi cuộc sống sản xuất, ý định của khách mua nhà đa dạng hơn, BĐS tại đây có thiên hướng tương đồng với các thị trường lớn như Thủ đô hay TP HCM.

Theo đó, nhà xây sẵn bổ ích thế về dè xẻn thời điểm, nhiều chủng loại lựa chọn. Thay vì phải sinh sống hay buôn bán ở những căn nhà nhỏ bé lụp xụp, xin cấp phép xây đắp, nghiên cứu bản vẽ thiết kế, đi xem phong thuỷ để mua đất xây nhà, khách hàng có nhiều cơ hội chọn một ngôi nhà đẹp. Khác biệt là các tiểu thương muốn mua địa điểm kinh doanh thích hợp mà không cần phải hoang toàng quá phổ thông thời điểm và công tích.

Phân khúc nhà đất thấp tầng xây sẵn, đặc biệt là shophouse nhà phố thương mại hấp dẫn phổ quát chủ đầu tư, trong đó có dự án Bach Dang Luxury Residence tại 85 Cầu Niệm, quận Lê Chân.

polyad

Mặt tiền dự án nhà phố Bach Dang Luxury Residence.

Trên diện tích ít ỏi nơi nội đô thị trấn, chủ đầu tư cho nhân thức đã nghiên cứu và phát triển khu đất tại trung tâm xã cũ rích thị xã Lê Thành tâm khu nhà phố thương mại. Những tiểu thương đã quen với văn hóa buôn bán thân cận trong khu thị trấn cũ, nay mang phong cách tân cổ kính đậm chất Hải Phòng xưa.

Với số lượng chỉ 55 căn shop house 4 tầng, Bach Dang Luxury Residence hy vọng sẽ phục vụ được yêu cầu lớn của cư dân thị trấn.

Địa điểm đắc địa trọng điểm thành phố

Theo nhà đầu tư, công trình tích hợp "3 trong 1" khi vừa để buôn bán thương mại, nhà đất, song song là căn hộ cao cấp và sàn thương nghiệp cho thuê.

Bach Dang Luxury Residence còn sở hữu vị trí dễ ợt. Theo đó, dự án vừa gần các siêu thị truyền thống của quận Lê Chân như chợ Đôn Niệm, chợ Vĩnh Niệm, chợ Lãm Hà... vừa gần các con sông chảy xuyên thị trấn cũng như các tuyến tuyến đường huyết mạch. "Yếu tố này đảm bảo dễ ợt cho việc buôn bán", nhà đầu tư nói.

Trong các ý tưởnrg tăng thêm trị giá BĐS, vị trí là một trong những nhân tố bậc nhất. Nằm ở nơi kết nối giao thông dễ dàng, bao quanh là nhà ga, bến tàu, trong các khu thị trấn mới... Bach Dang Luxury Residence được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

polyad

Bach Dang Luxury Residence có giá sàn trong khoảng 3,4 tỷ mỗi căn và được bàn giao nhà từ 28/7. Thông tin cụ thể liên hệ doanh nghiệp phân chia chính thức - Công ty Cổ phần AB Land. Hotline: 0963.14.95.95

Sự sinh ra của dự án cũng góp phần đa dạng hóa của các sản phẩm bất động sản tại đây. Dân cư được tận hưởng những dịch vụ chất lượng, đa dạng, gần gũi với nếp sống của người Hải Phòng.

Đang tìm kiếm một căn nhà tại Hải Phòng để an cư lạc nghiệp, chị Hồng Hạnh chia sẻ: "Sống xa quê đã lâu, nay muốn quay về quê hương nên tôi muốn tìm mua một căn hộ xây sẵn toàn vẹn dễ chơi, thuận tiện cho việc mua bán. Tôi không thích sắm đất rồi xây nhà vì phát sinh phần đông yếu tố".

Quyết định chọn mua nhà tại Bach Dang LuxuryResidence, chị Hạnh cho nhân thức thiết kế, xây đắp bài phiên bản như các dự án tại Thủ đô tại đây đã thuyết phục chị. Gia đình chị còn có thể kinh doanh ngay khi dọn về ở, không tốn đa dạng thời gian tìm kiếm mặt bằng hay lăn phăn về chuyện giá thuê.

Nhà đầu tư cho biết, hiện các căn nhà phường tại đây có giá niêm yết từ 3,4 tỷ mỗi căn và được bàn giao nhà từ 28/7.

"Với mô hình nhà phố thương mại mới mẻ, thiết kế linh động, đáp ứng hoàn toản tác dụng để ở, cho thuê và kinh doanh, những tiểu thương nhạy bén ở Hải Phòng có thể nắm bắt thời cơ để thay đổi cuộc sống", đại diện Bach Dang Luxury Residence cho nhân thức.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét