Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Ưu điểm đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng tại Kê Gà - Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Chuyên gia đánh giá bất động sản nghĩ dưỡng Kê Gà hưởng phổ biến lợi thế trong khoảng thiên nhiên tới hạ tầng, chính sách đầu cơ. 

Tại hội thảo về hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng diễn ra vào trung tuần tháng 6 mới đây tại TP HCM, các chuyên gia đều đồng ý phần nhiều chủ đầu tư hiện giờ thân mật tới BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Khác lạ, những hoạt động mua bán mới nổi phía Nam như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành trọng tâm lôi cuốn các dự án lớn. 

Theo bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó chủ tịch Hiệp hội Ngao du vn, điều kiện quanh quéo năm có thể khiến du lịch là nhân tố giúp duy trì lượng khách quốc tế cao. Các vật phẩm BĐS du lịch nghỉ ngơi trong khoảng đó hưởng ưu thế điều hành quanh co năm, không phụ thuộc vào mùa vụ như phía Bắc. 

polyad

Du lịch Bình Thuận với rộng rãi tiềm năng chưa khai thác. Ảnh: Thanh Long bay

Bên cạnh đó, phân tách về tiềm năng BĐS, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vietnam nhận định bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những hoạt động mua bán đã quá nở rộ, một số địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu đang nổi lên khỏe khoắn. 

Đơn cử như Phan Thiết (Bình Thuận), đại diện CBRE đánh giá địa phương đứng trước thời cơ lấy lại danh hiệu đi đầu trong bức tranh bất động sản nghỉ ngơi cả nước. Đây là dấu hiệu có thật từ phía chính quyền địa phương, các động thái phát hành về hạ tầng cơ sở và những tin tức "rục rịch" trong khoảng phía nhà đầu tư.

Sở Du lịch Bình Thuận cho biết, đến năm 2020, tỉnh giấc đặt tiêu chí đưa ngao du dịch chuyển chiếm tỷ trọng cao trong GRDP của tỉnh giấc, thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt. Trong tương lai gần, Bình Thuận xác định phương hướng biến thành trọng tâm du lịch - thể thao biển mang tầm đất nước. 

Ngoài các địa danh đã thân thuộc, Bình Thuận cũng sở hữu những điểm đến mới được khai thác như lãnh hải Kê Gà - Hàm Thuận Nam. Nằm giữa Hồ Tràm và Mũi Né, biển Kê Gà chiếm hữu phong cảnh tự nhiên còn hoang vu, những bãi biển đẹp. Sau khi thức giấc thay đổi quy hoạch, Kê Gà được định hướng tạo ra biến thành một thủ phủ ngao du mới, gắn liền với các hoạt động sport biển quốc tế. 

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà - Bình Thuận. 

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà - Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long bay

Theo ông Đỗ Duy Thoan - Phó Tổng Giám đốc Nam Group, công ty đang triển khai dự án nghỉ ngơi tại đây đánh giá việc các dự án nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà chỉ còn là nhân tố thời gian. 

"Dò la của chúng tôi cho thấy, giá một căn hộ hướng biển tại khu vực chỉ khoảng 2,8 tỷ đồng, thấp hơn nửa kia so với Mũi Né. Vấn đề này mang đến cơ hội cho những chủ đầu tư mong muốn sở hữu sản phẩm giá trị với mức chi tiêu đầu tư không quá cao", ông Thoan phản hồi.

Hình như ưu thế thiên nhiên tặng thưởng, Kê Gà còn sở hữu cơ sở vật chất liên lạc khu vực đồng bộ, khác biệt là gần phi trường quốc tế Long Thành. Từ trường bay, du khách chỉ mất 60 phút đi xe theo cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết để đến Kê Gà. 

Theo quy hoạch, sân bay quốc tế Long Thành có công suất giai đoạn một là 25 triệu khách một năm tham gia năm 2025, và tăng cao 100 triệu khách sau khi hoàn thiện. Đây sẽ là nguồn cung khách du lịch, khác lạ là khách quốc tế lớn cho Kê Gà và Bình Thuận.

Trong bối cảnh quỹ đất bỏ ra cho tạo ra công trình du lịch tại Cam Rỡ, Đà Nẵng, Vũng Tàu hay Hồ Tràm càng ngày càng khan hãn hữu, các chuyên gia bình chọn hải phận Kê Gà sẽ biến thành kênh đầu cơ mới. Khu vực phù hợp phát hành những tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng có diện tích, tân tiến phục vụ khách du lịch quốc tế. 

Thanh Long bay - một trong những dự án bất động sản lớn tại Kê Gà. 

Thanh Long bay - một trong những công trình BĐS lớn tại Kê Gà. Ảnh: Thanh Long bay

Thời điểm qua, hàng loạt các dự án đã và đang đổ bộ tham gia Kê Gà - Hàm Thuận Nam. Mới đây nhất, Tập đoàn Nam Group đang khai triển tổ phù hợp nghỉ ngơi và trọng điểm thể thao biển quốc tế - Thanh Long Bay. Dự án có quy mô 90 ha, sản xuất phổ thông item BĐS nghỉ ngơi cao cấp bao gồm: căn hộ biển 5 sao, shophouse biển 2 mặt tiền, biệt thự mặt tiền biển, nơi nghỉ ngơi 5 sao quốc tế.

"Sự tham gia của các nhãn hiệu lớn được hy vọng động viên cho thị trường bất động sản Kê Gà. Tại Thanh Long bay, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các luôn thể ích ngao du thú vị như du thuyền cao cấp, trung tâm thương nghiệp, ẩm thực, giải trí, sport biển, quảng trường biển 21.000 m2, lễ các con phố trên biển, khu nghỉ ngơi cho người cao tuổi...", đại diện Nam Group cho nhân thức

Theo ông Đỗ Duy Thoan, chiến lược của Thanh Long Bay là cung cấp tiện thể ích nghỉ ngơi 5 sao và đưa Kê Gà trở thành điểm tới của du khách quốc tế trong khoảng sân bay quốc tế Long Thành. Dự án sẽ bổ sung thêm chọn lựa dịch vụ cho du khách cùng các resort khác trong bán kính 20 km, kéo dài thời điểm tạm cư tại Kê Gà. 

Để giúp hách hàng có thời cơ chiếm hữu vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Thanh Long Bay, chủ đầu tư cho biết đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nguồn vốn, trả tiền trong 48 bốn tuần. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét