Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

TPBank tặng vàng DOJI cho khách mượn tậu nhà liền tay | MuaBanNhaDat

Sau những tháng đầu năm, thị trường nhà đất quay về sôi động với nguồn cung dồi dào, giá cả thị trường thú vị, đất nền ven biển là một kênh đầu cơ tấp nập, khi mà giá căn hộ thị trấn lại có xu hướng giảm, khách hàng có nhu cầu tha hồ lựa chọn nhà, đất ưng ý giá hời. Đã tìm được nhà lại được thêm lợi ích kép thì không có gì vui sướng hơn.

Hiểu được ý định đường đường chính chính của đối tượng mua hàng, TPBank đưa ra chương trình khuyến mãi lôi cuốn từ nay tới hết 31/7/2019, đối tượng mua hàng vay tậu nhà tại TPBank sẽ có thời cơ nhận được 1 lượng tiến thưởng Doji và phổ quát quà tặng giá trị khác.

TPBank được định vị là một trong những nhà băng tốt nhất trên thị trường cho mượn sắm nhà hiện thời với hồ sơ nhanh gọn, vận tốc giải ngân nhanh, chăm bẵm khách hàng cẩn thận với đa dạng hậu mãi.

tpbank tang vang doji cho khach vay mua nha lien tay

Tại TPBank, thời gian phê phê duyệt giấy má cho đối tượng mua hàng chỉ trong vòng 8 tiếng, lãi suất chỉ trong khoảng 6.9%, cho vay tới 85% trị giá của cải với thời điểm lên đến 20 năm.

Nhờ những gói cho vay tốt của TPBank, hàng nghìn đối tượng mua hàng đã sắm được nhà, ổn định cuộc sống, ăn cư lạc nghiệp, nhiều chủ đầu tư cũng có doanh thu giải ngân đáng kể nhờ phù hợp tác với TPBank. Hiện đối tượng mua hàng chuyển nhượng quyền dùng đất, tậu nhà trong khoảng những chủ chiếm hữu tư nhân, sắm căn hộ tại VinHomes; Novaland; Đất Xanh; Hưng Cường thịnh; DOJIland… và phổ thông dự án khác đều có thể mượn tậu nhà ở giảm giá tại TPBank.

Trong phổ quát giao dịch mua bán, chuyển nhượng BĐS, chủ đầu tư, người bán thường có khuyến mại hoặc gửi người dùng một số tiền ốm để "gia lộc", tạo tâm lý vui vẻ cho chủ nhân của những căn nhà mới. Bằng phần nhiều vàng giá trị, TPBank hy vọng sẽ nhân thêm nụ cười cho những đối tượng mua hàng vay mua nhà tại TPBank.Thông tỏ hoạt động mua bán, luôn tư vấn nồng nhiệt khi cần và đem lại cho khách hàng phổ quát giá trị gia tăng, TPBank được rộng rãi đối tượng mua hàng ưu tiên chọn lựa trong những quyết định mượn tìm nhà an cư thành lập công ty, nâng cao vấn đề kiện sống, đầu cơ sinh lời cho mai sau.

“ VAY GIẢI NGÂN NGAY – QUÀ LIỀN TAY “

ĐĂNG KÝ ĐI CHỜ CHI

https://tpb.vietnam/dang-ky/dang-ky-cho-vay-mua-nha-xay-sua-nha

https://tpb.Việt Nam/khuyen-mai/cho-vay/vay-giai-ngan-ngay-qua-lien-tay


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét