Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Toàn cục quỹ căn The Terra - An Hưng thương lượng chiến thắng chỉ sau 3 giờ ra mắt

Hơn 1.000 đối tượng mua hàng tham dự

Khán phòng nơi nghỉ ngơi JW Marriott Hotel Hanoi chật kì quặc với hơn 1.000 khách mời nhập cuộc Lễ trưng bày và công bố tòa tháp căn hộ trước tiên (V3) của công trình The Terra - An Hưng. Hình như việc tò mò sâu hơn tin tức về công trình, chính sách bán hàng của chủ đầu tư, khách hàng tham gia buổi lễ đã có những hưởng thụ lôi cuốn với sự huyền hoặc của âm thanh và ánh sáng. Bằng công nghệ 3D mapping, khoa học tương tác tân tiến, The Terra - An Hưng hiện lên rõ nét, sinh động, đầy màu sắc, mang đến cho đối tượng mua hàng cái nhìn chân thực hơn về khu phức tạp hiện đại này.

Khách hàng tham dự sự kiện ra mắt The Terra - An Hưng được ngân hàng hỗ trợ mượn tới 70% với lãi suất 0% tới khi kiếm được bàn giao căn hộ. Bên cạnh, tỷ lệ trả tiền mỗi đợt nghiêng ngả 10-15%, chỉ trả trước 50% cho đến khi nhận nhà. Nhờ đó, đối tượng mua hàng có thể chủ động nguồn tài chính hoặc chiếm được lợi nhuận hấp dẫn ngay trong khoảng khi quyết định sở hữu.

Ngay trong khoảng khi những tin tức đầu tiên được bật mí, The Terra - An Hưng đã biến thành dự án lôi cuốn sự vồ cập tại khu vực Hà Đông. Bởi thế, trong quá trình đầu, sự khó khăn của đối tượng mua hàng là rất lớn để có thể mua được một cân hộ có địa điểm đẹp, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng, cảnh quan xanh mát trong một quần thể cơ sở được đầu cơ bài bạn dạng, tân tiến. Đặc biệt khi nguồn cung căn hộ mới trên hoạt động mua bán còn tí hon giọt tính trong khoảng giữa năm 2018 tới nay.

Toàn bộ quỹ căn The Terra - An Hưng giao dịch thành công chỉ sau 3 giờ ra mắt - Ảnh 1.

"Tiêu chí của Văn Phú - Invest là không ngừng tạo ra, không thỏa mãn với những thành tích đã có, với hàng ngũ cán bộ viên chức trẻ trung hiện đại, giàu trải nghiệm, luôn xác định phương châm "chuyên tâm phát triển giá trị", xác định buôn bán cần lấy nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong từng suy nghĩ, hành động làm cho nền tảng thiết kế nên những trị giá sống vượt bậc và đặc biệt cho khách hàng và công ty đối tác." ông Đoàn Châu Phong – Phó Giám đốc điều hành Văn Phú - Invest phát biểu trong buổi lễ.

Căn hộ "may đo" cho gia đình Việt

The Terra - An Hưng là công trình căn hộ thích hợp cho mái ấm Việt với lối kiến tạo mưu trí, tối ưu hóa môi trường, luôn thể ích, với diện tích linh hoạt, kiến tạo hài hòa, phổ biến mặt thoáng, khe sáng giúp đón nắng và gió thiên nhiên. Bếp được phân thành hai khu vực khô – ướt, trong đó khu vực ướt quanh đó môt lô gia giúp tránh mùi, tiện lợi cho sinh hoạt lại bảo đảm tính thẩm mỹ.

Sự thân mật của đối tượng mua hàng dành cho The Terra – An Hưng không chỉ tới trong khoảng đẳng cấp thiết kế mà còn bởi tổ hợp tiện thể ích thông minh. The Terra - An Hưng nổi bật với khu trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi bốn mùa, vườn trẻ, cầu kính trên cao, 5 tầng để xe rộng rãi...

The Terra - An Hưng đã biểu lộ rõ nét tính sáng tạo và sự làm mới trong từng vật phẩm của nhà đầu tư Văn Phú – Invest, một tổ chức từ lâu luôn coi việc "chuyên tâm tạo trị giá sống" như sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi công trình, đặt chữ "tâm" lên đầu để thể hiện chữ "tầm" trong vị thế.

Sau hơn 15 năm hiện ra và tạo ra, tới nay Văn Phú - Invest đã khẳng định được chỗ đứng trên hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam, với phổ biến công trình tầm cỡ, góp phần thay đổi diện mạo thủ đô như Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông, công trình The Terra – Hào Nam, The Văn Phú Victoria, Grandeur Palace Giảng Võ,…

Toàn bộ quỹ căn The Terra - An Hưng giao dịch thành công chỉ sau 3 giờ ra mắt - Ảnh 2.

Tin tức công trình The Terra – An Hưng

Chủ đầu tư là Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (Mã chứng khoán: VPI). Công trình nằm tại khu đô thị mới An Hưng, thị trấn La Khê, thị xã Hà Đông, Thủ đô. Với loại hình tạo ra: Phục vụ thương mại và thông thường cư, nhà đất thấp tầng; Quy mô: 166 căn thấp tầng, 1.328 căn hộ chung cư (3 nhà cửa cao 45 tầng); Số tầng để xe: 5 tầng (gồm 2 tầng hầm và 3 tầng nổi).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét