Follow on FaceBook

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải - CafeLand.Vietnam

Wyndham Tropicana tọa lạc tại tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, thị xã Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách thức Đô thị Hồ Chí Minh khoảng 1 tiếng 45 phút và trường bay Long Thành 1 tiếng lái xe, cùng lúc toạ lạc trên cung đường ven biển kéo dài từ Long Hải tới Mũi Né, dễ dãi di chuyển tới các vị trí ngao du giải trí khác.

Quy mô công trình tổ thích hợp nghỉ ngơi Wyndham Tropicana

Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

Wyndham Tropicana được quy hoạch trên tổng diện tích đất 12,64 ha. Trong công đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng tòa căn hộ khách sạn 18 tầng gồm 356 phòng và 28 căn biệt thự biển trên diện tích 2,69ha. Sang thời kỳ 2, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện tòa căn hộ khách sạn 25 tầng gồm 550 phòng và 96 căn biệt thự núi trên diện tích 9,95ha.

Wyndham Tropicana gồm 2 dòng vật phẩm là biệt thự căn hộ trong đó: dòng sản phẩm biệt thự gồm có biệt thự 2 phòng ngủ (diện tích 120 m2 – 1 tầng), biệt thự 2 phòng ngủ (quy mô 140 m2 – 2 tầng), biệt thự 3 phòng ngủ (quy mô 200 m2 – 1 tầng); Và dòng vật phẩm căn hộ khách sạn (condotel) có quy mô trong khoảng 48 m2 – 98 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana

Mặt bằng tổng thể dự án tổ hợp nghỉ ngơi Wyndham Tropicana

tiện ích tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

tiện ích tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

Bên trong tổ phù hợp nghỉ ngơi Wyndham Tropicana được kiến tạo với chuỗi hệ thống nhân thể ích phục vụ nhu cầu tạm cư của du khách từ nghỉ dưỡng cho tới tiêu khiển như: nhà hàng buffet và nhà hàng A la Carte, Beach Club, Sky Bar, quầy bar và nhà hàng đồ nướng tại bể bơi, các bể bơi ngoài trời, spa, nhà thờ con nhỏ trong nhà và ngoài trời,… Ngoài ra còn có thể đến các địa khác như: cách thức căn cứ Minh Đạm khoảng 2km, phương pháp chợ Phước Hải 3km với đầy đủ các loại hải sản tương sống, bí quyết Thiền viện Trúc Lâm chỉ một số phút đi xe, phương pháp nhà thờ Long Hải 8km.

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout A - 48 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout A - 48 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout B - 48 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Kiến tạo cụ thể căn hộ khách sạn Layout B - 48 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout C - 98 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết căn hộ nơi nghỉ ngơi Layout C - 98 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 120 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế cụ thể vi la 120 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 140 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế cụ thể vi la 140 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 200 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế cụ thể biệt thự 200 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Tin tức trong khoảng CafeLand

Ngày 20/07/2019 vừa qua, Công ti Bến Thành – Long Hải đã chính thức công bố dự án tổ phù hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2021.

Dự án Wyndham Tropicana được điều hành và quản lý bởi Công ty Wyndham.

Gián bán biệt thự được tìm hiểu tại công trình tổ hợp nghỉ ngơi Wyndham Tropicana từ 15 – 20 tỷ/căn và các căn hộ nơi nghỉ ngơi (condotel) từ 2,5 tỷ/căn.

Wyndham Tropicana nói riêng và tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu nói bình thường tập trung hoàn toản cả ba nhân tố các con phố bộ, con đường thủy lẫn các con phố hàng không.

Về tuyến đường bộ có trục Quốc lộ 51, tuyến cao tốc Thị trấn Hồ Chí  Minh – Long Thành – Dầu Giây; Về con đường thủy có cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép; Về con đường hàng không có phi trường Thế giới Long Thành (đang chuẩn bị khởi công) trong mai sau khi đi vào hoạt động trường bay sẽ gắn kết trực tiếp tới Bà Rịa – Vũng Tàu với khoảng bí quyết chỉ 40km.

Sở dĩ có được như ngày hôm nay thì phải kể tới chế độ đổi đất lấy hạ tầng của UBND tỉnh để mở mang Quốc lộ 51, chế độ này được xem như là một bước đột phá, đã thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng, phát triển từng ngày.

Trước kia nền kinh tế vốn phụ thuộc tham gia khai thác thủy hải sản, Cảng biển và dầu khí, thời giờ đây du lịch biển được xếp vào hàng kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Việc phát triển về ngao du, dẫn đến giá BĐS ở đây cũng tăng lên.

Lý giải nguyên nhân giá bất động sản tăng cao, thực ra cũng chỉ là sự sắm đi bán lại của các chủ đầu tư (đầu cơ) với nhau, được sang tên phổ thông lần, mỗi lần sang tay là mỗi lần tăng giá. Yếu tố đó đã dẫn tới giá được đẩy lên cao, thực chất bộ phận người có nhu cầu thực chỉ chiếm đoạt tỷ trọng nhỏ tuổi, tiêu biểu là liên tiếp xảy ra các trường thích hợp phân lô bán trái phép, phá tan vỡ quy hoạch, đất nông nghiệp thì bị san lấp mặt bằng. Bong bóng giá bất động chế biến hiện ngày một phổ quát và tràn lan.

Nói về khu vực Long Hải - Vũng Tàu, nơi đây được quy hoạch biến thành trung tâm du lịch ven biển. Mặc dầu có tiềm năng phát hành ngao du biển rất lớn, dĩ nhiên khu vực này chưa được khai thác bài bạn dạng do mới chỉ có một vài ít các nhà đầu tư với quy mô và tiêu chuẩn chưa thực sự nổi bật.

Thông tin với tốc độ cao công trình tổ thích hợp nghỉ ngơi Wyndham Tropicana

Công trình: Wyndham Tropicana

Tổng diện tích: 12,64 ha

Vị trí: Tỉnh giấc lộ 44A, thị trấn Phước Hải, quận Đất Đỏ, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Biệt thự, condotel

Ngày khởi công: Quý II/2019

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Bến Thành – Long Hải

Năm xong xuôi: Quý IV/2021

Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét